Home Khóa học tiếng Trung Học tiếng Trung TP HCM

Học tiếng Trung TP HCM

by Nguyễn Minh Vũ
725 views
Học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ tphcm
4.8/5 - (5 bình chọn)

Học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ

Học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Thầy Vũ là địa chỉ học tiếng Trung Uy tín và Chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá rất cao bởi Cộng đồng Giáo viên tiếng Trung tại các Khoa tiếng Trung Quốc Đại học ở Việt Nam. Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao cực kỳ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và đây cũng chính là địa chỉ luyện thi HSK miễn phí tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Toàn bộ chương trình giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày ChineMaster Quận 10 liên tục được chia sẽ trên diễn đàn học tiếng Trung & diễn đàn luyện thi HSK và hệ thống website thi thử HSK online miễn phí TiengTrungHSK của Thầy Vũ.

Lịch khai giảng lớp học tiếng Trung tại Thành phố Hồ Chí Minh Quận 10

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Giáo trình Giáo viên Ưu đãi Học phí
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246 Đang cập nhập Thứ 2-4-6 18h-20h 24 buổi/khóa Thầy Vũ Chủ biên ChineMaster Học lại miễn phí 3500K
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357 Đang cập nhập Thứ 3-5-7 18h-20h 24 buổi/khóa Thầy Vũ Chủ biên ChineMaster Học lại miễn phí 3500K
Tiếng Trung giao tiếp online cơ bản Linh động Linh động Linh động 15 buổi/khóa Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí 4500K
Tiếng Trung giao tiếp online nâng cao Linh động Linh động Linh động 15 buổi/khóa Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí 4500K
Tiếng Trung Thương mại cơ bản Linh động Linh động Linh động 15 buổi/khóa Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí 4500K
Tiếng Trung Thương mại nâng cao Linh động Linh động Linh động 15 buổi/khóa Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí 4500K

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao toàn diện 6 Kỹ năng bao gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ và Dịch tiếng Trung theo lộ trình bài giảng độc quyền và chuyên biệt của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất thì Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, các khóa học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao, các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao và các khóa học luyện thi HSK 1 đến HSK 6 cũng như các khóa học luyện nghe nói tiếng Trung trình độ HSKK sơ cấp đến HSKK cao cấp. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp & tiếng Trung thương mại và các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK & HSKK cực kỳ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Với hệ thống bài giảng cực kỳ lớn quy mô hơn 3000 video dạy học tiếng Trung trực tuyến miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online, các bạn học viên có thể xem lại tất cả video bài học Thầy Vũ giảng bài trên lớp cơ bản đến nâng cao. Không những vậy, để thuận tiện nhất cho học viên, Thầy Vũ còn thiết kế ra chương trình dạy học tiếng Trung trên diễn đàn ChineMaster để lưu trữ tất cả bài giảng trực tuyến được phát sóng livestream trên lớp vào trong từng chuyên mục cụ thể để sau này các bạn học viên có thể truy cập vào forum học tiếng Trung xem lại toàn bộ những buổi học ở trên lớp, cực kỳ đơn giản và tiện lợi, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet vạn vật là oke.

Tất cả những bài giảng Thầy Vũ đào tạo trên lớp đều được phát sóng trục tiếp và ghi hình toàn màn hình rồi trình chiếu lên kênh youtube học tiếng Trung online & fanpage thi thử HSK online để các bạn học viên trên khắp cả Nước có thể vào xem Thầy Vũ giảng bài, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi các bạn nhé. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 hoan nghênh tất cả các bạn dù chưa phải là học viên đều có thể vào xem để đánh giá, cũng như nhận xét xem chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Trung của Thầy Vũ có thật đúng như lời đồn đại không, liệu chất lượng học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Cơ sở 2 của Thầy Vũ có thật sự tốt như những lời quảng cáo không .v.v. Các bạn chỉ cần xem video Thầy Vũ livestream công khai dạy học trên lớp là có thể đánh giá được ngay, nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn lắm thì có thể chia sẻ cho càng nhiều người vào xem cùng bạn thì như vậy mức độ đánh giá mới là khách quan nhất.

Không chỉ có vậy, Thầy Vũ còn tạo ra diễn đàn học tiếng Trung để giúp các bạn học viên và thành viên có thể tiếp cận với nguồn tài nguyên khổng lồ chuyên đào tạo tiếng Trung và các tài liệu học tiếng Trung miễn phí từ A đến Z. Các bạn sẽ được giải đáp và trả lời thắc mắc hoàn toàn miễn phí trên kênh diễn đàn đào tạo tiếng Trung của Thầy Vũ. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa khi học viên vừa được học tiếng Trung trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, vừa được ứng dụng công nghệ dạy học tiếng Trung 4.0 vừa được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24/7/365 tất cả các ngày trong tuần bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật, và quan trọng nữa là các bạn học viên được xem lại tất cả những video buổi học Thầy Vũ đào tạo trên lớp hoàn toàn miễn phí. Thiết nghĩ, thử hỏi liệu có Trung tâm tiếng Trung nào ngoài ChineMaster ra có thể làm được như vậy? Các bạn hãy thử tìm ra câu trả lời xem nhé.Duy nhất chỉ có Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster mới DÁM LIVESTREAM CÔNG KHAI TOÀN BỘ QUÁ TRÌNH GIẢNG BÀI CỦA THẦY VŨ lên các kênh truyền thông như youtube và facebook.

Mỗi lớp học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 học viên để đảm bảo chất lượng tiếp thu bài giảng tốt nhất của từng bạn học viên. Các bạn đăng ký muộn vui lòng chờ sang khóa sau hoặc liên hệ trực tiếp Thầy Vũ 090 468 4983 để được xếp vào lớp học.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quận 10 ChineMaster không chỉ có thế mạnh nhất về giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp mà còn chuyên dạy học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao. Các bạn học viên có thể tham gia chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp online qua Skype lớp 1 học viên và chỉ duy nhất đúng 1 học viên trong 1 lớp mà thôi. Chỉ có như vậy thì chất lượng đào tạo tiếng Trung giao tiếp online mới đạt hiệu quả tốt nhất. Lớp càng đông thì chất lượng tiếp thu bài giảng của học viên sẽ càng thấp. Do đó, 1 học viên 1 lớp thì hiệu quả học vào kiến thức là nhiều nhất và tối ưu nhất.

Để chứng minh cho những điều đó, ChineMaster TP HCM Quận 10 sẽ đưa ra các video bài giảng Thầy Vũ đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao với chất lượng nội dung có thể nói là không giáo viên nào có thể làm được như vậy, thậm chí kể cả những giáo viên tiếng Anh họ cũng không DÁM SHARE KIẾN THỨC LÊN MẠNG như vậy. Bởi vì họ sợ bị mất nghề và sợ bị mất kiến thức, và họ sợ bị người khác lấy mất cần câu cơm của họ. Riêng đối với Thầy Vũ, thì việc livestream dạy tiếng Trung trên lớp là công việc hàng ngày và thường xuyên. Đó chính là phong cách làm việc của Thầy Vũ, DÁM NGHĨ DÁM LÀM mới chính yếu tố làm nên tên tuổi của thương hiệu học tiếng Trung Thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ dạy lớp học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn ngay từ những buổi học đầu tiên. Do đó, các bạn học viên ChineMaster đều phát âm tiếng Trung rất chuẩn và rất tự tin phần này. Ngoài ra, Thầy Vũ còn hướng dẫn rất nhiều cách tự học tiếng Trung tại nhà như thế nào, cài đặt app gì để hỗ trợ cho việc học tiếng Trung, cách tập viết chữ Hán như thế nào, cách học từ vựng tiếng Trung như thế nào, cách gõ tiếng Trung như thế nào .v.v. rất chi tiết.

Đặc biệt nữa là phần gõ tiếng Trung sogou pinyin Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết để giúp các bạn học viên đạt hiệu quả tốt nhất thông qua việc gõ tiếng Trung online cùng Thầy Vũ trên diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster. Kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính bằng bộ gõ tiếng Trung rất quan trọng. Xuyên suốt toàn bộ khóa học tiếng Trung, Thầy Vũ đều huấn luyện các bạn học viên phát triển kỹ năng đánh máy tiếng Trung hay còn gọi là kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính và cả gõ tiếng Trung trên điện thoại di động.

Lớp tiếng Trung giao tiếp online cơ bản

Lớp học tiếng Trung Thương mại cơ bản

Lớp học tiếng Trung Thương mại nâng cao

Hiện tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 đang đầu tư rất nhiều nhân lực và tiền vốn để đặt thêm Trụ sở thứ 2 ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thầy Vũ sẽ trực tiếp điều hành và vận hành hệ thống tại cơ sở này. Vì vậy đây sẽ là địa bàn Thầy Vũ hoạt động rất mạnh để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Video clip Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Quận 10

Bên dưới là một đoạn phim giới thiệu một buổi học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung TP HCM ChineMaster.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo tiếng Trung theo hệ thống bài giảng chuyên biệt và độc quyền của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Youtuber chuyên dạy tiếng Trung Quốc nổi tiếng nhất – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011 ban đầu chỉ là một văn phòng với diện tích bé nhỏ chỉ 15 mét vuông, nhưng chúng tôi dành hết tâm trí và nhân lực để xây dựng hệ thống đào tạo tiếng Trung trực tuyến cực kỳ vững mạnh với rất nhiều kênh dạy học tiếng Trung online nổi tiếng, ví dụ như kênh youtube học tiếng Trung online, fanpage học tiếng Trung online Thầy Vũ, Diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster, website học tiếng Trung online Thầy Vũ, Nhóm Zalo học tiếng Trung online, Nhóm học tiếng Trung Quốc mỗi ngày trên facebook .v.v.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu hết mình và liên tục đang cố gắng để có thể tạo ra các video bài giảng có chất lượng đào tạo tiếng Trung tốt nhất được phân chia theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả các bạn.

Ban đầu khi chúng tôi mới thành lập, học viên không có, nhưng chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin vào Thầy Vũ với phương châm làm việc là Lấy học viên làm trung tâm, lấy chất lượng nội dung đào tạo làm gốc, theo dõi sát sao tiến độ học của từng học viên, chăm sóc tốt từng bạn học viên, cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học sinh .v.v. Cho đến nay mỗi lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản của ChineMaster hầu như đều kín hết chỗ.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh liên tục phát sóng chương trình giảng dạy tiếng Trung trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online để tất cả người dân Việt Nam từ Bắc và Nam được tiếp cận với nguồn tài nguyên dạy học tiếng Trung chất lượng tốt nhất của chúng tôi. Những video này đều được sở hữu độc quyền bởi Thầy Vũ và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trên đây là bộ video bài giảng rất chất lượng hoàn toàn miễn phí được Thầy Vũ chia sẻ công khai trên kênh youtube học tiếng Trung online để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể học tiếng Trung trực tuyến ngay tại nhà cùng Thầy Vũ, tất nhiên là các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trên các kênh dạy học tiếng Trung TP HCM của Thầy Vũ.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Quận 10 Thầy Vũ liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao.

Trung tâm học tiếng Trung TP HCM Quận 10 ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm học tiếng Trung TP HCM ChineMaster ở Quận 10.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn