Home Khóa học tiếng Trung Học tiếng Trung VIP

Học tiếng Trung VIP

by Nguyễn Minh Vũ
322 views
học tiếng trung vip học tiếng trung thầy vũ
5/5 - (1 bình chọn)

Học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung VIP là lớp học tiếng Trung giao tiếp dành cho các bạn học viên muốn đăng ký lớp ít học viên từ 1 đến 3 học sinh trong một lớp để đảm bảo chất lượng học tốt nhất và hiệu quả hơn so với lớp đông học viên. Lớp đông học viên thường có sỹ số lớp là 15 bạn/lớp, hiệu quả tiếp thu bài học trên lớp sẽ kém hơn so với lớp học tiếng Trung VIP chỉ từ 1 đến 3 bạn học viên.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Nếu học viên chưa đạt yêu cầu chỉ tiêu đầu ra thì học viên học lại miễn phí các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao bất kỳ đang được giảng dạy tại Trung tâm, học viên học lại miễn phí bao nhiêu khóa đều được, chỉ cần học viên cảm thấy yên tâm sau những khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ là oke.

Lớp học tiếng Trung VIP cơ bản đến nâng cao Thầy Vũ

Lịch học và lịch khai giảng lớp học tiếng Trung VIP như bên dưới.

Khóa học tiếng Trung Lịch khai giảng Lịch học Giáo trình Cam kết đầu ra Giáo viên Học phí
Lớp VIP tiếng Trung Linh động Linh động Thầy Vũ biên soạn riêng Học lại miễn phí liên tục Th.S Nguyễn Minh Vũ 4500K/15 buổi, 1h45 phút/buổi

ChineMaster luôn luôn quan tâm tới chất lượng học tiếng Trung và hiệu quả tiếp thu bài giảng trên lớp của từng bạn học viên lớp VIP tiếng Trung. Tất cả nội dung bài giảng của Thầy Vũ trên lớp đều được ghi hình và phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online để các bạn học viên có thể theo dõi bài giảng của Thầy Vũ theo thời gian thực và có thể xem lại bài giảng đó bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối Internet.

Hiện tại số lượng video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy học trên kênh youtube học tiếng Trung online đang ngày càng nhiều, theo như số liệu tính toán thì kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến của Th.S Nguyễn Minh Vũ đã lên tới hơn 3000 video bài giảng từ các lớp cơ bản đến nâng cao. Do quá nhiều video nên nhiều bạn sẽ cảm thấy hơi khó tìm lại những bài giảng được học ở trên lớp. Chính vì vậy nên ChineMaster đã lập ra một Diễn đàn học tiếng Trung online Thầy Vũ để các bạn học viên có thể dễ dàng tra cứu và tìm lại nhanh chóng những video Thầy Vũ dạy học buổi đó trên lớp.

Bên dưới là bộ video khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao với chất lượng nội dung bài giảng cực kỳ chi tiết và tường tận sẽ giúp các bạn cảm thấy tự học tiếng Trung online tại nhà không khác gì học trực tiếp tại Trung tâm cùng Thầy Vũ.

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2

Tự học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 3

Lớp học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 4

Dạy học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 5

Video học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 6

Trên đây là 6 danh sách phát trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ trực tiếp giảng bài từ các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ quyển 1 đến các lớp Hán ngữ quyển 6. Tất cả hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn