Home Khóa học tiếng Trung Khóa học tiếng Trung Thương mại

Khóa học tiếng Trung Thương mại

by Phạm Lệ Quyên
836 views
Khóa học tiếng Trung Thương mại đàm phán - Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất nhập khẩu - Khóa học tiếng Trung thương mại online - Khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ ChineMaster
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao của Thầy Vũ là chương trình đào tạo tiếng Trung Thương mại toàn diện cho các bạn học viên muốn trang bị kiến thức tiếng Trung Thương mại để phục vụ cho công việc thực tế. Khóa học tiếng Trung Thương mại toàn diện của Thầy Vũ đào tạo các kiến thức quan trọng sau đây:

 1. Khóa học tiếng Trung Thương mại cơ bản
 2. Khóa học tiếng Trung Thương mại nâng cao
 3. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp cơ bản
 4. Khóa học tiếng Trung Thương mại giao tiếp nâng cao
 5. Khóa học tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản
 6. Khóa học tiếng Trung Thương mại đàm phán nâng cao
 7. Khóa học tiếng Trung Thương mại hợp đồng mua bán
 8. Khóa học tiếng Trung Thương mại hợp đồng cho thuê
 9. Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu cơ bản
 10. Khóa học tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu nâng cao
 11. Khóa học tiếng Trung Thương mại dành cho nhân viên văn phòng
 12. Khóa học tiếng Trung Thương mại buôn bán

Đó là 12 trọng điểm kiến thức tiếng Trung Thương mại các bạn học viên sẽ được trang bị trong suốt quá trình tham gia chương trình đào tạo tiếng Trung Thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Bộ giáo trình học tiếng Trung Thương mại này do chính Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn với rất nhiều kiến thức sinh động và thú vị.

Lịch khai giảng các lớp tiếng Trung Thương mại mới nhất

Các lớp học tiếng Trung Thương mại mới nhất sẽ được khai giảng theo thông tin bên dưới. Các bạn chú ý theo dõi để đăng ký sớm nhé.

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Giáo trình Giáo viên Ưu đãi Học phí
Tiếng Trung Thương mại 246 15/3/2021 Thứ 2-4-6 18h15 – 19h45 15 buổi, 1h45/buổi Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí liên tục các khóa sau 4500K/buổi
Tiếng Trung Thương mại 357 30/3/2021 Thứ 3-5-7 18h15 – 19h45 15 buổi, 1h45/buổi Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí liên tục các khóa sau 4500K/buổi
Tiếng Trung Thương mại online Linh động Linh động Linh động 15 buổi, 1h45/buổi Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí liên tục các khóa sau 4500K/buổi

Các bạn lưu ý: Mỗi lớp học Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 học viên trong 1 lớp. Do đó bạn nào đăng ký và đóng học phí muộn thì vui lòng chờ sang khóa sau. Trước đây sỹ số lớp tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ rất đông, tuy nhiên, số học viên trong một lớp quá đông sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả tiếp thu bài giảng của mỗi bạn học viên, lớp đông quá sẽ trở nên nhốn nháo và khiến cho phòng học trở nên chật chội và bí bách, nhất là vào mùa hè thì hiện tượng này sẽ cảm nhận được rất rõ rệt, Vì vậy, để đảm bảo chất lượng học tốt nhất cho từng bạn học viên, Thầy Vũ đã hạn chế sỹ số lớp học xuống chỉ còn tối đa 15 học viên/lớp hoặc dưới 15 bạn. Sỹ số tốt nhất cho một lớp học là từ 8 đến 10 bạn, như vậy thì các bạn học viên sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức.

Lớp tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ chia làm 3 lớp gồm:

 • Lớp tiếng Trung Thương mại 246 là học vào các ngày Thứ 2 – Thứ 4 và Thứ 6
 • Lớp tiếng Trung Thương mại 357 là học vào các ngày Thứ 3 – Thứ 5 và Thứ 7
 • Lớp tiếng Trung Thương mại online là lớp học dành cho các bạn học viên học trực tuyến qua Skype

Cách đóng học phí các bạn chuyển khoản theo thông tin bên dưới.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ luôn Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận học phí đã đóng và Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn và danh sách khóa học mới.

Khóa học tiếng Trung thương mại của Th.S Nguyễn Minh Vũ sử dụng bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập toàn diện 6 kỹ năng gồm nghe nói đọc viết gõ và dịch tiếng Trung chuyên ngành thương mại từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập của Thầy Vũ Chủ biên Biên tập Biên soạn chỉ có bán duy nhất và bán độc quyền bởi Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội. Các bạn có thể đặt mua bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ trên các kênh thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee và Lazada nhé. Bạn nào tiện đường thì có thể ghé qua địa chỉ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn mua trực tiếp nhé.

Các lớp học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ có thể đăng ký học theo hình thức trực tiếp ngay tại Trung tâm hoặc học tiếng Trung thương mại online qua Skype. Bạn nào công việc quá bận rộn không thể thu xếp thời gian đi học theo lịch cố định tại ChineMaster thì có thể đăng ký học lớp tiếng Trung thương mại qua Skype cùng Thầy Vũ chỉ 1 học viên 1 lớp. Học tiếng Trung thương mại online qua Skype là hình thức học trực tuyến qua ứng dụng skype trên thiết bị di động như điện thoại và máy tính bản, học qua phần mềm Skype trên máy tính. Các bạn học viên cần chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập bao gồm đường truyền mạng ổn định sóng WIFI khỏe đầy vạch, 2 điện thoại di động hoặc một chiếc máy tính laptop hoặc một chiếc máy tính bàn, và cần chuẩn bị headphone gắn micro kèm theo. Sau đó các bạn đăng ký một tài khoản Skype rồi add nick skype của Thầy Vũ vào. Lớp học tiếng Trung online qua Skype có thể khai giảng linh động, thời gian học linh động và lịch học linh động sao cho phù hợp với lịch làm việc của học viên và của Thầy Vũ.

Lớp tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ có thể dành cho cả các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Nghĩa là Thầy Vũ đã thiết kế khóa học tiếng Trung Thương mại sao cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc nếu muốn học theo định hướng sau này làm về lĩnh vực xuất nhập khẩu hoặc buôn bán làm ăn với đối tác Trung Quốc thì có thể quyết định ngay được là nên học khóa tiếng Trung Thương mại hay là khóa học tiếng Trung giao tiếp thông thường. Tất cả kiến thức nền tảng bao gồm từ vựng tiếng Trung và ngữ pháp tiếng Trung đều được Thầy Vũ đào tạo như nhau. Song phương hướng học và lộ trình học Thầy Vũ sẽ đưa ra phương hướng học khác nhau để các bạn học viên lớp tiếng Trung Thương mại học sẽ chỉ chuyên sâu về kiến thức tiếng Trung Thương mại, còn các bạn học viên đăng ký học lớp tiếng Trung giao tiếp thông thường thì chỉ học theo định hướng phát triển theo hướng giao tiếp thông dụng hàng ngày. Tất nhiên là kiến thức tiếng Trung Thương mại gồm rất nhiều trọng điểm kiến thức nâng cao hơn nhiều và rất nhiều so với khóa học tiếng Trung giao tiếp thông thường. Bởi vì Thầy Vũ đi theo đúng hệ thống bài giảng đã biên soạn trước sẵn, đó là tiếng Trung giao tiếp thông thường là phần gốc rễ cơ bản để tiếp tục học lên kiến thức nâng cao hơn trong khóa học tiếng Trung Thương mại.

Video giới thiệu Tổng quan Khóa học tiếng Trung Thương mại

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp thương mại cơ bản đến nâng cao, các lớp học tiếng Trung cấp tốc cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện thi HSK 1 đến luyện thi HSK 9, luyện thi HSKK sơ cấp đến cao cấp. Trong đó chương trình giảng dạy và đào tạo tiếng Trung thương mại được Thầy Vũ đặc biệt chú trọng và đầu tư vào đó rất nhiều CHẤT XÁM và TÂM HUYẾT để có thể đáp ứng được ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung thương mại của các bạn học viên trên khắp cả Nước Việt Nam.

Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ trong các khóa học tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ cùng các bạn học viên trên lớp.

Video giới thiệu lớp tiếng Trung Thương mại Khóa K1

Mỗi khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ chủ nhiệm và phụ trách đều rất đông học viên và thường thì khóa nào mới mở là đều chật kín hết chỗ. Các bạn học viên đăng ký và đóng học phí sớm trước ngày khai giảng sẽ được ưu tiên sắp xếp chỗ ngồi trước. Bạn nào do dự chưa quyết định đợi đến lúc khai giảng mới đóng học phí thì phần lớn là bị đăng ký hết chỗ và phải đợi sang khóa sau hoặc chờ Thầy Vũ tách lớp.

Bởi vậy nên các bạn học viên khóa mới chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ nhé. Bạn nào làm xong sớm sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học trước.

Các bạn học viên ChineMaster ai nấy đều rất chăm chú học tập và hào hứng lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp. Mỗi khóa học Thầy Vũ đều trình bày bài giảng rất kỹ càng và chi tiết, đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Trung theo một hệ thống lộ trình bài bản chuyên nghiệp. Đây cũng chính là lý do khiến cho học viên ChineMaster luôn luôn có tinh thần học tập hăng say và thích thú mỗi khi Thầy Vũ lên lớp giảng bài tai khắp các Cơ sở của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Video giới thiệu lớp tiếng Trung Thương mại Khóa K36

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản và nâng cao đều dựa trên nền tảng kiến thức vô cùng quan trọng trong bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster 9 quyển của Thầy Vũ chủ biên và biên tập biên soạn toàn bộ kiến thức từ A đến Z. Giáo trình Hán ngữ ChineMaster và giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster là hai bộ giáo trình học tiếng Trung KINH ĐIỂN của Th.S Nguyễn Minh Vũ trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Thầy Vũ còn đầu tư thêm rất nhiều trang thiết bị học tập cho mỗi phòng học gồm máy tính, máy chiếu, điều hòa, quạt gió, hệ thống làm mát, hệ thống mạng lưới tốc độ cao .v.v. để các bạn học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp nhất. Từ đó thúc đẩy quá trình học tập hiệu quả hơn cho từng bạn học sinh ChineMaster.

Video giới thiệu lớp tiếng Trung Thương mại Khóa K72

Mỗi khi Thầy Vũ giảng bài trên lớp đều phát sóng tường thuật trực tiếp các buổi dạy học gồm các lớp offline và online thông qua kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster của Thầy Vũ. Tất nhiên là chương trình phát sóng trực tiếp của Thầy Vũ đều ở chế độ công khai và miễn phí với tất cả cộng đồng người Việt Nam để vào theo dõi và nhận xét cũng như vào bình luận để đánh giá khách quan nhất. Thầy Vũ sẵn sàng công khai kiến thức CHẤT XÁM và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm để mọi người có thể vào xem và bình phẩm. Thầy Vũ hoan nghênh tất cả những lời nhận xét và đánh giá của tất cả các bạn.

Song song với việc giảng dạy tiếng Trung thương mại online và offline, Thầy Vũ còn lập ra hẳn một kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để hỗ trợ các bạn học viên 24/24/7/365. Chỉ cần các bạn có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài trong lúc xem video bài giảng của Thầy Vũ thì đều có thể tương tác trực tuyến cùng các thầy cô giáo ChineMaster trên diễn đàn. Tất cả câu hỏi và thắc mắc của học viên đều được trả lời trong thời gian nhanh nhất. Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi, Thầy Vũ hoan nghênh các bạn học viên và thành viên diễn đàn tăng cương tương tác online để cộng đồng học viên và thành viên ngày càng phát triển hơn, cùng giúp đỡ nhau trong học tập, cùng phấn đấu đạt được mục tiêu và chỉ tiêu của các bạn học viên và thành viên diễn đàn.

Video giới thiệu lớp tiếng Trung Thương mại Khóa K108

Khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ hiện nay đang ngày càng thu hút được nhiều học viên hơn bởi chất lượng nội dung đào tạo và giảng dạy các lớp tiếng Trung của Thầy Vũ cực kỳ uy tín và chất lượng. Thầy Vũ dạy học rất dễ hiểu và thật sự là người thầy giáo rất có tâm huyết với công việc và rất tận tình với từng bạn học viên. Mỗi bạn học viên đều được Thầy Vũ quan tâm rất nhiều tới chất lượng tiếp thu kiến thức cũng như tiến độ học tập theo từng bài giảng. Chính vì sự tận tụy của Thầy Vũ nên tất cả các bạn học viên đều cảm thấy rất yêu quý Thầy Vũ và luôn cảm thấy hào hứng, thích thú vô cùng mỗi khi Thầy Vũ lên lớp giảng bài.

Rất nhiều bạn học viên đã viết tâm thư gửi tới Thầy Vũ để bày tỏ sự cảm ơn chân thành và sâu sắc sự tận tình của Thầy Vũ đối với học viên. Đó chính là những lời động viên sâu sắc nhất để Thầy Vũ tiếp tục đào tạo ra thêm ngày càng nhiều thế hệ trẻ và lớp trẻ có đủ kiến thức và TRÍ HUỆ để góp phần vào công cuộc xây dựng ĐẤT NƯỚC TA TO ĐẸP HƠN VÀ ĐÀNG HOÀNG HƠN.

Còn rất nhiều những đoạn video và clip chứa đựng rất nhiều tình cảm thầy trò giữa Thầy Vũ và các bạn học viên, mình sẽ chia sẻ trong những bài viết tiếp theo nhé. Sau đây mình xin trích dẫn một số đoạn video Thầy Vũ livestream giảng bài trên lớp thương mại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao. Các bạn chú ý xem thật kỹ và đưa ra những lời đánh giá & nhận xét về phương pháp giảng dạy cũng như cách truyền đạt kiến thức của Thầy Vũ nhé. Hiện nay chưa một ai dám LIVESTREAM CÔNG KHAI toàn bộ nội dung bài giảng lên trên youtube và facebook, chỉ duy nhất Thầy Vũ DÁM LÀM NHƯ VẬY.

Video giảng dạy lớp Thương mại tiếng Trung cơ bản Khóa K89

Mỗi video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trên lớp đều cực kỳ chất lượng và rất chi tiết, đặc biệt là về phần ngữ pháp tiếng Trung thương mại, từ vựng tiếng Trung thương mại, thuật ngữ tiếng Trung thương mại, các mẫu câu tiếng Trung thương mại thông dụng trong những tình huongs giao tiếp thực tế, những câu tiếng Trung đàm phán hợp đồng buôn bán, kinh doanh, bảo hiểm, vận chuyển .v.v. Tất cả những kiến thức đó đều được Thầy Vũ chia sẻ trên diễn dàn tiếng Trung cực kỳ uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Trước khi tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online và offline của Thầy Vũ, các bạn cần nắm thật chắc toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung nền tảng cực kỳ quan trọng trong bộ sách giáo trình Hán ngữ ChineMaster 9 quyển. Vì đây là những kiến thức bao gồm ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, từ vựng tiếng Trung cơ bản, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho đến trình độ nâng cao theo những bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất theo chủ đề và kèm theo rất nhiều bài tập nâng cao và củng cố kiến thức theo từng bài học. Như vậy thì học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được rất nhiều trọng điểm kiến thức sau mỗi bài học. Từ đó tạo tiền đề quan trọng để có thể học tiếng Trung thương mại cơ bản đến tiếng Trung thương mại nâng cao theo lộ trình giáo án và bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Video giảng dạy lớp Thương mại tiếng Trung cơ bản Khóa K126

Mỗi video bài giảng Thầy Vũ đều đưa ra trọng tâm ngữ pháp tiếng Trung thương mại, từ vựng tiếng Trung thương mại cũng như rất nhiều thuật ngữ tiếng Trung chuyên ngành tiếng Trung và các mẫu câu tiếng Trung thương mại theo chủ đề thông dụng hàng ngày rất có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Học viên sẽ được học ngữ pháp trước, rồi từ vựng, rồi tiếp theo là luyện tập đọc bài hội thoại tiếng Trung thương mại, luyện dịch tiếng Trung thương mại, luyện nghe nói tiếng Trung thương mại, làm bài tập trong sách giáo trình tiếng Trung thương mại, học thêm các bài giảng bổ sung và nâng cao để học viên nắm được chắc chắn hơn những kiến thức vừa được học trên lớp.

Mỗi buổi học tiếng Trung thương mại kéo dài 1 tiếng 45 phút học viên được Thầy Vũ huấn luyện kỹ năng nói trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học. Luyện tập phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại, luyện tập kỹ năng đàm thoại tiếng Trung thương mại, luyện tập cách vận dụng những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thương mại vào trong ứng dụng thực tế, luyện dịch hợp đồng tiếng Trung thương mại, luyện tập viết và soạn thảo văn bản tiếng Trung thương mại, luyện tập viết thư tín tiếng Trung thương mại .v.v.

Video giảng dạy lớp Thương mại tiếng Trung cơ bản Khóa K248

Khóa học tiếng Trung thương mại hay còn gọi là khóa học tiếng Trung công xưởng và khóa học tiếng Trung nhà máy được Th.S Nguyễn Minh Vũ dày công nghiên cứu lộ trình bài giảng, giáo án bài học cũng như thiết kế ra một hệ thống giáo trình dành riêng cho các bạn học viên thường xuyên phải làm việc trong các dây chuyền sản xuất khu công nghiệp nhà máy. Những kiến thức tiếng Trung thương mại Thầy Vũ đưa ra đều được ứng dụng rất cao và hiệu quả trong công việc thực tế hàng ngày cho các bạn học viên hàng ngày phải làm việc với các đối tác Trung Quốc, giao dịch và đàm phán thương mại, đàm phán hợp đồng, đàm phán phí vận chuyển, đàm phán giá cả hàng hóa, đàm phán giá FOB, đàm phán giá CIF v.v.

Toàn bộ những kiến thức tiếng Trung thương mại Thầy Vũ truyền thụ cho học viên đều được chia sẻ trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Trước khi lên lớp Thầy Vũ đều tạo một bài học trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để học viên và Thầy Vũ có thể tương tác trực tuyến theo thời gian thực real time, học viên sẽ gõ tiếng Trung online lên bài học do Thầy Vũ tạo và luyện nghe nói tiếng Trung thương mại, luyện dịch tiếng Trung thương mại, làm bài tập ngay trên diễn đàn tiếng Trung .v.v. Sau khi buổi học kết thúc thì Thầy Vũ đều nhúng vào bài học gồm video Thầy Vũ livestream dạy học trên kênh youtube học tiếng Trung online và video Thầy Vũ livestream trên fanpage Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn.

Video giảng dạy lớp Thương mại tiếng Trung nâng cao Khóa K399

Trong video bài giảng bên dưới Thầy Vũ đang đào tạo kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại nâng cao cho các bạn học viên trả phí lớp học tiếng Trung online qua Skype lớp chỉ 1 học viên trong 1 lớp do chính Thầy Vũ trực tiếp giảng bài. Bài giảng này được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn. Các bạn theo dõi kỹ thì sẽ nhận thấy rằng Thầy Vũ giảng bài cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ, nhất là phần ngữ pháp tiếng Trung thương mại và cách ứng dụng vào trong thực tiễn như thế nào, không những vậy Thầy Vũ còn đưa ra rất nhiều ví dụ sinh động và rất thực tế để học viên có thể nhớ ngay được và hiểu ngay được bản chất của cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung đó và cách ứng dụng từ vựng tiếng Trung kết hợp với ngữ pháp tiếng Trung vào trong một hệ thống mẫu câu tiếng Trung thương mại do Thầy Vũ đưa ra và thiết kế cho học viên.

Để có thể tiếp thu được những kiến thức tiếng Trung thương mại này, học viên cần được trải qua 15 buổi học tổng kết ngữ pháp tiếng Trung cơ bản đến nâng cao trong bộ sách giáo trình Hán ngữ 9 quyển ChineMaster của Thầy Vũ chủ biên biên tập và biên soạn. Chỉ có như vậy thì khi chuyển sang học giáo trình tiếng Trung thương mại thì học viên sẽ cảm thấy dễ học hơn và tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Kiến thức trong bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster chính là kiến thức nền tảng và cũng chính là kiến thức đại cương cho tất cả các bạn sinh viên khoa tiếng Trung thuộc các trường Đại học ở Việt Nam. Kiến thức gốc rễ phải thật chắc chắn thì khi học lên cao mới có thể học hiệu quả được. Nền móng vững chắc là tiền đề quan trọng để học tốt khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ.

Video giảng dạy lớp Thương mại tiếng Trung nâng cao Khóa K428

Sau khi học viên được học xong từ vựng tiếng Trung thương mại và ngữ pháp tiếng Trung thương mại trong bài học thì sẽ được Thầy Vũ đưa ra rất nhiều bài tập để củng cố lại kiến thức cho các bạn học viên. Bài tập tiếng Trung thương mại rất phong phú và đa dạng gồm luyện dịch tiếng Trung thương mại, luyện nói tiếng Trung thương mại, luyện nghe tiếng Trung thương mại, luyện tập soạn thảo văn bản tiếng Trung thương mại, luyện kỹ năng viết thư tiếng Trung thương mại, tập gõ tiếng Trung thương mại online, làm bài tập sắp xếp các từ vựng cho sẵn thành một câu hoàn chỉnh sao cho đúng ngữ pháp và đúng logic và rất nhiều bài tập nâng cao khác nữa. Học viên liên tục được huấn luyện theo lộ trình giáo án bài giảng của Thầy Vũ như vậy thì sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh chóng với kết quả rất rõ rệt sau từng buổi học và xứng đáng với số tiền học phí mà học viên đã bỏ ra.

Chính vì Thầy Vũ giảng bài cực kỳ chi tiết và dễ hiểu nên học viên lớp học tiếng Trung thương mại đều rất thích thú mỗi khi lắng nghe Thầy Vũ giảng bài trên lớp. Không những vậy, trong mỗi buổi học Thầy Vũ đều kết hợp đan xen một số tình huống rất hài hước và dí dỏm để giúp học viên cảm thấy thư thái sau khi đã bị dồn nén quá nhiều kiến thức. Học với một tâm trạng thư thái và thoải mái là điều vô cùng quan trọng, bởi vậy nên Thầy Vũ đã rất khéo léo tận dụng những lúc học viên vừa có dấu hiệu lơ đễnh là sẽ biết cách làm thức tỉnh học viên và khởi phát cảm hứng của học viên. Đây là một trong những nghệ thuật giảng dạy cực kỳ hiệu quả của Thầy Vũ đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho Việt Nam.

Video giảng dạy lớp Thương mại tiếng Trung nâng cao Khóa K3579

Chỉ cần bạn nào đã từng xem video Thầy Vũ giảng bài là sẽ cảm nhận được tâm huyết cũng như nhiệt huyết mà Thầy Vũ đã cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy & đào tạo ra nhân tài cho Đất Việt. Nếu bạn chưa từng xem qua bất kỳ video bài giảng tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ thì thật sự là một điều vô cùng đáng tiếc. Bạn đã bỏ lỡ qua một kho tàng kiến thức vô cùng có giá trị mà bỏ tiền ra chưa chắc ai đã dạy không công cho bạn, đàng này Thầy Vũ lại chia sẻ miễn phí tất cả những video bài giảng đó lên kênh youtube học tiếng Trung online. Biết đâu được nhỡ đến một ngày đẹp trời nào đó Thầy Vũ tắt đi không chia sẻ công khai miễn phí nữa thì đến lúc chúng ta muốn vào học tiếng Trung thương mại online miễn phí thì lại phải trả phí để xem video đó trên kênh của Thầy Vũ thì thật là đáng tiếc. Do đó các bạn nên tranh thủ lúc Thầy Vũ còn chưa nổi tiếng thì hãy vào kênh youtube của Thầy Vũ xem luôn và học luôn ngay nhé. Cơ hội tốt và cơ hội tuyệt vời chỉ tồn tại trong một thoáng chốc mà thôi. Người nào nhanh tay nhanh mắt sẽ biết nắm bắt ngay lấy cơ hội mà người khác vẫn còn đang do dự và dửng dưng rồi để nó tự trôi đi mất. Đây chính là sự khác biệt giữa những người thành công và những người không thành công.

Sau đây mình trích dẫn một phần nội dung bài giảng lớp tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu và Đàm phán từ nguồn giáo trình tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ.

STT Mẫu câu tiếng Trung Thương mại thông dụng Phiên âm Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán Bản dịch tiếng Trung sang tiếng Việt Mẫu câu tiếng Trung Thương mại Xuất Nhập Khẩu
1 你有个人博客吗? nǐ yǒu gèrén bókè ma Bạn có blog cá nhân không?
2 你们可以上我的博客看最新消息 nǐmen kěyǐ shàng wǒ de bókè kàn zuì xīn xiāoxi Các bạn có thể lên blog của tôi xem thông tin mới nhất
3 这是我的博客网站 zhè shì wǒ de bókè wǎngzhàn Đây là website blog của tôi
4 你常上网写博客吗? nǐ cháng shàngwǎng xiě bókè ma Bạn thường lên mạng viết blog không?
5 欢迎你们参加学校的论坛 huānyíng nǐmen cānjiā xuéxiào de lùntán Hoan nghênh các bạn tham gia diễn đàn của trường học
6 你可以在论坛上注册一个账号来跟我们讨论热话题 nǐ kěyǐ zài lùntán shàng zhùcè yí gè zhànghào lái gēn wǒmen tǎolùn rè huàtí Bạn có thể lên diễn đàn đăng ký một tài khoản để thảo luận chủ đề HOT
7 你会做论坛吗? nǐ huì zuò lùntán ma Bạn biết làm diễn đàn không?
8 我可以帮你发展论坛的内容 wǒ kěyǐ bāng nǐ fāzhǎn lùntán de nèiróng Tôi có thể giúp bạn phát triển nội dung của diễn đàn
9 学校的论坛上有很多学汉语的资料 xuéxiào de lùntán shàng yǒu hěn duō xué hànyǔ de zīliào Trên diễn đàn của trường học có rất nhiều tài liệu học tiếng Trung
10 你常制作教学视频吗? nǐ cháng zhìzuò jiàoxué shìpín ma Bạn thường làm clip (video) dạy học không?
11 你想做什么视频? Nǐ xiǎng zuò shénme shìpín Bạn gửi video (clip) cho tôi ba Bạn muốn làm video (clip) gì?
12 你会做广告视频吗? nǐ huì zuò guǎnggào shìpín ma Bạn biết làm video quảng cáo không?
13 这是一个今年我们公司介绍新产品的小视频 zhè shì yí gè jīnnián wǒmen gōngsī jièshào xīn chǎnpǐn de xiǎo shìpín Đây là một cái video nhỏ năm nay công ty chúng tôi giới thiệu sản phẩm mới
14 营销 yíngxiāo Marketing
15 推动 tuīdòng Thúc đẩy, đẩy mạnh
16 我们不应该忽视推动营销的因素 wǒmen bù yīnggāi hūshì tuīdòng yíngxiāo de yīnsù Chúng ta không nên bỏ qua yếu tố đẩy mạnh marketing
17 活动 huódòng Hoạt động, chiến dịch
18 你们不应该忽视软广告的活动 nǐmen bù yīnggāi hūshì ruǎn guǎnggào de huódòng Các bạn không nên bỏ qua chiến dịch quảng cáo mềm
19 最近我们公司推出很多促销活动 zuìjìn wǒmen gōngsī tuīchū hěn duō cùxiāo huódòng Dạo này công ty chúng tôi đưa ra rất nhiều chiến dịch bán hàng
20 扩大 kuò dà Quảng bá, mở rộng
21 扩大市场 kuòdà shìchǎng Mở rộng thị trường
22 你帮我推出扩大河内市场的计划吧 nǐ bāng wǒ tuī chū kuòdà hénèi shìchǎng de jìhuà ba Bạn giúp tôi đưa ra kế hoạch mở rộng thị trường Hà Nội đi
23 扩大商标的影响力 kuòdà shāngbiāo de yǐngxiǎng lì Mở rộng sự ảnh hưởng của thương hiệu
24 我们应该利用网上的论坛和博客来扩大公司的商标 wǒmen yīnggāi lìyòng wǎng shàng de lùntán hé bókè lái kuòdà gōngsī de shāngbiāo Chúng ta nên lợi dụng diễn đàn và blog ở trên mạng để mở rộng thương hiệu của công ty
25 我们也不应该忽视在农村的广大市场 wǒmen yě bù yīnggāi hūshì zài nóngcūn de guǎngdà shìchǎng Chúng ta cũng không nên bỏ qua thị trường rộng lớn ở nông thôn
26 河内市场还很广大 hénèi shìchǎng hái hěn guǎngdà Thị trường Hà Nội vẫn còn rất rộng lớn
27 快速 kuàisù Nhanh chóng
28 我们要快速开发在胡志明市的广大市场 wǒmen yào kuàisù kāifā zài húzhìmíng shì de guǎngdà shìchǎng Chúng ta phải nhanh chóng khai thác thị trường rộng lớn tại TP HCM
29 这个产品的价格也很实惠 zhège chǎnpǐn de jiàgé yě hěn shíhuì Giá của sản phẩm này cũng rất thiết thực
30 对我来说,实惠价才是最重要的 duì wǒ lái shuō, shíhuì jià cái shì zuì zhòngyào de Đối với tôi mà nói, giá thiết thực mới là điều quan trọng nhất
31 我家旁边的超市经常有促销活动 wǒ jiā pángbiān de chāoshì jīngcháng yǒu cùxiāo huódòng Siêu thị cạnh nhà tôi thường xuyên có chương trình giảm giá
32 话费 huàfèi Cước điện thoại, cước phí
33 我们要推动买手机送话费的促销活动 wǒmen yào tuīdòng mǎi shǒujī sòng huàfèi de cùxiāo huódòng Chúng ta phải đẩy mạnh chiến dịch bán hàng mua điện thoại tặng cước phí
34 买产品送礼品 mǎi chǎnpǐn sòng lǐpǐn Mua sản phẩm tặng quà
35 满一百送十块 mǎn yì bǎi sòng shí kuài Đủ 100 tặng 10 tệ
36 买一送一 mǎi yī sòng yī Mua 1 tặng 1
37 买一送一的促销活动会有更大的吸引力 mǎi yī sòng yī de cùxiāo huódòng huì yǒu gèng dà de xīyǐnlì Chiến dịch bán hàng mua 1 tặng 1 sẽ có sức thu hút lớn hơn
38 独到 + 特别 dúdào tèbié Độc đáo +  Đặc biệt
39 独特性能 dútè xìngnéng Tính năng độc đáo
40 你的产品有什么独特的性能? nǐ de chǎnpǐn yǒu shénme dútè de xìngnéng Sản phẩm của bạn có tính năng độc đáo gì?
41 你可以到公司的卖点来保修产品 nǐ kěyǐ dào gōngsī de màidiǎn lái bǎoxiū chǎnpǐn Bạn có thể tới điểm bán của công ty để bảo hành sản phẩm
42 领取礼品 lǐng qǔ lǐpǐn Nhận quà tặng
43 你可以到卖点领取礼品 nǐ kěyǐ dào màidiǎn lǐngqǔ lǐpǐn Bạn có thể đến điểm bán nhận quà tặng
44 推进 tuījìn Thúc đẩy
45 为了推进公司的发展,我们需要招新职员 wèile tuījìn gōngsī de fāzhǎn, wǒmen xūyào zhāo xīn zhíyuán Để thúc đẩy sự phát triển của công ty, chúng ta cần phải tuyển nhân viên mới
46 我们应该配合营销部来推进促销活动 wǒmen yīnggāi pèihé yíngxiāo bù lái tuījìn cùxiāo huódòng Chúng ta nên phối hợp phòng marketing để đẩy mạnh chiến dịch bán hàng
47 为了提高产品的销售量,我们需要推进广告活动 wèile tígāo chǎnpǐn de xiāoshòu liàng, wǒmen xūyào tuījìn guǎnggào huódòng Để nâng cao lượng tiêu của sản phẩm, chúng ta cần phải đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo
48 如何才能让消费者充分了解公司产品的特点? rúhé cái néng ràng xiāofèizhě chōngfèn liǎojiě gōngsī chǎnpǐn de tèdiǎn Làm thế nào để có thể khiến người tiêu dùng hiểu rõ toàn diện đặc điểm của sản phẩm công ty
49 我不怕手机被摔坏 wǒ bú pà shǒujī bèi shuāi huài Tôi không sợ điện thoại bị rơi hỏng
50 根据记者报道,我们立即到现场考察现状 gēnjù jìzhě bàodào, wǒmen lìjí dào xiànchǎng kǎochá xiànzhuàng Căn cứ vào phóng viên báo cáo, chúng tôi lập tức tới hiện trường khảo sát hiện trạng
51 你可以请一个人来见证这个事 nǐ kěyǐ qǐng yí gè rén lái jiànzhèng zhège shì Bạn có thể mời một người đến làm chứng việc này
52 一篇文章 yì piān wénzhāng Một bài viết
53 我们可以在论坛写一篇文章来炒作这个事情 wǒmen kěyǐ zài lùntán shàng xiě yì piān wénzhāng lái chǎozuò zhège shìqíng Chúng ta có thể viết một bài viết trên diễn đàn để làm rùm beng cái việc này
54 我们可以利用媒介来炒作这个事件 wǒmen kěyǐ lìyòng méijiè lái chǎozuò zhège shìjiàn Chúng ta có thể lợi dụng giới truyền thông để làm rùm beng sự kiện này
55 她是在网上炒作事件的专家 tā shì zài wǎng shàng chǎozuò shìjiàn de zhuānjiā Cô ta là chuyên gia làm rùm beng sự kiện ở trên mạng
56 协调 xiétiáo Nhịp nhàng
57 和谐 héxié Hài hòa
58 我们需要和谐地运作公司 wǒmen xūyào héxié de yùnzuò gōngsī Chúng ta cần phải vận hành công ty một cách hài hòa
59 你会运作公司的系统吗? Nǐ huì yùnzuò gōngsī de xìtǒng ma Bạn biết vận hành hệ thống của công ty không?
60 我们公司的产品在市场上是一流的 wǒmen gōngsī de chǎnpǐn zài shìchǎng shàng shì yī liú de Sản phẩm của công ty chúng ta là hàng loại một trên thị trường
61 操心 cāoxīn Lo lắng
62 担心 dānxīn Lo lắng
63 你不用替我操心 nǐ bú yòng tì wǒ cāoxīn Bạn không cần lo lắng hộ tôi
64 听了她演讲以后,我受到了很多启发 tīng le tā yǎnjiǎng yǐhòu, wǒ shòu le hěn duō qǐfā Sau khi nghe cô ta diễn giảng, tôi nhận được rất nhiều cảm hứng (sự khơi gợi)
65 很受欢迎 hěn shòu huānyíng Rất được hoan nghênh, rất được đón nhận
66 很受启发 hěn shòu qǐfā rất Được khởi phát, rất được cảm hứng
67 我从她的故事中很受启发 wǒ cóng tā de gùshì zhōng hěn shòu qǐfā Tôi rất được khơi gợi (rất được cảm hứng) từ trong câu chuyện của cô ta
68 你的话让我启发了很多想法 nǐ de huà ràng wǒ qǐfā le hěn duō xiǎngfǎ Lời nói của bạn đã khởi phát tôi rất nhiều ý tưởng
69 你启发她的梦想吧 nǐ qǐfā tā de mèngxiǎng ba Bạn khởi phát ước mơ của cô ta đi
70 现在买比平时便宜不少 xiànzài mǎi bǐ píngshí piányi bù shǎo Bây giờ mau thì rẻ hơn bình thường không ít
71 现在您买可以打九折 xiànzài nín mǎi kěyǐ dǎ jiǔ zhé Bây giờ bác mua có thể chiết khấu 9

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan khóa học tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ. Các bạn chú ý đăng ký và đóng học phí sớm trước ngày khai giảng để đảm bảo chỗ ngồi của bạn vẫn còn chỗ trống.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn