Home Học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung Quận 10

Trung tâm tiếng Trung Quận 10

by Nguyễn Minh Vũ
79 views
Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ TP HCM Sài Gòn ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao toàn diện 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung độc quyền & chuyên biệt của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Người sáng lập ra Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại TP HCM (Sài Gòn).

Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ là địa chỉ dạy tiếng Trung Quốc cực kỳ uy tín và chất lượng đã được kiểm định và đánh giá bởi Cộng đồng Giáo viên tiếng Trung hiện đang công tác tại các Trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc, ví dụ như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Thăng Long, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại .v.v.

Video giới thiệu tổng quan Trung tâm dạy tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ Quận 10 TP HCM cực kỳ chú trọng tới chất lượng nội dung bài giảng và liên tục cập nhập nội dung kiến thức tiếng Trung theo từng ngày. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới chất lượng học tiếng Trung của học viên cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100% cho từng bạn học viên, theo sát tiến độ học của mỗi học viên. Đây chính là phương châm làm việc của ChineMaster, lấy học viên làm trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn và giúp các bạn học viên phát huy tiềm năng ngôn ngữ được ngủ sâu trong tiềm thức của họ. Chúng tôi sở hữu phương pháp truyền đạt kiến thức độc quyền mà chỉ có duy nhất Thầy Vũ có thể làm được điều này.

Địa chỉ học tiếng Trung Quận 10 TP HCM uy tín và chất lượng chính là Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc giao tiếp của Thầy Nguyễn Minh Vũ. Nếu bạn vẫn chưa được trải nghiệm phương pháp giảng bài của Th.S Nguyễn Minh Vũ thì quả thật là một điều đáng tiếc, bạn đã bỏ lỡ đi một người thầy giáo tâm huyết với công việc, tận tâm với nghề giáo, nhiệt tình với học viên. Rất nhiều người sau khi vừa mới xem qua video clip bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ thôi là liên hệ luôn Thầy Vũ để đăng ký học một khóa tiếng Trung giao tiếp do chính Thầy Vũ chủ nhiệm lớp.

Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ tphcm ở Quận 10 chính là địa điểm học tiếng Trung uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã đào tạo không biết bao nhiêu học viên từ Khóa K1 đến nay. Chúng tôi chỉ biết một điều là mỗi khi kết thúc khóa học là cả lớp đều chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Vũ để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và để sau này nếu họ có thành công thì cũng không quên Thầy Vũ – Người thầy giáo dạy tiếng Trung cực kỳ có tâm và nhiệt tình với học viên.

Bên dưới là một vài đoạn video clip được đội ngũ nhân viên kỹ thuật ChineMaster ghi hình lại. Các bạn học viên trên lớp tiếng Trung Thầy Vũ đều rất chăm chú học bài và nghe giảng để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhất.

Nếu bạn muốn học tiếng Trung Thầy Vũ thì hãy nhanh nhanh liên hệ trực tiếp theo số hotline của Thầy Vũ là 090 468 4983 nhé.

Mỗi lớp tiếng Trung tại ChineMaster chỉ giới hạn đúng 15 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức tốt nhất cho từng bạn học sinh. Lớp đông quá (từ 15 học viên trở lên) sẽ khiến không khí ngột ngạt, cảm giác không gian chật hẹp, không thoải mái, ngoài ra, lớp đông học viên sẽ rất nhí nhố và lộn xộn làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới hiệu quả tiếp thu bài của bạn.

Không gian học tập rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng làm sao để học viên được học tiếng Trung trong môi trường thoải mái nhất và tiện nghi nhất.

Chúng tôi đặt chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung lên hàng đầu, doanh số chỉ là phụ. Bởi vì yếu tố con người mới là nhân tố quyết định tới sự thành công của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở TP HCM.

Hệ thống kênh dạy học tiếng Trung của ChineMaster rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi sở hữu kênh youtube học tiếng Trung online để phát sóng trực tiếp toàn bộ bài giảng của Thầy Vũ giảng bài trên lớp. Chúng tôi không giấu diếm kiến thức, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức mà Thầy Vũ dạy trên lớp. Các bạn có thể mở điện thoại và gõ từ khóa là học tiếng Trung online vào thanh tìm kiếm trên ứng dụng youtube của điện thoại, bạn sẽ thấy ngay kênh dạy tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ luôn luôn nằm ở top 1 trong các kênh dạy tiếng Trung tốt nhất với hơn 3000 video bài giảng livestream dạy học trên lớp từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí.

Tất cả những gì Thầy Vũ giảng bài trên lớp đều được phát sóng trực tiếp qua kênh youtube học tiếng Trung online để toàn bộ người dân Việt Nam có thể vào đánh giá và nhận xét kỹ năng sư phạm của Thầy Vũ. Chúng tôi hoan nghênh các bạn trên khắp Tổ Quốc vào review và góp ý để Thầy Vũ ngày càng nâng cao hơn kỹ năng nghiệp vụ sư phạm truyền đạt kiến thức tiếng Trung tới các bạn một cách dễ hiểu nhất.

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn một bộ video bài giảng kinh điển của Thầy Vũ dạy học từ lớp tiếng Trung cơ bản từ đầu đến nâng cao theo sách giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới nhất.

Video học tiếng Trung cơ bản từ đầu theo giáo trình Hán ngữ 1

Video hướng dẫn tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2

Video bài giảng học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 3

Video dạy học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 4

Video học tiếng Trung giao tiếp nâng cao giáo trình Hán ngữ 5

Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ 6

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn