Home Khóa học tiếng Trung Khóa học Order Taobao

Khóa học Order Taobao

378 views
Khóa học Order Taobao 1688 Tmall - Khóa học tiếng Trung Order Taobao 1688 Tmall - Khóa học Taobao 1688 Tmall Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ chuyên đào tạo khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall là chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall trên website thương mại điện tử Alibaba mà chúng ta rất quen thuộc trong những năm gần đây. Nhiều bạn muốn tự đặt hàng Taobao 1688 Tmall mà không biết bắt đầu làm từ đâu và cách làm như thế nào, đặc biệt là vấn đề rào cản ngôn ngữ tiếng Trung khiến công việc trở nên vô cùng khó khăn và bất lực. Chính vì những vấn đề của bạn và cũng là vấn đề của rất nhiều người, do đó, khóa học order Taobao 1688 Tmall đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall trên Alibaba.

Thông tin khóa học Order Taobao 1688 Tmall

Với hệ thống video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến chuyên đề cung cấp kiến thức thiết yếu cho lĩnh vực tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao Tmall 1688 của Thầy Vũ, học viên ngày càng được trang bị nhiều hơn những kinh nghiệm cũng như quy trình học tiếng Trung order Taobao Tmall 1688 mà không cần phải phụ thuộc vào dịch vụ order hàng trung gian. Mục tiêu của chúng ta là cần phải càng bớt sự phụ thuộc vào các dịch vụ order trung gian càng sớm càng tốt nếu các bạn thật sự muốn tự làm chủ công việc kinh doanh của bạn.

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Học phí
Học tiếng Trung để Order Taobao 246 Cập nhập Thứ 2-4-6 18h15-20h15 24 buổi 3500k
Học tiếng Trung để Order Taobao 357 Cập nhập Thứ 3-5-7 18h15-20h15 24 buổi 3500k
Khóa học Order Taobao 1688 Tmall (Chưa biết tiếng Trung) Linh động Linh động Linh động 2 buổi 1000k
Khóa học Order Taobao 1688 Tmall (Đã biết tiếng Trung) Linh động Linh động Linh động 2 buổi 1000k

Lịch học và lịch khai giảng cũng như thời gian học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall liên tục có các lớp mới khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Cơ sở 2 trong Thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Cơ sở 1 tại Hà Nội.

Bạn nào đăng ký theo nhóm học viên thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Lớp nhập hàng Trung Quốc (Linh động) học viên đăng ký theo Nhóm sẽ được giảm học phí:

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 1800k cho cả 2 bạn (Tiết kiệm 200k)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 2700k cho cả 3 bạn (Tiết kiệm 300k)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3600k/học viên (Tiết kiệm 400k)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 4500k/học viên (Tiết kiệm 500k)

Lớp Nhập hàng Trung Quốc (Lịch cố định) học viên đăng ký theo Nhóm sẽ được giảm học phí:

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
 • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

Các bạn đăng ký khóa học với Thầy Vũ và đóng học phí sớm trước để được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học nhé.

Học phí các bạn chuyển vào thông tin tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster như bên dưới.

Tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ để xác nhận thông tin học phí bạn đã chuyển, sau đó Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách khóa học mới.

 • Thầy Vũ Hà Nội 090 468 4983
 • Thầy Vũ TP HCM 090 325 4870

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, chuyên các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z bao gồm các lớp học tiếng Trung Order Taobao 1688 Tmall và các lớp học Order Taobao Tmall 1688 dành cho người chưa biết tiếng Trung và đã biết tiếng Trung, chuyên các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 1 đến luyện thi HSK cấp 9, chuyên các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao bao gồm các lớp tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, lớp tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng kinh doanh, lớp tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề, lớp tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, lớp tiếng Trung thương mại dành cho nhân viên văn phòng .v.v.

Video giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster đếu sử dụng bộ giáo trình giảng dạy chuyên biệt, do đó sẽ không có bất kỳ hiệu sách ngoại ngữ nào có bán bộ giáo trình giảng dạy và đào tạo của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Bởi vì đơn giản là Thầy Vũ không bán bản quyền CHẤT XÁM cho các nhà xuất bản. Chính vì thế rất nhiều nhà xuất bản muốn mời hợp tác cùng Thầy Vũ để in ấn giáo trình cũng như tài liệu giảng dạy tiếng Trung và tài liệu đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc Taobao 1688 Tmall nhưng đều bị Thầy Vũ từ chối thẳng thừng.

Hiện nay Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục mở thêm các khóa học đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc không qua trung gian để đáp ứng thêm được nhu cầu học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall. Rất nhiều bạn học tiếng Trung theo những sách giáo trình tiếng Trung có bán ở ngoài hiệu sách nhưng đều cảm thấy không hiệu quả vì kiến thức đó quá xa vời với thực tế mà không thể ứng dụng vào trong thực tiễn được. Thậm chí có những bạn càng học theo giáo trình đó thì càng cảm thấy chán nản vì kiến thức đó không thể ứng dụng được vào trong công việc, sau một thời gian thì họ dần dần đều từ bỏ học tiếng Trung. Đây thật sự là một điều vô cùng đáng tiếc, nếu như ban đầu họ tìm ra đúng giáo trình và đúng chỗ học thì họ đã nhanh chóng vượt lên dẫn đầu và dẫn trước người khác.

Muốn order hàng Taobao 1688 Tmall thì có rất nhiều cách, cách đơn giản nhất là nhờ dịch vụ trung gian từ A đến Z rồi ngồi chơi chờ họ đặt hàng về cho là xong. Nhưng, đây chỉ là cách dành cho người nào lười và không muốn động tay chân vào việc gì cả, chỉ muốn ngồi chơi xơi nước chờ hàng về. Bạn nào làm được như theo cách này thì chỉ dành cho những người có nhiều tiền và thừa tiền đi nuôi các nhân viên dịch vụ order hàng Taobao 1688 Tmall.

Cách thứ 2 là mày mò ngồi tự học rồi lên mạng sử dụng công cụ google dịch để chat với shop Trung Quốc, cách này cũng có thể nói là được, nhưng cách này tiềm ẩn một rủi ro rất lớn và nguy cơ mất hàng rất cao và dễ bị các shop Trung Quốc bắt nạt cũng như cố tình không hiểu ý của bạn để trục lợi. Google dịch rất tốt, nhưng dù sao nó cũng chỉ là cái máy móc được lập trình sẵn và tạo ra bởi con người nên không thể thông minh như con người được. Nhiều lúc có rất nhiều câu tiếng Trung hoặc những từ vựng tiếng Trung mà google dịch sai bét. Nếu như bạn vẫn có tư tưởng phụ thuộc vào công cụ này thì tốt nhất hãy xác định là mất tiền sớm không sớm thì sẽ muộn thôi. Cả một tài sản của bạn, cả một cục tiền của bạn mà lại đi giao sự tin tưởng cho google dịch thì nguy cơ mất tiền rất cao. Nếu may mắn được lần này thì lần sau chưa chắc đã may mắn được nữa.

Cách thứ 3 là học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall thông qua giáo trình chuẩn và chất lượng. Đây chính là cách tốt nhất và bền vững nhất cũng như an toàn nhất. Nếu bạn thật sự muốn xây dựng cho chính bản thân một sự nghiệp cũng như một công việc do chính bạn làm chủ thì tốt nhất nên đầu tư vào cách này. Khi bạn đã đầu tư kiến thức vào đầu rồi thì nó mãi mãi là khối tài sản bất động của bạn, không ai có thể lấy đi được gì từ bạn, kiến thức nó là CHẤT XÁM, trừ khi bạn truyền lại kiến thức đó cho người khác. Bởi vậy, bạn cần học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall từ A đến Z mà không cần phụ thuộc vào các dịch vụ order trung gian. Nếu bạn làm được điều này thì xin chúc mừng bạn, bạn đã đi đúng hướng và lựa chọn đúng cách rồi đấy. Vấn đề còn lại là bạn cần thu xếp thời gian và công việc để đi học đầu tư kiến thức và chất xám cho chính bản thân bạn.

Khóa học tiếng Trung Order Taobao 1688 Tmall của Th.S Nguyễn Minh Vũ sử dụng một bộ giáo trình riêng biệt được thiết kế riêng chỉ dành cho các bạn học viên là con buôn và dân buôn hàng Quảng Châu Trung Quốc. Có thể nói giáo trình học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc này chính là tấm bản đồ chỉ hướng cho bạn tới con đường thành công. Tất nhiên là bộ giáo trình này chỉ có bán trong hệ thống phân phối của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bạn nhận được gì sau khóa học Order Taobao 1688 Tmall?

 1. Biết cách tạo tài khoản Taobao 1688 và Tmall
 2. Biết cách cài đặt địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc
 3. Biết cách tạo tài khoản Alipay và cách xác thực tài khoản Alipay (công cụ thanh toán trực tuyến cho Shop Taobao 1688 Tmall)
 4. Biết cách làm các thủ tục hoàn lại tiền hàng nếu Shop Trung Quốc phát hàng sai, phát hàng lỗi .v.v.
 5. Biết cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z
 6. Nắm được quy trình tự tìm nhà cung cấp và nhà xưởng Trung Quốc uy tín và tốt
 7. Nắm được phương pháp tự tìm nguồn hàng ĐỘC LẠ HIẾM trên Taobao 1688 Tmall
 8. Nắm được phương pháp tìm sản phẩm bất kỳ bằng hình ảnh trên Taobao 1688 Tmall
 9. Nắm được cách tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc
 10. Nắm được cách theo dõi tiến độ hàng đang về đến đâu
 11. Nắm được cách thanh toán và giao dịch hàng hóa với Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
 12. Nắm được cách sử dụng Tài khoản ngân hàng Trung Quốc
 13. Nắm được cách sử dụng phần mềm Aliwangwang (công cụ chat trực tuyến với Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688)
 14. Nắm được cách sử dụng công cụ thần tìm kiếm trên Taobao 1688 Tmall
 15. Nắm được cách săn hàng giá rẻ trên Taobao Tmall 1688
 16. Nắm được cách phân tích xu thế thị trường sản phẩm hàng hóa trên Taobao 1688 Tmall
 17. Nắm được cách phân tích độ uy tín của Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
 18. Nắm được cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc
 19. Nắm được cách nạp tiền vào tài khoản Alipay
 20. Nắm được cách mặc cả, đàm phán và thương lượng giá cả sản phẩm với Shop Taobao 1688
 21. Nắm được cách lọc sản phẩm trong công cụ tìm kiếm nâng cao trên Taobao 1688 Tmall
 22. Nắm được cách lọc sản phẩm theo giá cả, tên hãng, vùng miền .v.v.
 23. Nắm được cách kiện Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688, với công cụ này bạn sẽ khiến Shop Trung Quốc phải cân nhắc và thận trọng với quyết định của bạn, điều này có thể khiến Shop Trung Quốc bị giảm doanh thu.
 24. Nắm được cách kiểm tra lượng giao dịch bất kỳ sản phẩm trong một tháng của Shop Taobao 1688 Tmall
 25. Nắm được cách khiếu nại Shop Trung Quốc Taobao Tmall 1688
 26. Nắm được cách đánh giá Shop Trung Quốc Taobao 1688 Tmall
 27. Nắm được cách chuyển ngược hàng từ kho hàng tại Hà Nội trở về kho hàng của Shop Trung Quốc
 28. Nắm được cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Trung Quốc này sang tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác
 29. Được chia sẻ kinh nghiệm xương máu nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z, những bí kíp tìm nguồn hàng tận gốc cực kỳ quý báu, cách tìm kiếm nguồn hàng tận gốc giá rẻ …
 30. Được hỗ trợ trả lời thắc mắc 24/24/7/365 trên Diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

Những kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc trong khóa học Order hàng Taobao 1688 Tmall, khóa học tiếng Trung để Order Taobao 1688 Tmall, khóa học nhập hàng Taobao Tmall 1688 gồm rất nhiều kiến thức, ví dụ như:

 1. Từ vựng mua hàng Taobao 1688 Tmall
 2. Tiếng Trung mua hàng Taobao Tmall 1688
 3. Nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z
 4. Nhập hàng Trung Quốc tận gốc
 5. Nhập hàng trung quốc taobao tmall 1688
 6. Nhập hàng trung quốc tận gốc từ a – z
 7. Mua hàng Trung Quốc tận gốc như thế nào
 8. Kinh nghiệm mua đồ Quảng Châu Trung Quốc đẹp
 9. Khóa học order hàng Quảng Châu từ A đến Z
 10. Khóa học kinh doanh online A-Z dành cho dân buôn
 11. Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688
 12. Khóa học nhập hàng Taobao 1688 Tmall tận gốc
 13. Hướng dẫn nhập hàng 1688 từ A đến Z
 14. Hướng dẫn nhập hàng từ Taobao, Tmall và 1688
 15. Hướng dẫn từ a đến z cách mua hàng trên taobao tmall 1688
 16. Học tiếng Trung Taobao 1688 Tmall
 17. Học tiếng Trung để mua hàng Taobao Tmall 1688
 18. Học nhập hàng từ Trung Quốc Quảng Châu
 19. Học tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc
 20. Học cách order hàng Quảng Châu chi tiết từ A đến Z
 21. Đặt hàng Taobao, Tmall không cần biết tiếng Trung như thế nào
 22. Đào tạo order hàng Trung Quốc tận gốc taobao 1688 tmall
 23. Đào tạo order Taobao Tmall 1688
 24. Cách order hàng Taobao 1688 Tmall như thế nào
 25. Cách order hàng Quảng Châu về bán online
 26. Cách order hàng Quảng Châu Shopee như thế nào
 27. Cách order hàng Quảng Châu không qua trung gian quy trình như thế nào
 28. Cách order hàng Quảng Châu cao cấp đẹp và chất lượng
 29. Cách nhập địa chỉ trên Taobao 1688 như thế nào
 30. Cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung làm thế nào
 31. Cách mua hàng trên Taobao 1688 Tmall
 32. Cách mua hàng giá rẻ trên Taobao Tmall 1688
 33. Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại và máy tính bảng
 34. Cách đặt hàng trên Taobao ship về Việt Nam từ A đến Z
 35. Buôn hàng trung quốc từ A z dành cho dân buôn
 36. Bí KÍP nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688
 37. 1688 Taobao Tmall

Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm rất nhiều những kiến thức khác cực kỳ có giá trị và quý báu mà chỉ có dân buôn lâu năm trong ngành mới có thể trải nghiệm được. Đó chính là những bài học và kinh nghiệm xương máu mà các con buôn đã từng vấp phải trong quá trình làm việc và giao dịch với các shop Trung Quốc taobao 1688 Tmall. Khóa học order Taobao 1688 Tmall này thật sự quá cần thiết đối với chúng ta. Nếu bạn còn chần chừ do dự chưa quyết định được thì người khác sẽ nhanh tay hơn bạn và đăng ký luôn và ngay khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc để vượt lên trước đối thủ và nhanh chóng chiếm trước thị trường. Ai nhìn ra nhanh hơn, ai phát hiện ra nhanh hơn, ai dám hành động sớm hơn, ai dám chịu đầu tư sớm hơn thì người đó sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và ăn được nhiều hơn so với những người đi sau.

Bên dưới là một số đoạn video và clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của từng khóa học order Taobao 1688 Tmall.

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall K1

Các bạn học viên khóa học order Taobao 1688 Tmall khóa K1 rất chăm chú lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp. Bởi vì họ biết rằng những kiến thức học được ở trên lớp là cực kỳ có giá trị sử dụng đối với họ. Kiến thức học được càng nhiều thì họ sẽ càng ít bị vấp váp hơn và sẽ đi nhanh hơn người khác.

Khóa học order Taobao 1688 Tmall do Thầy Vũ làm chủ nhiệm lớp và phụ trách lớp chứ không phải ai khác, do đó các bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức mới nhất cũng như kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà Thầy Vũ đã từng trải qua trong quá trình làm việc với các shop Trung Quốc.

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall K36

Khóa học order Taobao 1688 Tmall khóa K36 được ghi nhận là khóa học rất đông học viên với hơn 25 bạn đang chăm chú học những kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688 của Thầy Vũ. Học viên ai nấy đều cực kỳ nghiêm túc học bài và rất chịu khó ghi chép bài vở trên lớp, họ đều hiểu rằng đây chính là cơ hội tốt nhất để họ bứt phá vượt lên so với đối thủ đang làm cùng ngành hàng với họ.

Chỉ có không ngừng học tập và đầu tư kiến thức cho bản thân thì mới đi nhanh hơn người khác. Họ rất hiểu rõ điều này nên đã không quản ngại khó khăn để đi học cho bằng được kiến thức order Taobao 1688 Tmall của Thầy Vũ. Với tinh thần học tập như vậy thì chắc chắn họ đều sẽ thành công hơn so với người khác chỉ biết đứng nhìn cơ hội cứ thế lần lượt trôi qua mà vẫn chưa cảm nhận được nguy cơ đang đến gần hơn.

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall K99

Khóa học order Taobao 1688 Tmall K99 tiếp tục thu hút thêm được rất nhiều học viên đăng ký tham gia chương trình đào tạo kiến thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục nâng cấp thêm cơ sở vật chất để các bạn học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp nhất và thoải mái nhất cũng như tiện nghi nhất.

Khóa học order Taobao 1688 Tmall liên tục khai giảng rất nhiều lớp mới tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn chú ý theo dõi thông tin cập nhập mới nhất trên kênh này nhé.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn học viên vào ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn