Học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ tphcm

Học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ

Học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ là địa chỉ học tiếng Trung Uy tín và Chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá rất cao bởi Cộng đồng Giáo viên tiếng Trung tại các Khoa tiếng Trung Quốc Đại học ở Việt Nam.

Lịch khai giảng lớp học tiếng Trung tại Thành phố Hồ Chí Minh Quận 10

Đang cập nhập …

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao toàn diện 6 Kỹ năng bao gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ và Dịch tiếng Trung theo lộ trình bài giảng độc quyền và chuyên biệt của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Mỗi lớp học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng tiếp thu bài giảng tốt nhất của từng bạn học viên. Các bạn đăng ký muộn vui lòng chờ sang khóa sau hoặc liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để được xếp vào lớp học.

Hiện tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 đang đầu tư rất nhiều nhân lực và tiền vốn để đặt thêm Trụ sở thứ 2 ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thầy Vũ sẽ trực tiếp điều hành và vận hành hệ thống tại cơ sở này. Vì vậy đây sẽ là địa bàn Thầy Vũ hoạt động rất mạnh để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Video clip Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Quận 10

Bên dưới là một đoạn phim giới thiệu một buổi học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung TP HCM ChineMaster.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo tiếng Trung theo hệ thống bài giảng chuyên biệt và độc quyền của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Youtuber chuyên dạy tiếng Trung Quốc nổi tiếng nhất – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011 ban đầu chỉ là một văn phòng với diện tích bé nhỏ chỉ 15 mét vuông, nhưng chúng tôi dành hết tâm trí và nhân lực để xây dựng hệ thống đào tạo tiếng Trung trực tuyến cực kỳ vững mạnh với rất nhiều kênh dạy học tiếng Trung online nổi tiếng, ví dụ như kênh youtube học tiếng Trung online, fanpage học tiếng Trung online Thầy Vũ, Diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster, website học tiếng Trung online Thầy Vũ, Nhóm Zalo học tiếng Trung online, Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook .v.v.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu hết mình và liên tục đang cố gắng để có thể tạo ra các video bài giảng có chất lượng đào tạo tiếng Trung tốt nhất được phân chia theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả các bạn.

Ban đầu khi chúng tôi mới thành lập, học viên không có, nhưng chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin vào Thầy Vũ với phương châm làm việc là Lấy học viên làm trung tâm, lấy chất lượng nội dung đào tạo làm gốc, theo dõi sát sao tiến độ học của từng học viên, chăm sóc tốt từng bạn học viên, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học sinh .v.v. Cho đến nay mỗi lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản của ChineMaster hầu như đều kín hết chỗ.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh liên tục phát sóng chương trình giảng dạy tiếng Trung trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online để tất cả người dân Việt Nam từ Bắc và Nam được tiếp cận với nguồn tài nguyên dạy học tiếng Trung chất lượng tốt nhất của chúng tôi. Những video này đều được sở hữu độc quyền bởi Thầy Vũ và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Sau đây là một bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online cực kỳ nổi tiếng của Thầy Vũ được cộng đồng cư dân mạng lan truyền rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Đó chính là khóa học tiếng Trung online theo bộ giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 kinh điển của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM.

Video học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1

Video tự học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 2

Video học tiếng Trung giao tiếp cơ bản giáo trình Hán ngữ 3

Video học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ quyển 4

Video hướng dẫn học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 5

Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ 6

Trên đây là bộ video bài giảng rất chất lượng hoàn toàn miễn phí được Thầy Vũ chia sẻ công khai trên kênh youtube học tiếng Trung online để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể học tiếng Trung trực tuyến ngay tại nhà cùng Thầy Vũ, tất nhiên là các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trên các kênh dạy học tiếng Trung TP HCM của Thầy Vũ.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Quận 10 ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm học tiếng Trung TP HCM ChineMaster ở Quận 10.

Trả lời