Khóa học tiếng Trung Thương mại online

by Phạm Hoa
1k views
Khóa học tiếng Trung Thương mại online - Khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến - Lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản - Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao Thầy Vũ ChineMaster

5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung Thương mại online Thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung Thương mại online cơ bản & Khóa học tiếng Trung online nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung thương mại thiết yếu để phục vụ cho công việc hàng ngày. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập chỉ được chia sẻ duy nhất trong hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Chỉ có các bạn học viên mới được chia sẻ miễn phí phiên bản PDF MP3 giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập này.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao và luyện thi HSK 1 đến HSK 6 & luyện thi HSKK sơ cấp đến HSKK cao cấp. Trong đó khóa học tiếng Trung thương mại online là chương trình đào tạo tiếng Trung trọng điểm của Thầy Vũ. Đây chính là khóa học được Thầy Vũ đặc biệt chú trọng rất nhiều về chất xám cũng như sự tâm huyết vào trong bộ video bài giảng dạy tiếng Trung thương mại online này. Các bạn chỉ cần search từ khóa tiếng Trung Thầy Vũ hoặc là tiếng Trung thương mại là sẽ ra một loạt hệ thống bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ bao gồm tài liệu giảng dạy tiếng Trung thương mại online và các video dạy học tiếng Trung thương mại online từ trình độ cơ bản cho đến trình độ nâng cao với chất lượng bài giảng phải nói là quá chi tiết và cặn kẽ. Cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có giáo viên tiếng Trung nào có thể đủ tâm huyết và nhiệt huyết như Thầy Vũ để có thể livestream dạy học các lớp tiếng Trung thương mại online cơ bản đến các lớp tiếng Trung thương mại online nâng cao trên kênh youtube. Chỉ duy nhất là Thầy Vũ mới là người dám nghĩ và dám làm.

Khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ được chia thành các gói nhỏ theo từng trình độ tiếng Trung từ vỡ lòng cho đến cơ bản rồi tiếp đến là trung cấp và cao cấp để các bạn học viên và người dùng có thể tùy ý lựa chọn gói nào phù hợp với bạn nhất.

 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 1 (199K)
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 2 (199K)
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 3 (299K)
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản 4 (399K)
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online trung cấp 1 (399K)
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online trung cấp 2 (499K)
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao 1 (599K)
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao 2 (699K)

Toàn bộ lộ trình bài giảng trong các gói tiếng Trung thương mại online ở trên đều được đi theo bài bản trong bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn và chỉ duy nhất có tại Trung tâm tiếng Trung Thương mại ChineMaster.

Các bạn lựa chọn mua gói nào thì chuyển khoản số tiền tương ứng vào tài khoản ngân hàng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới nhé.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn tài liệu giáo trình giảng dạy lớp tiếng Trung Thương mại online miễn phí của Th.S Nguyễn Minh Vũ trên youtube và facebook và kết quả google cũng đề xuất rất nhiều bài giảng tiếng Trung thương mại trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ. Trước khi các bạn bỏ tiền ra mua khóa học tiếng Trung thương mại online trả phí thì các bạn có thể tìm hiểu trước các bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung thương mại online miễn phí của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Mình chắc chắn một điều là với chất lượng nội dung bài giảng các video dạy học tiếng Trung thương mại online miễn phí thì các bạn sẽ cảm thấy muốn sở hữu ngay bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung thương mại online phiên bản trả phí.

Một số video lớp học tiếng Trung thương mại trực tuyến tiêu biểu

Sau đây mình sẽ chia sẻ một số video bài giảng cực kỳ chất lượng và tiêu biểu của Th.S Nguyễn Minh Vũ nha, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi. Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster liên tục cập nhập và update sớm nhất mỗi khi Thầy Vũ sản xuất ra một video bài giảng trực tuyến mới nhất trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM. Các bạn hãy ấn Đăng ký kênh và bật chuông rung lên nhé để nhận thông báo mỗi ngày khi Thầy Vũ đưa lên kênh youtube video bài giảng mới nhất chuyên đề đào tạo tiếng Trung Thương mại trực tuyến cơ bản đến nâng cao.

Đến bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến đã chất lượng như vậy rồi thì bộ video khóa học tiếng Trung thương mại online phiên bản trả phí còn ấn tượng nhiều nữa đấy các bạn nhé. Người dùng sau khi đã chuyển khoản mua theo từng gói khóa học tiếng Trung thương mại trực tuyến của Thầy Vũ thì sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến nội dung bài giảng trong video khóa học trên kênh diễn đàn tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ, tất nhiên là phần giải đáp và hướng dẫn là miễn phí rồi các bạn nhé.

Video học tiếng Trung thương mại trực tuyến cơ bản

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ dạy lớp tiếng Trung thương mại cơ bản dành cho các bạn học viên đã học xong giáo trình tiếng Trung quyển 1 đến giáo trình tiếng Trung quyển 3 tối thiểu. Để có thể học theo lộ trình cũng như tiến độ đi bài của Thầy Vũ thì các bạn học viên cần có một nền tảng kiến thức tiếng Trung nhất định.

Chúng tôi chia sẻ với các bạn một vài video bài giảng trực tuyến rất hay và mang tính tiêu biểu và đặc trưng để các bạn tham khảo kỹ lưỡng trước khi bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để mua khóa học tiếng Trung thương mại online phiên bản trả phí.

Rất nhiều người dùng sau khi đã xem qua một vài video này của Thầy Vũ thì thật sự đã quyết định luôn chuyển khoản để sỡ hữu toàn bộ hệ thống video bài giảng trả phí. Đến phiên bản miễn phí đã chất lượng như vậy rồi thì phiên bản trả phí không cần phải bàn tới.

Thầy Vũ cùng đội ngũ giáo viên tiếng Trung ChineMaster luôn luôn kề vai sát cánh cùng bạn trong quá trình bạn học theo phiên bản trả phí. Chỉ cần bạn có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài thì chỉ cần đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung Thương mại online là sẽ ngay lập tức có giáo viên vào hỗ trợ bạn giải đáp luôn câu hỏi của bạn, hoàn toàn miễn phí nha nên các bạn tha hồ mà đặt câu hỏi.

Bộ video bài giảng phiên bản trả phí đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng chất xám cũng như kiến thức về chuyên ngành tiếng Trung thương mại được đầu tư rất công phu và bài bản, quả nhiên là phiên bản trả phí chất lượng khác xa so với phiên bản miễn phí cac bạn ạ.

Video học tiếng Trung thương mại trực tuyến nâng cao

Bạn nào muốn tìm hiểu chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại nâng cao thì bộ video nâng cao phiên bản trả phí chính là sự lựa chọn tốt nhất và tuyệt vời nhất dành cho bạn. Chúng tôi đã cùng Thầy Vũ ngày đêm làm việc để có thể cho ra đời bộ sản phẩm tinh túy này.

Bộ video bài giảng phiên bản trả phí dành cho cac bạn muốn học chương trình thương mại nâng cao thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Thay vì đến Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, các bạn có thể mua luôn trọn gói cả bộ video bài giảng này rồi xem online bất kỳ lúc nào cũng được, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet vạn vật là mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn là người chuyên giao dịch với các đối tác Trung Quốc để làm việc với hải quan và xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc – Việt Nam thì những kiến thức trong bộ video bài giảng nâng cao này sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Bạn hãy nhanh chóng đưa ra quyết định ngay để công việc của bạn được diễn ra thuận lợi nhất và suôn sẻ nhất. Tương lai của bạn sẽ do hiện tại của bạn quyết định.

Trong quá trình các bạn học tiếng Trung thương mại theo bộ video bài giảng phiên bản trả phí thì các bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc thắc mắc chưa hiểu phần ngữ pháp tiếng Trung thương mại nào thì hãy đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung thương mại nhé. Các thầy cô giáo ChineMaster sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất ngay khi bạn vừa đăng câu hỏi lên diễn đàn. Đây thật sự là một điều vô cùng tuyệt vời, chúng tôi cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất hiện nay. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Thầy Vũ 090 468 4983 để mua khóa học tiếng Trung thương mại online toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Trong quá trình học tiếng Trung online phiên bản trả phí video bài giảng tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ liên tục nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Sau đây mình trích dẫn một phần nội dung giáo án bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ dành cho các bạn học viên lớp cơ bản nhé.

 1. 你什么时候结婚呢?nǐ shénme shíhou jiéhūn ne
 2. 去年 qù nián
 3. 清楚 qīngchǔ
 4. 你有孩子了吗?nǐ yǒu háizi le ma
 5. 你打算什么时候有孩子呢?nǐ dǎsuàn shénme shíhou yǒu háizi
 6. 几个月以后 jǐ ge yuè yǐhòu
 7. 你喜欢有孩子吗?nǐ xǐhuān yǒu háizi ma
 8. 为学习汉语 wèi xuéxí hànyǔ
 9. 为练习书法 wèi liànxí shūfǎ
 10. 为练习打太极拳 wèi liànxí dǎ tàijíquán
 11. 坚持学习 jiānchí xuéxí
 12. 坚持锻炼 jiānchí duànliàn
 13. 坚持练习 jiānchí liànxí
 14. 这么便宜 zhème piányì
 15. 这么容易 zhème róngyì
 16. 这么难 zhème nán
 17. 这么努力 zhème nǔlì
 18. 怎么这么便宜 zěnme zhème piányì
 19. 怎么这么难 zěnme zhème nán
 20. 怎么这么容易 zěnme zhème róngyì
 21. 怎么这么努力 zěnme zhème nǔlì
 22. 学得怎么样 xué de zěnmeyàng
 23. 说得怎么样 shuō de zěnme yàng
 24. 写得怎么样 xiě de zěnmeyàng
 25. 唱得怎么样 chàng de zěnme yàng
 26. 读得很快 dú de hěn kuài
 27. 打得很好 dǎ de hěn hǎo
 28. 做得很对 zuò de hěn duì
 29. 做得很好 zuò de hěn hǎo
 30. 表演得很好 biǎoyǎn de hěn hǎo
 31. 说得很流利 shuō de hěn liúlì
 32. 唱得很好 chàng de hěn hǎo
 33. 写得很快 xiě de hěn kuài
 34. 学得很认真 xué de hěn rènzhēn
 35. 说得对不对 shuō de duì bú duì
 36. 唱得好不好 chàng de hǎo bù hǎo
 37. 起得早不早 qǐ de zǎo bù zǎo
 38. 睡得晚不晚 shuì de wǎn bù wǎn
 39. 说得不对 shuō de bú duì
 40. 唱得不好 chàng de bù hǎo
 41. 起得不早 qǐ de bù zǎo
 42. 睡得不晚 shuì de bù wǎn
 43. 她学得好吗?tā xué de hǎo ma
 44. 她学得很好 tā xué de hěn hǎo
 45. 她起得早吗?tā qǐ de zǎo ma
 46. 她起得很早 tā qǐ de hěn zǎo
 47. 她睡得晚吗?tā shuì de wǎn ma
 48. 她睡得很晚 tā shuì de hěn wǎn
 49. 她唱得好吗?tā chàng de hǎo ma
 50. 她唱得很好 tā chàng de hěn hǎo
 51. 她打得好吗?tā dǎ de hǎo ma
 52. 她打得很好 tā dǎ de hěn hǎo
 53. 她跑得快吗?tā pǎo de kuài ma
 54. 她跑得很快 tā pǎo de hěn kuài
 55. 她说得流利吗?tā shuō de liúlì ma
 56. 她说得很流利 tā shuō de hěn liúlì
 57. 她说汉语说得好不好?tā shuō hànyǔ shuō de hǎo bù hǎo
 58. 她汉语说得很好 tā hànyǔ shuō de hěn hǎo
 59. 她发音发得准不准?tā fāyīn fā de zhǔn bù zhǔn
 60. 她发音发得很准 tā fāyīn fā de hěn zhǔn
 61. 她打篮球打得好不好?tā dǎ lánqiú dǎ de hǎo bù hǎo
 62. 她篮球打得很好 tā lánqiú dǎ de hěn hǎo
 63. 她做练习做得认真不认真?tā zuò liànxí zuò de rènzhēn bú rènzhēn
 64. 她练习做得很认真 tā liànxí zuò de hěn rènzhēn
 65. 她说汉语说得流利不流利?tā shuō hànyǔ shuō de liúlì bù liúlì
 66. 她汉语说得很流利 tā hànyǔ shuō de hěn liúlì
 67. 她写汉字写得快不快?tā xiě hànzì xiě de kuài bú kuài
 68. 她汉字写得很快 tā hànzì xiě de hěn kuài
 69. 她唱歌唱得好不好?tā chànggē chàng de hǎo bù hǎo
 70. 她唱歌唱得很好 tā chànggē chàng de hěn hǎo
 71. 现在几点?xiànzài jǐ diǎn
 72. 现在八点一刻 xiànzài bā diǎn yí kè
 73. 我每天下午都去操场锻炼身体 wǒ měitiān xiàwǔ dōu qù cāochǎng duànliàn shēntǐ
 74. 这个电影我看了两遍了 zhège diànyǐng wǒ kàn le liǎng biàn ba
 75. 这个电影我看了两次了 zhège diànyǐng wǒ kàn le liǎng cì ba
 76. 我听不懂 wǒ tīng bù dǒng
 77. 我看不懂 wǒ kàn bù dǒng
 78. 你觉得舒服吗?nǐ juéde shūfu ma
 79. 我觉得很舒服 wǒ juéde hěn shūfu
 80. 我感到很不舒服 wǒ gǎndào hěn bù shūfu
 81. 她有什么意思呢?tā yǒu shénme yìsi ne
 82. 她对你有意思 tā duì nǐ yǒu yìsi
 83. 有意思 yǒu yìsi
 84. 我觉得她很有意思 wǒ juéde tā hěn yǒu yìsi
 85. 没意思 méi yìsi
 86. 我觉得这个工作很没意思 wǒ juéde zhège gōngzuò hěn méi yìsi
 87. 又来了 yòu lái le
 88. 又买了 yòu mǎi le
 89. 又看了 yòu kàn le
 90. 又练了 yòu liàn le
 91. 打电话了 dǎ diànhuà le
 92. 接电话了 jiē diànhuà le
 93. 去同学家了 qù tóngxué jiā le
 94. 踢足球了 tī zúqiú le
 95. 回家了没有 huí jiā le méiyǒu
 96. 去商店了没有 qù shāngdiàn le měiyǒu
 97. 看比赛了没有 kàn bǐsài le méiyǒu
 98. 买光盘了没有 mǎi guāngpán le méiyǒu
 99. 还没回来呢 háiméi huílai ne
 100. 还没去呢 hái méi qù ne
 101. 还没看呢 háiméi kàn ne
 102. 还没买呢 hái méi mǎi ne
 103. 我吃了 wǒ chī le
 104. 我喝了 wǒ hē le
 105. 我家院子里种着很多花 wǒ jiā yuànzi lǐ zhòng zhe hěn duō huā
 106. 我觉得北京的四合院是一种建筑文化 wǒ juéde běijīng de sìhéyuàn shì yì zhǒng jiànzhù wénhuà
 107. 这种建筑现在越来越少了 zhè zhǒng jiànzhù yuèlái yuè shǎo le
 108. 汉语越学越难,也越学越有意思 hànyǔ yuè xué yuè nán, yě yuè xué yuè yǒu yìsi
 109. 我们全家靠父亲一个人工作生活 wǒmen quánjiā kào fùqīn yí ge rén gōngzuò shēnghuó
 110. 这是我做的菜,请您尝尝 zhè shì wǒ zuò de cài, qǐng nín chángchang
 111. 中国最大的节日还是春节 zhōngguó zuìdà de jiérì háishì chūnjié
 112. 有些人过圣诞节可能是因为喜欢那种欢乐的气氛 yǒu xiē rén guò shèngdànjié kěnéng shì yīnwèi xǐhuān nà zhǒng huānlè de qìfēn
 113. 这种建筑越来越少了 zhè zhǒng jiànzhù yuè lái yuè shǎo le
 114. 汉语越学越难,也越学越有意思 hànyǔ yuè xué yuè nán, yě yuè xué yuè yǒu yìsi
 115. 我们全家靠父亲一个人工作生活 wǒmen quánjiā kào fùqīn yí ge rén gōngzuò shēnghuó
 116. 这是我做的菜,请您尝尝 zhè shì wǒ zuò de cài, qǐng nín cháng chang
 117. 中国最大的节日还是春节 zhōngguó zuì dà de jiérì háishì chūnjié
 118. 有些人喜欢过圣诞节可能是因为喜欢那种欢乐的气氛 yǒu xiē rén xǐhuān guò shèngdànjié kěnéng shì yīnwèi xǐhuān nà zhǒng huānlè de qìfēn
 119. 会议中心前边种着很多花 huì yì zhōngxīn qiánbiān zhòng zhe hěn duō huā
 120. 这两个一样 zhè liǎng ge yí yàng
 121. 这两张桌子一样 zhè liǎng zhāng zhuōzi yí yàng
 122. 这两辆汽车颜色不一样 zhè liǎng liàng qìchē yánsè bù yíyàng
 123. 这两件毛衣大小不一样 zhè liàng jiàn máoyī dà xiǎo bù yíyàng
 124. 她考得跟玛丽一样好 tā kǎo de gēn mǎlì yí yàng hǎo
 125. 她说得跟玛丽一样流利 tā shuō gēn mǎlì yíyàng liúlì
 126. 我跟你一样喜欢唱歌 wǒ gēn nǐ yíyàng xǐhuān chànggē
 127. 我跟你一样喜欢旅行 wǒ gēn nǐ yíyàng xǐhuān lǚxíng
 128. 不但好而且很便宜 bú dàn hǎo ér qiě hěn piányì
 129. 不但会唱而且唱得很好 bú dàn huì chàng érqiě chàng de hěn hǎo
 130. 树下停着几辆车 shù xià tíng zhe jǐ liàng chē
 131. 墙上贴着一个双喜字 qiáng shàng tiē zhe yí ge shuāngxǐ zì
 132. 床上睡着一个孩子 chuáng shàng shuì zhe yí ge háizi
 133. 屋子里放着两个书架 wūzi lǐ fàng zhe liǎng ge shūjià
 134. 这本书上没有写着名字,不知道是谁的 zhè běn shū shàng méiyǒu xiě zhe míngzi, bù zhīdào shì shuí de
 135. 桌子上摆着一瓶花 zhuōzi shàng bǎi zhe yì píng huā
 136. 教室里挂着两张地图 jiàoshì lǐ guā zhe liǎng zhāng dìtú
 137. 麦克从教室里跑出来 màikè cóng jiàoshì lǐ pǎo chū lái
 138. 很多同学坐在草地上 hěn duō tóngxué zuò zài cǎodì shàng
 139. 我和一个朋友坐在车里 wǒ hé yí ge péngyou zuò zài chē lǐ
 140. 前边开过来一辆汽车 qiánbiān kāi guòlái yí liàng qìchē
 141. 我们班来一个新老师 wǒmen bān lái yí ge xīn lǎoshī
 142. 我的汉语越来越流利了 wǒ de hànyǔ yuè lái yuè liúlì le
 143. 这个歌我越听越喜欢 zhège gē wǒ yuè tīng yuè xǐhuān
 144. 她坐在床上看着报纸 tā zuò zài chuáng shàng kàn zhe bàozhǐ
 145. 我每天早上七点半起床,八点吃早饭,八点四十五去教室 wǒ měitiān zǎoshàng qī diǎn bàn qǐchuáng, bā diǎn chī zǎofàn, bā diǎn sìshí wǔ qù jiàoshì

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan khóa học tiếng Trung thương mại online cực kỳ uy tín và chất lượng do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn. Các bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ video bài giảng này để thúc đẩy tiến độ công việc của bạn được thuận lợi nhất và nhanh chóng nhất.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn