Home Học tiếng Trung online Học tiếng Trung online qua Skype

Học tiếng Trung online qua Skype

by Nguyễn Minh Vũ
364 views
học tiếng trung online qua skype thầy vũ

Học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ

Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao chất lượng toàn diện 5 Kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc theo lộ trình bài giảng hệ thống chuyên nghiệp chỉ duy nhất có trên website chuyên đào tạo giảng dạy tiếng Trung trực tuyến ChineMaster.

Học tiếng Trung online qua Skype là hình thức học tiếng Trung trực tuyến dành cho các bạn học viên ở xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Cơ sở 2 và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Cơ sở 1. Đây là khóa học tiếng Trung online rất phù hợp dành cho các bạn học viên muốn vừa đảm bảo tiến độ công việc vừa muốn đảm bảo chất lượng học tiếng Trung online theo thời gian và lịch làm việc của học viên. Thầy Vũ sẽ đối chiếu với lịch làm việc trong tuần để đưa ra lịch học và khung thời gian học phù hợp nhất với học viên. Các bạn học viên có thể lựa chọn vào ca sáng, ca chiều hoặc ca tối tùy vào thời gian làm việc của bạn.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype chuyên dành cho những bạn ở quá xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, không có điều kiện đi học trực tiếp tại các Trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội, TP HCM, hoặc những bạn không thể thu xếp thời gian học theo lịch học cố định tại Trung tâm mà chỉ có thể học theo khung giờ riêng để vừa đảm bảo công việc vừa đảm bảo chất lượng học tiếng Trung trực tuyến qua Skype.

Thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ các bạn xem chi tiết tại bảng bên dưới.

Khóa học tiếng Trung Khai giảng Lịch học Giáo viên Giáo trình Hỗ trợ giải đáp Hệ thống bài giảng Học phí
Học tiếng Trung Skype Linh động Linh động Th.S Nguyễn Minh Vũ Độc quyền & Chuyên biệt 24/24/7/365 Hơn 3000 video dạy học 4500K/Khóa/15 buổi, 1h45 phút/buổi

Khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ được phân chia rất rõ ràng theo từng trình độ từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, trình độ tiếng Trung A1 đến trình độ tiếng Trung C2, từ lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản đến lớp tiếng Trung Thương mại nâng cao.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của Thầy Vũ liên tục khai giảng thêm các lớp mới để đáp ứng thêm được nhu cầu học tiếng Trung trực tuyến của các bạn học viên. Các bạn lưu ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ nhé, lịch làm việc dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster và lịch giảng dạy trực tuyến thường xuyên bị kín lịch trong tuần, do đó, bạn nào đăng ký và đóng học phí trước sớm thì sẽ được ưu tiên thu xếp lịch học cũng như thời gian học.

Trong mỗi buổi học dạy tiếng Trung trực tuyến qua Skype, toàn bộ video bài giảng tiếng Trung online theo giáo trình biên soạn của Th.S Nguyễn Minh Vũ đều được ghi hình lại và livestream phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online. Sau khi tan học, video đó sẽ được tự động lưu lại trên kênh youtube học tiếng Trung Thầy Vũ và lưu trữ trong Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster.

Hệ thống video dạy học tiếng Trung online Skype Thầy Vũ

Bên dưới là những chuỗi video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung online các lớp cơ bản đến nâng cao theo những bộ giáo trình học tiếng Trung kinh điển đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Đó là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình Boya sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình dạy phát âm tiếng Trung chuẩn nhất hiện nay, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, bộ giáo trình luyện thi HSK 1 đến HSK 6, bộ giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng hàng ngày .v.v.

Tất cả những video bài giảng đó đều được Thầy Vũ chia sẻ miễn phí công khai trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng toàn diện cực kỳ Uy tín để tất cả các bạn học viên online và học viên offline có thể truy cập vào nguồn tài nguyên video học tiếng Trung miễn phí.

Video học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ 1

Bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trực tuyến các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những bạn chưa biết gì tiếng Trung. Bộ giáo trình Thầy Vũ đang sử dụng chính là cuốn sách giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới hiện đang rất được ưu chuộng và được sử dụng rộng rãi trong các trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc.

Video học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 2

Sau khi các bạn học viên đã học xong 15 bài đầu tiên trong sách giáo trình Hán ngữ 1 thì chúng ta sẽ học tiếp giáo trình Hán ngữ 2 từ bài 16 đến bài 30 theo bộ video bài giảng bên dưới. Thầy Vũ giảng bài cực kỳ chi tiết và cặn kẽ, vô cùng dễ hiểu. Đây chính là cảm nhận của rất nhiều người đã từng xem qua những clip bài giảng dạy học tiếng Trung online của Th.S Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online và đồng thời họ cũng là thành viên học viên trong Diễn đàn học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster.

Video học giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới

Bộ video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trên lớp các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 3 phiên bản mới. Những clip bài giảng bên dưới của Thầy Vũ dạy rất chi tiết phần ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, bao gồm cả phần giải nghĩa từ vựng tiếng Trung, phân tích thành phần trong câu tiếng Trung giao tiếp, thực hành luyện tập nói theo các mẫu câu giao tiếp tiếng Trung theo nội dung giáo án dạy tiếng Trung của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn học theo video bài giảng bên dưới của Thầy Vũ sẽ cảm nhận được rằng học trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online không khác gì học trực tiếp ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cùng Thầy Vũ nha.

Bộ video tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 4

Bên dưới là những video bài giảng Thầy Vũ dạy học các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4 phiên bản mới được phát sóng trực tiếp trong Forum học tiếng Trung ChineMaster. Các bạn chú ý ghi chép đầy đủ những kiến thức Th.S Minh Vũ trình bày trong từng video bài giảng bên dưới nhé, rất chi tiết và tường tận nha.

Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ 5

Sau khi các bạn đã học xong 50 bài học tiếng Trung cơ bản từ lớp giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 4 thì tiếp theo là bộ sách giáo trình Hán ngữ nâng cao từ Hán ngữ 5 đến Hán ngữ 6. Trong đó giáo trình Hán ngữ quyển 5 bao gồm 13 bài học tiếng Trung giao tiếp nâng cao là tiền đề quan trọng để chúng ta tiếp tục nâng cao vốn kiến thức tiếng Trung phục vụ cho công việc và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 nha các bạn.

Các bạn hãy tập trung xem thật kỹ các video bài giảng Thầy Vũ dạy học các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ 5 trong bộ bài giảng video học tiếng Trung bên dưới.

Bộ video học tiếng Trung giao tiếp nâng cao giáo trình Hán ngữ 6

Tiếp theo là quyển cuối cùng trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đây cũng là cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp nâng cao được sử dụng rất phổ biến chuyên để củng cố lại kiến thức tiếng Trung HSK 6. Tất nhiên là với điều kiện các bạn phải nắm vững toàn bộ kiến thức tiếng Trung thiết yếu từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 5.

Bên dưới là những video Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung trên lớp ngay tại Trung tâm chuyên đào tạo giáo dục giảng dạy tiếng Trung giao tiếp toàn diện 5 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc cực kỳ uy tín được sáng lập bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đã có chi nhánh tại TP HCM để có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster Thầy Vũ chính là website chuyên đào tạo tiếng Trung trực tuyến toàn quốc. Đây là địa chỉ website cực kỳ Uy tín và Chất lượng chuyên lĩnh vực giảng dạy trực tuyến các khóa học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK 1 online để luyện thi HSK 6 online.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn