Home Học tiếng Trung online Học tiếng Trung online

Học tiếng Trung online

by Nguyễn Minh Vũ
284 views
Học tiếng Trung online Thầy Vũ ChineMaster

9 Lý do nên học tiếng Trung online

Học tiếng Trung online hoctiengtrungonline.com liên tục chia sẻ miễn phí các video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM mỗi ngày.

Hiện nay học tiếng Trung online qua Skype và các khóa học tiếng Trung online được đóng gói sẵn kèm theo mã kích hoạt tài khoản học viên online trên hệ thống máy chủ ChineMaster là hình thức tiếng Trung mới nhất hiện nay kể từ sau đợt đại dịch toàn cầu Covid-19.

Lý do 1: An toàn tuyệt đối trước những đợt dịch bệnh

Hiện nay nhiều người đã có ý thức hơn trong việc lựa chọn học tiếng Trung trực tuyến nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng kể từ đại dịch toàn cầu Virus Corona (Covid-19) đã cướp đi biết bao nhiêu sinh mạng vô tội.

Hình thức học tiếng Trung trực tuyến bao gồm học online miễn phí và học online trả phí. Trong đó hình thức học trực tuyến trả phí gồm có học tiếng Trung trực tuyến qua Skype hoặc mua theo bộ video khóa học tiếng Trung online.

Dù là hình thức học trực tuyến nào đi chăng nữa, học viên sẽ được đội ngũ nhân viên ChineMaster hỗ trợ và support nhiệt tình kể cả bạn là học viên lớp tiếng Trung online miễn phí. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM sở hữu hệ thống đào tạo và dạy học tiếng Trung trực tuyến với quy mô cực kỳ lớn. Đó là kênh youtube học tiếng Trung online, fanpage học tiếng Trung online, Zalo học tiếng Trung online, diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung trực tuyến .v.v. sẽ giúp bạn hòa nhập với môi trường luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp online. Bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung trực tuyến sẽ không khác gì học trực tiếp ngay tại Trung tâm.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung trực tuyến (khóa học tiếng Trung online) các lớp cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình học tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay. Ví dụ như bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình Boya sơ cấp đến Boya cao cấp, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình luyện thi HSK 1 đến HSK 6, bộ giáo trình luyện phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề .v.v.

Lý do 2: Tiết kiệm thời gian và chi phí xăng xe đi lại

Đây là một trong những nguyên nhân khiến ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Trung trực tuyến qua Skype hoặc lựa chọn mua cả bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online về học trên máy tính cùng với giáo viên tiếng Trung. Chỉ cần bạn mở máy tính lên, kết nối mạng Internet là bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tuyến theo thời gian thực cùng giáo viên dạy tiếng Trung online.

Bạn không cần phải mất công vác xe máy đi đi về về từ nhà đến Trung tâm, bạn cũng không cần phải lo vấn đề tắc đường kẹt xe những lúc cao điểm như giờ đi làm hoặc giờ tan làm. Bạn thử tưởng tượng xem nếu như có một ngày nào đó bạn bị vướng vào dòng người xô bồ trên đường mà không thể nhúc nhích được chút nào bởi vấn đề tắc đường gây ra. Bạn sẽ phải chịu vất vả khổ sở hít bao nhiêu khói bụi độc hại vào cơ thể. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vấn đề viêm đường hô hấp mà các bác sỹ cảnh báo.

Lý do 3: Học theo khung giờ riêng phù hợp với cá nhân

Rất nhiều người vì quá bận rộn với công việc ở cơ quan và công ty, khi về đến nhà thì lại bận với một mớ công việc nội trợ bếp núc đang chờ sẵn. Người nào sống độc thân thì còn nhẹ nhàng hơn, chứ những người đã lập gia đình rồi và có con cái vào rồi thì càng bận rộn hơn. Cuộc sống cứ thế xoay vòng ngày này qua ngày khác khiến bạn không còn tâm trí và thời gian đi học trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung.

Với hình thức học tiếng Trung online qua Skype hoặc mua trọn bộ khóa học tiếng Trung online được các giáo viên tiếng Trung làm hoàn chỉnh theo từng video bài giảng, việc học tiếng Trung của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự chủ thời gian để học tiếng Trung trực tuyến cùng giáo viên tiếng Trung hoặc học theo từng video bài giảng của giáo viên dạy tiếng Trung trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM.

Lý do 4: Địa điểm học tiếng Trung online có thể ở bất kỳ đâu

Đây là lợi thế rất lớn của việc học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ, các bạn có thể học tiếng Trung trực tuyến tại bất cứ đâu trên quả Địa Cầu này miễn sao thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke. Thời buổi dịch bệnh như hiện nay thì đây là cách học tiếng Trung tốt nhất và tiện lợi nhất.

Cho dù bạn có đi công tác ở bất cứ đâu, hoặc tại bất kỳ vị trí nào, chỉ cần bạn mở Internet lên để thiết bị được kết nối thì bạn có thể tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Với hình thức học tiếng Trung trực tuyến như thế này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần phải đến trực tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster gặp Thầy Vũ mà vẫn có thể tương tác trực tuyến theo thời gian thực cùng Thầy Vũ.

Lý do 5: Có thể xem lại video bài giảng bất kỳ lúc nào

Đây chính là lợi thế lớn nhất của khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ. Bởi vì bất kỳ buổi dạy học tiếng Trung nào, Thầy Vũ đều phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage học tiếng Trung online để các bạn học viên có thể tương tác cùng Thầy Vũ theo thời gian thực. Sau khi buổi học trực tuyến kết thúc thì video livestream của Thầy Vũ sẽ tự động lưu lại trên kênh youtube và fanpage học tiếng Trung online. Các bạn có thể vào xem lại bất kỳ lúc nào đều được. Hiện nay đội ngũ nhân viên kỹ thuật ChineMaster đã xây dựng thành công trang web hoctiengtrungonline.com và hoctiengtrungonline.net để các bạn học viên có thể tìm lại bài giảng của Thầy Vũ nhanh chóng hơn và chính xác hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm trên kênh youtube và fanpage học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Lý do 6: Đội ngũ nhân viên ChineMaster hỗ trợ nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên và trợ giảng ChineMaster, các bạn học viên được hỗ trợ nhiệt tình 24/24/7/365 thông qua Diễn đàn học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ. Trung tâm học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster Hà Nội & TP HCM là Đơn vị duy nhất có thể làm được điều này với hệ thống website và máy chủ đồ sộ nhất hiện nay.

Không chỉ được đội ngủ trợ giảng hỗ trợ mà Thầy Vũ cũng trực tiếp hỗ trợ các bạn học viên giải đáp thắc mắc. Thầy Vũ có kênh Zalo riêng để theo dõi sát sao tiến độ học của các bạn học viên thông qua các Nhóm Zalo từ lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao.

Lý do 7: Hệ thống video bài giảng chuyên biệt chỉ duy nhất ChineMaster độc quyền sở hữu

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung trực tuyến ChineMaster sở hữu độc quyền hệ thống nguồn video bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chỉ duy nhất chúng tôi có một lộ trình chuyên biệt mà không một bên nào khác có thể bắt chước vào sao chép được.

Video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1

Các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung thì bộ video bài giảng Thầy Vũ giảng bài dạy các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 gồm có 15 bài học tiếng Trung cơ bản sẽ giúp bạn nắm vững được kiến thức tiếng Trung vỡ lòng cực kỳ chắc chắn, từ đó tạo tiền đề vững chắc để học lên giáo trình Hán ngữ quyển 2.

Video hướng dẫn tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 2

Giáo trình Hán ngữ quyển 2 có tất cả 15 bài học tiếng Trung cơ bản, đây cũng là phần tiếp theo của giáo trình Hán ngữ quyển 1, do đó bài đầu tiên của sách giáo trình Hán ngữ 2 chính là bài 16 cho đến bài 30 là kết thúc. Bên dưới là các video Thầy Vũ dạy học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn học viên khóa trước, nội dung bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ.

Video học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ quyển 3

Bên dưới là bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 10 với 10 chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản rất thông dụng. Trong đó Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề dạy học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản thông qua những ví dụ mẫu câu tiếng Trung sinh động có chứa từ vựng tiếng Trung trong bài học sẽ khiến học viên cảm thấy việc học ngữ pháp tiếng Trung thật sự rất đơn giản chứ không hề khó như mọi người vẫn bàn tán.

Video tự học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 4

Sau 10 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 3, tiếp theo bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ quyển 4 bắt đầu từ bài 11 trở đi đến bài 20 với 10 chủ đề tiếng Trung giao tiếp hàng ngày rất thông dụng. Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ và thật chi tiết những kiến thức tiếng Trung về ngữ pháp tiếng Trung và từ vựng tiếng Trung với rất nhiều mẫu câu tiếng Trung sinh động dễ hiểu sẽ giúp bạn nắm bắt được ngay kiến thức cần học. Đây chính là kỹ năng truyền đạt kiến thức của Th.S Nguyễn Minh Vũ cực kỳ hiệu quả.

Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ 5

Sau khi các bạn đã nắm vững được nội dung kiến thức từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 4 thì bước tiếp theo là nắm vững các bài giảng trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 5 phiên bản mới. Trong sách Hán ngữ 5 tổng hợp rất nhiều kiến thức tiếng Trung nâng cao để các bạn có được những kiến thức cần thiết tham gia kỳ thi HSK 5 và HSK 6. Toàn bộ video bài giảng lớp Hán ngữ 5 Thầy Vũ dạy cực kỳ chi tiết và tường tận để giúp các bạn học viên được tiếp cận với nguồn bài giảng kiến thức chất lượng mà không cần phải trực tiếp đến học tại các Trung tâm tiếng Trung. Các bạn chú ý xem thật kỹ và xem hết toàn bộ các video bài giảng trong danh sách phát bên dưới nhé.

Video học tiếng Trung giao tiếp nâng cao giáo trình Hán ngữ 6

Sau khi các bạn đã học xong 13 bài học tiếng Trung nâng cao thì tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 6 phiên bản mới. Toàn bộ nội dung bài giảng trong danh sách phát bên dưới đều được Thầy Vũ trình bày rất kỹ và chi tiết. Các bạn học viên chú ý xem kỹ và xem hết nhé, các bạn ghi chép lại đầy đủ những kiến thức Thầy Vũ truyền đạt trong các video bên dưới để nắm bắt được trọng tâm kiến thức thiết yếu trước khi bước vào kỳ thi HSK 6.

Lý do 8: Toàn bộ nội dung bài giảng Thầy Vũ trình bày trên lớp đều được công khai trên website hoctiengtrungonline.com

Đây là bước đi vô cùng táo bạo và liều lĩnh của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ công khai và miễn phí những gì Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trên các lớp tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao được phát sóng trực tiếp trên kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến ChineMaster. Sau khi buổi học kết thúc, toàn bộ những gì Thầy Vũ giảng bài trên file word sẽ được lưu lại trên các bài giảng trực tuyến của website chuyên đào tạo tiếng Trung online.

Lý do 9: Giáo viên ChineMaster Thầy Vũ phát âm chuẩn nhất hiện nay

Nếu bạn học tiếng Trung trực tuyến cùng Th.S Nguyễn Minh Vũ thì sẽ được Thầy Vũ uốn nắn và chỉnh sửa dần dần phát âm tiếng Trung của bạn để có thể ngày càng chuẩn hơn và chuẩn như Thầy Vũ. Đây chính là điều mà các bên khác không thể sao chép được Thầy Vũ. Nếu bạn không tin thì xem những video bài giảng Thầy Vũ giảng bài online trên kênh youtube dạy tiếng Trung online ChineMaster để đánh giá và nhận xét.

Trên đây là 9 lý do vì sao bạn nên lựa chọn học tiếng Trung online.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn