Home Học tiếng Trung online Học tiếng Trung online

Học tiếng Trung online

by Nguyễn Minh Vũ
535 views
Học tiếng Trung online Thầy Vũ ChineMaster
5/5 - (3 bình chọn)

Học tiếng Trung online Thầy Vũ ChineMaster

Học tiếng Trung online mỗi ngày cùng Thầy Vũ theo hệ thống giáo án chương trình đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung online uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay với hàng nghìn video bài giảng trực tuyến được phát sóng trực tiếp mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Video clip giới thiệu tổng quan một buổi đào tạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thương hiệu nổi tiếng.

Hôm nay ChineMaster vô cùng vinh dự và trân trọng gửi tới quý vị khán giả và các bạn độc giả gần xa bộ video khóa học tiếng Trung online phiên bản miễn phí. Với phiên bản này các bạn hoàn toàn có thể theo dõi Thầy Vũ mỗi ngày thông qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM Sài Gòn. Các bạn học viên lớp học tiếng Trung online miễn phí đều được đội ngũ giảng viên ChineMaster hỗ trợ nhiệt tình trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster, tức là chỉ cần các bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan tới nội dung kiến thức bài giảng trong bộ video giáo trình giảng dạy các lớp học tiếng Trung online miễn phí và trả phí của Thầy Vũ đều được hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình với câu trả lời rất chi tiết và cặn kẽ, chi phí hỗ trợ đều là 0 VND. Đây thật sự là một điều quá tuyệt vời nếu như chúng ta học tiếng Trung online miễn phí cùng Thầy Vũ mỗi ngày mà lại còn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến miễn phí nữa. Vậy thì còn gì tuyệt diệu hơn điều này nữa đây?

Để có thể tham gia chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung online miễn phí của Th.S Nguyễn Minh Vũ, vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần làm theo các bước đăng ký bên dưới là oke nhé.

Bước 1:

Các bạn ấn nút Đăng ký Subscribe và bật chuông rung Kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ

Bước 2:

Các bạn ấn nút Thích và Theo dõi Fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Bước 3:

Sau khi các bạn làm xong 2 bước trên thì các bạn liên hệ Thầy Vũ để làm nốt Bước 3 này nhé. Các bạn liên hệ Thầy Vũ theo cách sau đây:

 • Số Zalo Thầy Vũ 090 468 4983
 • Số Telegram Thầy Vũ 090 325 4870

Các bạn add số Zalo của Thầy Vũ vào rồi gửi ảnh chụp màn hình đã làm xong 2 bước trên để Thầy Vũ xác nhận bạn đã đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn nhé.

Đây là trang web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất được cộng đồng dân tiếng Trung truy cập mỗi ngày để tự học tiếng Trung trực tuyến theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Bộ giáo trình này chỉ được phân phối duy nhất độc quyền bởi ChineMaster Thầy Vũ.

Hiện nay Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục phát sóng trực tiếp hàng ngày chương trình dạy học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thông qua kênh youtube ChineMaster, các bạn chú ý ấn đăng ký kênh lên nhé, như vậy các bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một bài giảng trực tuyến nào của Thầy Vũ. Chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí chỉ dành cho những bạn nào thật sự mong muốn học tiếng Trung online, bạn nào chỉ muốn học chơi chơi cho vui thôi thì vui lòng không làm phiền Thầy Vũ.

Với hệ thống video giáo án giảng dạy lớp học tiếng Trung online lên tới hàng nghìn video livestream miễn phí như vậy, học viên lớp miễn phí và học viên lớp trả phí có một nguồn tài nguyên kho tàng kiến thức vô tận cực kỳ chất lượng. Chất lượng nằm ở đâu? Chất lượng chính nằm ở chỗ nội dung giáo án Thầy Vũ thiết kế và đi bài phải nói là vô cùng chi tiết và tường tận gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, cấu trúc câu tiếng Trung cố định, cách vận dụng ngữ pháp tiếng Trung hiện đại vào trong giao tiếp thực tế, cách ứng dụng ngữ pháp tiếng Trung vào trong bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế, từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, từ vựng tiếng Trung chuyên ngành thương mai, thuật ngữ tiếng Trung thương mại chuyên ngành, từ vựng tiếng Trung thương mại công xưởng, mẫu câu tiếng Trung thông dụng theo chủ đề, mẫu câu giao tiếp tiếng Trung online theo rất nhiều chủ đề phổ biến có tính ứng dụng cao, luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp, luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp tiếng Trung ứng dụng thực tiễn .v.v. Mỗi buổi đào tạo lớp học tiếng Trung online Thầy Vũ đều diễn ra khoảng 2 tiếng đồng hồ chứa đựng rất nhiều kiến thức quan trọng và thiết yếu. Thử hỏi liệu có ai làm được như Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ?

Học viên lớp học tiếng Trung online miễn phí có thể tham gia vào học trực tuyến cùng với Thầy Vũ bằng cách gõ tiếng Trung đáp án của bạn lên bài học mà Thầy Vũ tạo ra trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster cho các bạn học viên lớp trả phí. Khi đó, học viên lớp miễn phí và lớp trả phí đều có thể cùng tương tác trực tuyến với Thầy Vũ. Với chương trình giảng dạy và đào tạo trực tuyến chất lượng như vậy, rất nhiều học viên lớp miễn phí đã có thể tự thi được chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 9 và tự luyện thi được cả chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1 đến TOCFL cấp 6 chỉ đơn giản là trở thành học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ. Thủ hỏi, liệu có bên nào có thể cung cấp chương trình đào tạo giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp như vậy? Liệu có bên nào làm được như ChineMaster đây?

Các bạn học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí sau một thời gian theo dõi và học ké như vậy thì đều đã liên hệ Thầy Vũ để bày tỏ mong muốn được tham gia chương trình đào tạo trực tuyến trả phí để trải nghiệm chất lượng thật sự của khóa học tiếng Trung online phiên bản trả phí tốt đến mức độ nào khi mà phiên bản miễn phí đã quá tốt như vậy rồi.

Học viên lớp online tiếng Trung miễn phí còn được hỗ trợ rất nhiều tình thông qua các Nhóm Zalo học tiếng Trung online và Nhóm Telegram học tiếng Trung online và Nhóm Facebook học tiếng Trung online kín của Thầy Vũ. Chúng tôi chỉ accept những bạn nào đã làm xong các bước trên để đảm bảo không bị các thành viên lạ vào Nhóm với những ý đồ và mục đích khác nhau. Với hệ thống hỗ trợ trực tuyến của diễn đàn ChineMaster, zalo, telegram và facebook như vậy thì học viên sẽ được học tập trong hệ sinh thái môi trường học tiếng Trung online tốt nhất và chất lượng nhất.

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng ra, Thầy Vũ hiện đang ngày đêm cày kéo để chế tạo ra những bộ video bài giảng dạy học trực tuyến theo phiên bản trả phí. Nghĩa là các bạn có thể một lựa chọn vô cùng đặc biệt khác là mua luôn cả bộ khóa học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ đã được làm sẵn và đóng gói theo từng chuyên đề khác nhau. Ví dụ như chuyên đề học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, ngữ pháp tiếng Trung nâng cao, ngữ pháp tiếng Trung ứng dụng thực tế, ngữ pháp tiếng Trung HSK 9 cấp, ngữ pháp tiếng Trung TOCFL 6 cấp, tiếng Trung thương mại cơ bản, tiếng Trung thương mại nâng cao, tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại đàm phán, tiếng Trung thương mại giao tiếp, tiếng Trung thương mại văn phòng, luyện thi HSK online, luyện thi HSKK online, luyện thi TOCFL online. Đó là cả một hệ thống video giáo trình Thầy Vũ thiết kế rất đặc biệt để phục vụ nhu cầu học tiếng Trung online của người dùng muốn mua cả một lộ trình tự học tiếng Trung online tại nhà như vậy.

Thầy Vũ chỉ tạo ra những sản phẩm khóa học tốt nhất và chất lượng nhất để xứng đáng với danh hiệu TOP 1 Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung online uy tín Số 1 Việt Nam.

Nếu như bạn nào muốn đăng ký học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ lớp chỉ 1 học viên 1 lớp do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ chủ giảng và chủ nhiệm lớp thì các bạn có thể lựa chọn đăng ký khóa học tiếng Trung online qua Skype. Cách đăng ký lớp học tiếng Trung qua Skype như thế nào?

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Trước khi đăng ký khóa học tiếng Trung online trả phí, các bạn nên tìm hiểu qua chương trình đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ bao gồm:

 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp online nâng cao
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản
 • Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao
 • Khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu
 • Khóa học tiếng Trung thương mại giao tiếp cơ bản nâng cao
 • Khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng
 • Khóa học tiếng Trung thương mại văn phòng
 • Khóa học luyện thi HSK(K) online
 • Khóa học luyện thi TOCFL online

Và còn rất nhiều bộ video giáo án dạy học trực tuyến khác nữa, mình chỉ dẫn ra một vài khóa học tiêu biểu nhất để các bạn tham khảo và theo dõi Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến livestream mỗi ngày trên kênh youtube của ChineMaster.

Với phiên bản miễn phí các bạn có thể vào website này xem tất cả video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Ineternet là oke, phải nói là việc học tiếng Trung trực tuyến miễn phí cùng Thầy Vũ đã trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần bạn mở thiết bị của bạn ra và hòa vào mạng lưới Internet là hoàn toàn có thể theo dõi hàng ngày các video livestream dạy học online miễn phí của Thầy Vũ. Mỗi video livestream của Thầy Vũ khi giảng bài là khoảng 2 tiếng đồng hồ, vì vậy chúng ta có thể thấy được rằng chất lượng nội dung bài giảng là quá chất lượng và quá tuyệt vời. Riêng phần ngữ pháp tiếng Trung Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề phần tích các thành phần ngữ pháp trong câu, phân tích trật tự từ trong câu, phân tích đặc điểm kết cấu của câu tiếng Trung và đưa ra các cấu trúc tiếng Trung cố định để học viên có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với hệ thống giáo án chương trình giảng dạy tiếng Trung trực tuyến miễn phí đồ sộ như vậy thì chúng ta có thể thấy ngay được rằng đây chính là kênh học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất rồi. Để minh chứng cho điều này, chúng ta hãy cùng trải nghiệm một số video giảng dạy trực tuyến miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ nhé.

Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí

Bên dưới là các video bài giảng Thầy Vũ chia sẻ công khai miễn phí khi livestream trên kênh youtube ChineMaster, các bạn hãy xem và cảm nhận phương pháp đào tạo và kỹ năng truyền thụ kiến thức của Thầy Vũ như thế nào. Chắc chắn là bạn sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng ngay với phong cách dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ đấy.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy trực tuyến lớp học tiếng Trung online qua Skype dành cho các bạn học viên trả phí, tuy nhiên, bạn nào chưa phải là học viên chính thức thì vẫn có thể học ké và học online dự giờ cùng các bạn học viên lớp trả phí. Có điều, học viên học ké và học dự giờ chỉ có thể theo dõi và cùng tương tác bình luận ngay bên dưới video Thầy Vũ livestream, chỉ có điều khác một chỗ là học viên học ké miễn phí muốn được chấm bài online thì cần đăng bài tập lên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Các bạn học viên trả phí tất nhiên Thầy Vũ sẽ chỉ tập trung đi bài theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster và tương tác trực tuyến theo thời gian thực.

Nhiều bạn khán giả và độc giả vô cùng thích thú với phương pháp đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ, vừa công khai với công chúng để họ có thể vào đánh giá cũng như nhận xét khách quan nhất mà lại vừa kín đáo để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các bạn học viên lớp trả phí.

Trong video bài giảng này, Thầy Vũ đang truyền thụ rất nhiều kiến thức quan trọng bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, cấu trúc câu tiếng Trung cố định, từ vựng tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề bài học, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp online rất thông dụng, luyện phản xạ nghe nói tương tác giữa Thầy Vũ với học viên, luyện tập kỹ năng dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Trung, làm bài tập trong sách giáo trình .v.v. Học viên được luyện tập 6 kỹ năng tổng hợp gồm nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung liên tục xuyên suốt toàn bộ gần 2 tiếng của buổi học.

Chính vì phương pháp giảng bài và khả năng truyền đạt kiến thức vô cùng khéo léo của Thầy Vũ đã khiến cho học viên cảm thấy học ngoại ngữ tiếng Trung sao mà đơn giản quá, những kiến thức khô khan trong sách vở bỗng dưng trở nên vô cùng sống động thông qua những mẫu câu luyện nghe nói giao tiếp theo chủ đề. Học viên càng học càng cảm thấy hiểu bài hơn, càng học càng thấy hưng phấn hơn, càng học càng có khí thế. Chính vì vậy mà các bạn học viên khóa cơ bản sau khi kết thúc đều đã đăng ký đóng học phí gia hạn để học thêm khóa tiếp theo cho đến khi nào học thành tài thì thôi.

Với chất lượng bài giảng như vậy thì phải nói là học trực tuyến cùng Thầy Vũ không khác gì đến Trung tâm học trực tiếp cùng Thầy Vũ. Sau khi xem xong video bài giảng trên, rất nhiều người đã liên hệ Thầy Vũ và bày tỏ nguyện vọng cũng như mong muốn được tham gia khóa đào tạo phiên bản trả phí. Đó là cảm nhận chung của rất nhiều bạn sau khi đã lỡ xem video Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến miễn phí.

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản

Đây là chương trình giảng dạy Thầy Vũ thiết kế giáo án chuyên biệt chỉ dành riêng cho các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Toàn bộ nội dung bài giảng của khóa học thương mại tiếng Trung cơ bản đều đi theo kiến thức trong bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 tập Thầy Vũ chủ biên và biên soạn.

Nếu như bạn chưa có bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại này thì có thể đặt mua trực tuyến qua Thầy Vũ hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TPHCM Sài Gòn mua nhé. Tất nhiên là học viên sẽ được ưu đãi giảm tiền sách với mức chiết khấu lên tới 25%. Nếu như bạn vẫn chưa phải là học viên ChineMaster thì hãy nhanh chóng gia nhập đại gia đình ChineMaster để chúng ta cùng được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản này rất phù hợp với các bạn mới học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp đến trung cấp. Trước khi học viên tham gia khóa học này Thầy Vũ đều phỏng vấn tiếng Trung test trình độ tiếng Trung để có thể đưa ra giáo án và lộ trình phù hợp nhất cho học viên.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản phần lớn là các bạn chủ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, giám đốc công ty phụ trách mảng nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ tại xưởng theo đơn buôn, hoặc cũng có khá nhiều bạn là nhân viên tiếng Trung order Taobao 1688 Tmall hoặc những bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch mở công ty để buôn bán những mặt hàng có nguồn hàng tận gốc tại Trung Quốc.

Nếu như bạn là dân buôn bán hoặc dân kinh doanh thì khóa học này thực sự rất cần thiết với bạn. Bạn hãy tranh thủ thời gian để trang bị kiến thức cho bản thân càng sớm càng tốt nhé. Khóa học này sẽ giúp bạn tạo được nền tảng cơ sở vững chắc để có thể tự chủ giao dịch và trao đổi cũng như đàm phán với các đối tác Trung Quốc và các nhà xưởng ở Trung Quốc. Bạn hãy liên hệ ngay Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé. Số lượng lớp học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ chỉ mở có giới hạn bởi vì khối lượng công việc mỗi ngày của Thầy Vũ là rất lớn, lịch làm việc và lịch dạy học trực tuyến của Thầy Vũ luôn luôn bận rộn và kín mít tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật bất kể ngày nghỉ lễ Thầy Vũ cũng vẫn luôn làm việc như ngày bình thường. Đối với Thầy Vũ không bao giờ có khái niệm nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Thầy Vũ làm việc quanh năm suốt tháng 365 ngày với cường độ làm việc lên tới 18 tiếng/ngày. Chính bởi vậy nên bạn nào đóng học phí trước sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học trước tiên.

Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao

Bên dưới là một trong những video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đào tạo khóa học tiếng Trung thương mại online theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster hiện đang được bán với số lượng giới hạn tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Lớp tiếng Trung thương mại online nâng cao được Thầy Vũ thiết kế sẵn một bộ giáo án và lộ trình vô cùng đặc biệt để huấn luyện và đào tạo các bạn học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để từng bước giải quyết tất cả vấn đề học viên gặp phải trong công việc thực tế. Phương châm làm việc của Thầy Vũ là chỉ đào tạo và giảng dạy những kiến thức tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế, nghĩa là những kiến thức được học trên lớp đều có thể vận dụng được vào trong các tình huống thực tế. Những kiến thức có tính ứng dụng thực tiễn như vậy thì mới có giá trị sử dụng. Do đó, học viên ChineMaster đều cảm thấy rất tâm đắc với những kiến thức được học và kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp thương mại theo chủ đề của học viên ngày càng được cải thiện và nâng cao lên theo từng ngày. Mỗi ngày học viên đều rât thích thú muốn học được nhiều kiến thức thương mại tiếng Trung từ Thầy Vũ nhất có thể. Bởi vì họ nhận thức rất rõ rằng, kiến thức chính là nguồn sức mạnh vô cùng lớn để chiến thắng và áp đảo tất cả đối thủ đang làm cùng ngành hàng với họ. Kiến thức cũng chính là động lực cực kỳ lớn giúp họ vươn lên bứt phá dẫn đầu để đi tới vạch đích của con đường thành công. Và kiến thức chính là sức mạnh giúp họ giải quyết được tất cả khó khăn trước mắt. Chỉ có kiến thức mới có thể giúp họ trở nên vĩ đại hơn và thành công hơn. Học viên ai ai cũng đều rất chăm chú lắng nghe giáo án bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ, họ cực kỳ thích học tập những kinh nghiệm xương máu từ Thầy Vũ, bởi vì đó chính là kiến thức kinh nghiệm giúp họ tránh gặp phải những cạm bẫy ổ voi ổ gà trên con đường hướng tới sự thành công.

Kiến thức của khóa học tiếng Trung thương mại online rất phong phú và đa dạng sẽ trang bị cho học viên những công cụ thiết yếu với hệ thống từ vựng tiếng Trung thương mai, thuật ngữ tiếng Trung thương mại, cấu trúc câu tiếng Trung thương mại, mẫu câu tiếng Trung thương mại .v.v. Có thể nói trình độ tiếng Trung thương mại nâng cao sẽ còn cao hơn cả trình độ tiếng Trung HSK cấp 6 nếu như bạn nào đã từng tham gia khóa đào tạo tiếng Trung thương mại nâng cao của Thầy Vũ.

Khối lượng kiến thức nhiều hơn đồng nghĩa với việc các bạn sẽ được trang bị thêm nhiều công cụ hơn để có thể đáp ứng thêm được nhiều nhu cầu trong công việc hơn. Nếu như bạn mới chỉ học xong khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản thì khi học lên chương trình đào tạo tiếng Trung nâng cao này sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất lớn.

Thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung thương mại là cực kỳ quan trọng để chúng ta có thể đọc hiểu được các đoạn văn bản hợp đồng tiếng Trung, soạn thảo văn bản tiếng Trung, soạn thảo hợp đồng tiếng Trung, soạn thảo những điều khoản hợp đồng và những câu tiếng Trung đúng chuẩn ngữ pháp tiếng Trung là điều rất quan trọng. Nếu như trong giao tiếp thì chúng ta có thể xuề xòa cho qua vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, tuy nhiên, khi viết hợp đồng và soạn thảo thư tín tiếng Trung thương mại thì vấn đề kết cấu ngữ pháp tiếng Trung thương mại phải thật chuẩn theo đúng hệ thống kết cấu ngữ pháp tiếng Trung hiện đại. Nếu như chúng ta không nắm vững cách sử dụng cũng như vận dụng ngữ pháp tiếng Trung vào trong công việc thực tế thì làm sao có thể làm được những công việc như vậy. Bởi vậy, ngay từ những buổi đào tạo đầu tiên của khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản, Thầy Vũ đã rất chú trọng tới vấn đề giảng dạy ngữ pháp tiếng Trung thương mại sao cho thật chuẩn chỉnh ngay từ đầu, từ đó tạo tiền đề quan trọng cho việc học kiến thức ngữ pháp nâng cao hơn.

Khóa học luyện thi HSK(K) online

Bên cạnh những khóa học tiếng Trung thương mại online và các khóa học tiếng Trung giao tiếp online ra, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) gồm luyện thi HSK 9 online và luyện thi HSKK online theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển.

Thầy Vũ chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình tiếng Trung do chính Th.S Nguyễn Minh Vũ viết sách làm chủ biên và biên soạn, ngoài tác giả này ra, Thầy Vũ không sử dụng bất kỳ sách giáo trình được viết bởi các tác giả khác. Chính vì vậy nên chương trình đào tạo và giảng dạy tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster rất đặc biệt, có lẽ vì thế đã tạo nên tên tuổi thương hiệu nổi tiếng ChineMaster trên khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam.

Trong khóa học luyện thi HSK(K) online này học viên sẽ được Thầy Vũ định hướng đi theo một chiều hướng riêng để học tiếng Trung luyện thi HSK 9 cấp và luyện thi HSKK sơ cấp, luyện thi HSKK trung cấp đến luyện thi HSKK cao cấp. Nguồn tài nguyên học tiếng Trung để luyện thi HSK 9 cấp và luyện thi HSKK của Thầy Vũ là vô cùng nhiều. Riêng về mảng tài liệu luyện thi HSK(K) trong kho tàng thư viện học tiếng Trung online Thầy Vũ đã lên tới khối lượng hàng trăm kg sách giáo trình tài liệu luyện thi HSK(K). Do đó, học tiếng Trung HSK online cùng Thầy Vũ học viên sẽ được tiếp cận với nguồn tài liệu luyện thi HSK online miễn phí khổng lồ chỉ duy nhất có tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn mà thôi.

Học viên theo học tiếng Trung HSK online Thầy Vũ sẽ được thiết kế sẵn một lộ trình học riêng khác so với những người khác, mỗi người đều có trình độ tiếng Trung khác nhau và mục tiêu cũng như nhu cầu cấp độ HSK(K) khác nhau, bởi vậy Thầy Vũ chỉ cần kiểm tra qua trình độ tiếng Trung của từng học viên và lắng nghe mong muốn nguyện vọng của họ là sẽ biết được ngay nên đưa ra lộ trình và phương pháp học như thế nào cho từng đối tượng học viên, Chính phương pháp giảng dạy này mà học viên ChineMaster càng học càng thấy thích thú, càng học càng thấy hiệu quả, càng học càng vào, càng học càng muốn học thêm nhiều hơn nữa. Do đó, mỗi khi Thầy Vũ lên lớp luyện thi HSK(K) online là các bạn học viên ai ai cũng đều rất hưng phấn và phấn khởi. Họ rất phấn chấn và phấn khích sau mỗi buổi học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ, bởi vì trình độ tiếng Trung của họ đều được nâng cao lên ở tầm cao mới. Một khi đã học là tinh thần chiến đấu phải như vậy thì mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Nếu tâm trạng lúc học mà cứ uể oải hoặc vật vờ thì làm sao có tâm trạng để học tập hăng say được.

Thầy Vũ là chuyên gia đào tạo các khóa học tiếng Trung online và luyện thi HSK online, bởi vậy Thầy Vũ rất biết cách tạo động lực và niềm tin chiến thắng cho từng bạn học viên. Truyền lửa và truyền cảm xúc cho học viên là cả một nghệ thuật đào tạo chứ không chỉ là mỗi dạy tiếng Trung không thôi. Dạy tiếng Trung HSK sao cho học viên đạt được trạng thái cảm xúc tốt nhất thì mới gọi là phương pháp truyền thụ kiến thức tốt nhất.

Các học viên khóa học luyện thi HSK(K) online của Thầy Vũ đều đã thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) điểm cao. Mỗi lần học viên khoe bảng thành tích điểm thi HSK với Thầy Vũ, họ đều rất mãn nguyện và phấn khởi vì đã đạt được mục tiêu chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi. Đây là điều khiến Thầy Vũ rất vui mừng vì sự thành công của học viên.

Đối với Thầy Vũ, sự thành công của quý học viên cũng chính là sự thành công của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Sài Gòn. Với mô hình Win – Win này Thầy Vũ đã đào tạo ra không biết bao nhiêu là nhân tài cho Đất Nước Việt Nam. Họ đã dành tặng Thầy Vũ rất nhiều lời cảm ơn chân thành và sâu sắc, nhiều học viên thậm chí còn dành tặng Thầy Vũ rất nhiều món quà đặc biệt để cảm tạ một cách sâu sắc bởi sự tận tâm và tận tụy cũng như sự nhiệt huyết và nhiệt tình của Thầy Vũ đối với học viên.

Thầy Vũ đã cống hiến toàn bộ tuổi trẻ, cống hiến trọn thanh xuân cho sự nghiệp giảng dạy và đào tạo các khóa học tiếng Trung online uy tín chất lượng nhất cho Trung tâm tiếng Trung ChineMaster một cách nhiệt huyết thông qua sức trẻ thanh niên đang cháy hừng hực trong con người Thầy Vũ. Chính vì thế nên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ chẳng là gì nếu mất đi LINH HỒN của Thầy Vũ, hay nói cách khác, Thầy Vũ chính là LINH HỒN của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Chính LINH HỒN của Thầy Vũ đã tạo nên những khóa học bất hủ tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Nếu như bạn vẫn chưa biết tới chương trình đào tạo của Thầy Vũ thì quả thật là một sự thiệt thòi vô cùng lớn, bạn hãy nhanh chóng gọi điện liên hệ ngay Thầy Vũ nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với hệ thống giáo án và chương trình đào tạo chuyên biệt của ChineMaster.

Khóa học luyện thi TOCFL online

Bên cạnh các chương trình đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) ra, Thầy Vũ còn là chuyên gia đào tạo chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1 đến TOCFL cấp 6. Nếu như cấp độ cao nhất hiện tại của HSK là HSK cấp 9 thì Thầy Vũ hiện đang luyện thi TOCFL cấp 6 tương đương với HSK cấp 9. Nếu bạn nào vẫn còn đang thắc mắc vấn đề so sánh giữa kỳ thi HSK(K) và kỳ hti TOCFL thì có thể đăng câu hỏi bình luận vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster.

Nhiều bạn dã có chứng chỉ HSK trong tay nhưng mà không thể apply du học Đài Loan được do thiếu chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL, hay nói cách khác, Đài Loan họ không công nhận chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) của Trung Quốc. Bởi vậy, nếu như bạn đang có ý định lên kế hoạch luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL hoặc muốn đăng ký đi du học Đài Loan thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ nhé. Thầy Vũ sẽ trang bị cho bạn những hành trang và công cụ thiết yếu nhất để hoàn thành được mục tiêu lấy chứng chỉ TOCFL trong thời gian ngắn nhất. Rất nhiều học viên đã đạt được chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 4 chỉ trong vòng 9 tháng học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ. TOCLF cấp 4 tương đương với HSK cấp 6 nha các bạn.

Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 4 đòi hỏi người học phải tập trung học cao độ cùng với người hướng dẫn chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chiến trận thì mới có thể hoàn thành được mục tiêu này trong thời gian chưa đến 9 tháng. Nếu như bạn muốn hoàn thành chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 3 hoặc TOCLF cấp 4 thì Thầy Vũ sẽ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu đó chỉ trong thời gian ngắn. Với kinh nghiệm chiến trận thượng thừa kết hợp với kho tàng kiến thức phong phú của Thầy Vũ thì vấn đề quá đơn giản.

Nếu như bạn ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì hoàn toàn có thể học tiếng Trung online qua Skype để luyện thi TOCFL online cùng Thầy Vũ. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ dần dần từng bước được làm quen với cách làm bài TOCFL online thông qua hệ thống máy chủ siêu khủng của ChineMaster. Học viên chỉ cần ngồi nhà và kết nối thiết bị với Internet là có thể truy cập vào máy chủ của Thầy Vũ để làm các dạng bài tập TOCFL về luyện nghe tiếng Trung và luyện đọc hiểu tiếng Trung. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa đây khi mà học viên chỉ cần ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể thi đậu chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL dưới sự hướng dẫn bài bản và chuyên nghiệp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đây?

Và còn những khóa học khác nữa, nhưng mà do thời gian của mình chỉ có giới hạn nên mình chỉ đưa ra một vài video dẫn chứng minh họa chủ yếu là để các bạn có cái nhìn tổng quan và có sự cảm nhận ban đầu về chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Nếu như bạn cảm thấy vô cùng ưng ý và thích thú với phương pháp giảng bài vô cùng dễ hiểu như vậy cũng như kỹ năng truyền thụ kiến thức vô cùng đẳng cấp như thế thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay Thầy Vũ 090 468 4983 để chọn mua khóa học online phiên bản trả phí nhé.

9 Lý do nên học tiếng Trung online

Học tiếng Trung online hoctiengtrungonline.com liên tục chia sẻ miễn phí các video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM mỗi ngày.

Hiện nay học tiếng Trung online qua Skype và các khóa học tiếng Trung online được đóng gói sẵn kèm theo mã kích hoạt tài khoản học viên online trên hệ thống máy chủ ChineMaster là hình thức tiếng Trung mới nhất hiện nay kể từ sau đợt đại dịch toàn cầu Covid-19.

Lý do 1: An toàn tuyệt đối trước những đợt dịch bệnh

Hiện nay nhiều người đã có ý thức hơn trong việc lựa chọn học tiếng Trung trực tuyến nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng kể từ đại dịch toàn cầu Virus Corona (Covid-19) đã cướp đi biết bao nhiêu sinh mạng vô tội.

Hình thức học tiếng Trung trực tuyến bao gồm học online miễn phí và học online trả phí. Trong đó hình thức học trực tuyến trả phí gồm có học tiếng Trung trực tuyến qua Skype hoặc mua theo bộ video khóa học tiếng Trung online.

Dù là hình thức học trực tuyến nào đi chăng nữa, học viên sẽ được đội ngũ nhân viên ChineMaster hỗ trợ và support nhiệt tình kể cả bạn là học viên lớp tiếng Trung online miễn phí. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM sở hữu hệ thống đào tạo và dạy học tiếng Trung trực tuyến với quy mô cực kỳ lớn. Đó là kênh youtube học tiếng Trung online, fanpage học tiếng Trung online, Zalo học tiếng Trung online, diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung trực tuyến .v.v. sẽ giúp bạn hòa nhập với môi trường luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp online. Bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung trực tuyến sẽ không khác gì học trực tiếp ngay tại Trung tâm.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung trực tuyến gồm các lớp cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình học tiếng Trung ChineMaster phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người đang sử dụng bộ sách giáo trình này làm tài liệu luyện thi HSK online và luyện thi HSKK online và cả luyện thi TOCFL online.

Mỗi khóa học tiếng Trung Thầy Vũ khai giảng là y như rằng số lượng học viên đăng ký đều tăng đột biến. Nhiều bạn học viên sau khi hay tin Thầy Vũ chuẩn bị mở lớp mới là gọi điện thoại liên hệ trước Thầy Vũ để đặt chỗ ngồi trước sau khi nhiều lần sỹ số lớp học quá đông nên phải chờ đợi sang khóa tiếp theo.

Mỗi buổi đào tạo tiếng Trung của Thầy Vũ đều thu hút được rất nhiều học viên tới tham gia, tinh thần học tập của học viên đều rất hăng hái và có khí thế. Họ bảo rằng họ rất thích phương pháp giảng bài của Thầy Vũ, họ nói rằng mỗi khi lên lớp học cùng Thầy Vũ thì những kiến thức nhạt nhẽo và khô khan trong sách giáo trình dường như có tâm hồn và trở nên vô cùng sinh động, từ đó họ học rất vào và rất có hiệu quả. Họ nói rằng họ không biết vì sao lại như vậy, họ bảo rằng mỗi khi Thày Vũ lên lớp giảng bài là họ đều cảm nhận được một khí chất mạnh mẽ được lan tỏa khắp phòng học từ Thầy Vũ. Dường như Thầy Vũ rất biết tạo không khí học tập và động lục học tập cho các bạn học viên trong lớp. Với tính cách hài hước và dí dỏm của Thầy Vũ, học viên cảm thấy mọi căng thẳng trong cuộc sống và áp lực trong công việc dường như tiêu tan đi hết khiến cho tâm hồn của họ được nhẹ nhõm và thanh thản để tiếp thu kiến thức từ Thầy Vũ.

Đó chính là bí thuật đào tạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, từ một cậu sinh viên mới tốt nghiệp thạc sỹ Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh đi giảng dạy tại khắp các trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội chỉ nhận được những lời chê bai và chỉ trích vì năng lực dạy học không ra gì, khả năng truyền đạt kiến thức kém cỏi như vậy thì làm sao có thể đứng lớp làm thầy giáo giảng bài cho học viên hiểu bài được và còn rất nhiều lời chê bai và oán trách thậm tệ khác nữa .v.v. Nhưng, Thầy Vũ luôn luôn cảm ơn họ vì tất cả những lời nói đó họ đã dành tặng Thầy Vũ đã khiến Thầy Vũ ngày càng trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ vì thế mà Thầy Vũ rất lắng nghe những lời chê trách từ người học, nếu như học viên cảm thấy bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài hoặc chỗ nào chưa phù hợp thì đều được Thầy Vũ dung nạp hết vào người để không ngừng hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt hơn, hoàn thiện hơn. Chính những kinh nghiệm va vấp của những ngày tháng đi dạy học khắp Trung tâm tiếng Trung ở Hà Nội đã tạo nên con người như Thầy Vũ ngày nay.

Lý do 2: Tiết kiệm thời gian và chi phí xăng xe đi lại

Đây là một trong những nguyên nhân khiến ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Trung trực tuyến qua Skype hoặc lựa chọn mua cả bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online về học trên máy tính cùng với giáo viên tiếng Trung. Chỉ cần bạn mở máy tính lên, kết nối mạng Internet là bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tuyến theo thời gian thực cùng giáo viên dạy tiếng Trung online.

Bạn không cần phải mất công vác xe máy đi đi về về từ nhà đến Trung tâm, bạn cũng không cần phải lo vấn đề tắc đường kẹt xe những lúc cao điểm như giờ đi làm hoặc giờ tan làm. Bạn thử tưởng tượng xem nếu như có một ngày nào đó bạn bị vướng vào dòng người xô bồ trên đường mà không thể nhúc nhích được chút nào bởi vấn đề tắc đường gây ra. Bạn sẽ phải chịu vất vả khổ sở hít bao nhiêu khói bụi độc hại vào cơ thể. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vấn đề viêm đường hô hấp mà các bác sỹ cảnh báo.

Lý do 3: Học theo khung giờ riêng phù hợp với cá nhân

Rất nhiều người vì quá bận rộn với công việc ở cơ quan và công ty, khi về đến nhà thì lại bận với một mớ công việc nội trợ bếp núc đang chờ sẵn. Người nào sống độc thân thì còn nhẹ nhàng hơn, chứ những người đã lập gia đình rồi và có con cái vào rồi thì càng bận rộn hơn. Cuộc sống cứ thế xoay vòng ngày này qua ngày khác khiến bạn không còn tâm trí và thời gian đi học trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung.

Với hình thức học tiếng Trung online qua Skype hoặc mua trọn bộ khóa học tiếng Trung online được các giáo viên tiếng Trung làm hoàn chỉnh theo từng video bài giảng, việc học tiếng Trung của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự chủ thời gian để học tiếng Trung trực tuyến cùng giáo viên tiếng Trung hoặc học theo từng video bài giảng của giáo viên dạy tiếng Trung trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM.

Lý do 4: Địa điểm học tiếng Trung online có thể ở bất kỳ đâu

Đây là lợi thế rất lớn của việc học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ, các bạn có thể học tiếng Trung trực tuyến tại bất cứ đâu trên quả Địa Cầu này miễn sao thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke. Thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì đây là cách học tiếng Trung tốt nhất và tiện lợi nhất.

Cho dù bạn có đi công tác ở bất cứ đâu, hoặc tại bất kỳ vị trí nào, chỉ cần bạn mở Internet lên để thiết bị được kết nối thì bạn có thể tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Với hình thức học tiếng Trung trực tuyến như thế này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần phải đến trực tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster gặp Thầy Vũ mà vẫn có thể tương tác trực tuyến theo thời gian thực cùng Thầy Vũ.

Lý do 5: Có thể xem lại video bài giảng bất kỳ lúc nào

Đây chính là lợi thế lớn nhất của khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ. Bởi vì bất kỳ buổi dạy học tiếng Trung nào, Thầy Vũ đều phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage học tiếng Trung online để các bạn học viên có thể tương tác cùng Thầy Vũ theo thời gian thực. Sau khi buổi học trực tuyến kết thúc thì video livestream của Thầy Vũ sẽ tự động lưu lại trên kênh youtube và fanpage học tiếng Trung online. Các bạn có thể vào xem lại bất kỳ lúc nào đều được. Hiện nay đội ngũ nhân viên kỹ thuật ChineMaster đã xây dựng thành công trang web hoctiengtrungonline.com và hoctiengtrungonline.net để các bạn học viên có thể tìm lại bài giảng của Thầy Vũ nhanh chóng hơn và chính xác hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm trên kênh youtube và fanpage học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Lý do 6: Đội ngũ nhân viên ChineMaster hỗ trợ nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên và trợ giảng ChineMaster, các bạn học viên được hỗ trợ nhiệt tình 24/24/7/365 thông qua Diễn đàn học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ. Trung tâm học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster Hà Nội & TP HCM là Đơn vị duy nhất có thể làm được điều này với hệ thống website và máy chủ đồ sộ nhất hiện nay.

Không chỉ được đội ngủ trợ giảng hỗ trợ mà Thầy Vũ cũng trực tiếp hỗ trợ các bạn học viên giải đáp thắc mắc. Thầy Vũ có kênh Zalo riêng để theo dõi sát sao tiến độ học của các bạn học viên thông qua các Nhóm Zalo từ lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao.

Lý do 7: Hệ thống video bài giảng chuyên biệt chỉ duy nhất ChineMaster độc quyền sở hữu

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung trực tuyến ChineMaster sở hữu độc quyền hệ thống nguồn video bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chỉ duy nhất chúng tôi có một lộ trình chuyên biệt mà không một bên nào khác có thể bắt chước vào sao chép được.

Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển là bộ giáo trình Thầy Vũ viết sách, chủ biên & biên soạn cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp với hệ thống giáo án giảng chuyên biệt cực kỳ dễ hiểu sẽ giúp độc giả cảm thấy học tiếng Trung cùng Thầy Vũ vô cùng đơn giản và tiếng Trung thật sự chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Lý do 8: Toàn bộ nội dung bài giảng Thầy Vũ trình bày trên lớp đều được công khai trên website hoctiengtrungonline.com

Đây là bước đi vô cùng táo bạo và liều lĩnh của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ công khai và miễn phí những gì Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trên các lớp tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao được phát sóng trực tiếp trên kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster. Sau khi buổi học kết thúc, toàn bộ những gì Thầy Vũ giảng bài trên file word sẽ được lưu lại trên các bài giảng trực tuyến của website chuyên đào tạo tiếng Trung online.

Lý do 9: Giáo viên ChineMaster Thầy Vũ phát âm chuẩn nhất hiện nay

Nếu bạn học tiếng Trung trực tuyến cùng Th.S Nguyễn Minh Vũ thì sẽ được Thầy Vũ uốn nắn và chỉnh sửa dần dần phát âm tiếng Trung của bạn để có thể ngày càng chuẩn hơn và chuẩn như Thầy Vũ. Đây chính là điều mà các bên khác không thể sao chép được Thầy Vũ. Nếu bạn không tin thì xem những video bài giảng Thầy Vũ giảng bài online trên kênh youtube dạy tiếng Trung online ChineMaster để đánh giá và nhận xét.

Kính thưa quý vị khán giả, kính thưa quý vị độc giả thân mến, trên đây chúng tôi đã đưa ra 9 lý do vì sao bạn nên lựa chọn học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Các bạn hãy mau chóng liên hệ ngay Thầy Vũ để đăng ký học nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất rất nhiều giá trị đích thực từ chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng tốt nhất của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

ChineMaster trân trọng kính chào quý vị và hẹn gặp lại tất cả quý vị vào bài giảng mới nhất của Thầy Vũ được chia sẻ mỗi ngày trên website học tiếng Trung online miễn phí này.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn