Khóa học tiếng Trung online

by Nguyễn Minh Vũ
1,3K views
Khóa học tiếng Trung online thầy vũ chinemaster
5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao trọn bộ video bài giảng Th.S Nguyễn Minh Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến qua kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Kính chào quý vị khán giả, hôm nay ChineMaster trân trọng gửi tới quý khán giả một bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online toàn tập đầy đủ nhất từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng nội dung bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ chi tiết và cặn kẽ được Chủ biên và Biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Người sáng lập ra Trung tâm chuyên đào tạo giảng dạy tiếng Trung Quốc giao tiếp rất nổi tiếng tại Hà Nội và TP HCM.

Video khóa học tiếng Trung trực tuyến tốt nhất hiện nay

Chúng tôi chia sẻ miễn phí với các bạn khán giả bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung online miễn phí chất lượng nội dung bài giảng cực kỳ tốt được đánh giá bởi các Thầy Cô giáo đang công tác tại Khoa tiếng Trung Quốc của các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và một số Đại học nổi tiếng của Trung Quốc, ví dụ như Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Thăng Long, Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa Trung Quốc, Đại học Bắc Kinh Trung Quốc .v.v.

Video hướng dẫn tự học giáo trình Hán ngữ 1

Bộ video dạy học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 gồm 15 bài dành cho những người bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Mỗi video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học trên lớp đều khoảng hai tiếng đồng hồ. Bên dưới là danh sách phát trên kênh youtube học tiếng Trung Thầy Vũ đã dạy các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ 1. Các bạn xem chi tiết bài giảng bên dưới có chỗ nào chưa hiểu thì đăng bình luận vào Diễn đàn học tiếng Trung online Thầy Vũ nhé.

Video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2

Sau khi các bạn đã học hết lớp Hán ngữ quyển 1, tiếp theo là lớp Hán ngữ 2 gồm 15 bài từ bài 16 đến bài 30. Giáo trình Hán ngữ 2 tổng hợp rất nhiều kiến thức ngữ pháp quan trọng, vì vậy trong các video bài giảng bên dưới Thầy Vũ dạy rất chi tiết và tường tận để các bạn học viên có thể nắm vững được toàn bộ kiến thức quan trọng mà không cần đến Trung tâm tiếng Trung.

Video khóa học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 3

Sau khi các bạn đã học hết 30 bài giáo trình Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2, các bạn sẽ học tiếp lên giáo trình Hán ngữ 3 gồm có 10 bài học tiếng Trung cơ bản. Sang quyển Hán ngữ 3 các bạn sẽ được học thêm rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, từ vựng tiếng Trung mới, và đặc biệt là Thầy Vũ đưa ra rất nhiều mẫu câu ví dụ tiếng Trung để minh họa cho cách nhớ từ mới tiếng Trung và nhớ mặt chữ Hán hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ ngồi tập viết chữ Hán.

Video dạy học lớp giáo trình Hán ngữ 4

Bên dưới là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4 gồm 10 bài tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Video tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 5

Video học giáo trình Hán ngữ 6 mới nhất

Trên đây là trọn bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ dày công biên soạn để giúp đỡ các bạn ở xa Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không có điều kiện đi học hoặc những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn mà vẫn có thể tiếp cận được với nguồn tài nguyên giảng dạy tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Kể từ khi ChineMaster được thành lập cho đến nay đã trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm để có thể tồn tại và phát triển mạnh như hiện nay, chúng tôi luôn luôn lấy chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chất lượng đầu ra của học viên mới là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Chính bởi vậy nên ChineMaster luôn luôn phát triển rất mạnh và thịnh vượng để có thể tiếp tục cho ra đời những bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng tốt nhất bên cạnh những bộ video bài giảng trả phí.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn

Mục lục