Luyện dịch tiếng Trung Thương mại

991 views
Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế - Giáo trình luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao - Khóa học luyện dịch tiếng Trung thương mại - Lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại Thầy Vũ
5/5 - (5 bình chọn)

Luyện dịch tiếng Trung Thương mại online

Luyện dịch tiếng Trung Thương mại online theo chương trình đào tạo khóa học luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế của Thầy Vũ được chia sẻ mỗi ngày trên trang web học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn. Đây là một trong những tài liệu học tiếng Trung online Thầy Vũ thường xuyên sử dụng để làm giáo án giảng dạy cho các lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao. Tất nhiên là những kiến thức dịch thuật văn bản tiếng Trung thương mại trên kênh này đều dựa trên nững nền tảng quan trọng của bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập Thầy Vũ viết sách chủ biên và biên soạn. Bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại 8 tập này các bạn có thể mua trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà NộiTrung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream hướng dẫn các bạn học viên làm bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế theo hệ thống bài học trong bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển. Trước khi đi vào phần luyện tập kỹ năng dịch thuật văn bản tiếng Trung thương mại trong video dưới, học viên đều được Thầy Vũ huấn luyện cách vận dụng rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại vào trong ứng dụng thực tế. Trong đó việc phân tích thành phần ngữ pháp tiếng Trung là cực kỳ quan trọng, học viên đều phải nắm được tất cả các khái niệm về thành phần ngữ pháp tiếng Trung, trật tự câu tiếng Trung, ví dụ như trạng ngữ tiếng Trung là gì, bổ ngữ tiếng Trung là gì, định ngữ tiếng Trung là gì, trung tâm ngữ tiếng Trung là gì, động từ xu hướng kép là gì, bổ ngữ xu hướng kép là gì, động từ ly hợp là gì, trợ từ kết cấu dùng như thế nào .v.v. Đó là những kiến thức thiết yếu mà học viên cần phải nắm bắt được một cách hoàn chỉnh trước khi có thể làm các bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ thiết kế đưa ra mỗi ngày trên trang web học tiếng Trung online miễn phí này.

Trong video trên Thầy Vũ đi bài rất bài bản và cặn kẽ, giữa bài trước và bài sau đều có sự đồng nhất về mặt logic, ngữ pháp tiếng Trung thương mại cũng được Thầy Vũ bố trí và thiết kế rất khéo léo để sao cho các bạn học viên có thể dung nạp từ từ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài hội thoại giao tiếp tiếng Trung thương mại theo chủ đề, mẫu câu đàm phán tiếng Trung thương mại .v.v. Chỉ có như vậy thì học viên mới có thể tiến bộ vượt bậc sau mỗi buổi đào tạo trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online qua Skype 1 học viên. Thầy Vũ đều rất chú trọng tới chất lượng giảng dạy, cho nên mỗi video bài giảng Thầy Vũ đều đi bài rất cẩn thận và giúp học viên nắm bắt được vì sao mẫu câu tiếng Trung được đặt như vậy chứ không phải là như thế khác, cách vận dụng kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thương mại và từ vựng tiếng Trung thương mại vào bài học như thế nào cũng được Thầy Vũ phân tích cho học viên rất bài bản và hệ thống.

Giáo trình Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế của ThS Nguyễn Minh Vũ là một chuỗi các bài giảng trực tuyến Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên cách làm bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng thực tiễn và cách nâng cao kỹ năng đọc hiểu các văn bản hợp đồng tiếng Trung thương mại cũng như rất nhiều tài liệu học tiếng Trung thương mại dịch thuật văn bản hợp đồng. Đây là một trong những mảng kiến thức rất quan trọng mà Thầy Vũ đặc biệt nêu ra trong các khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao. Bạn nào muốn tham gia khóa học này thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) sớm trước nhé. Các chương trình đào tạo trực tuyến về chuyên đề Luyện dịch tiếng Trung Thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đều rất được đông đảo bạn đọc gần xa quan tâm và theo dõi. Chính vì vậy Thầy Vũ đã mở ra hẳn một chuyên mục luyện dịch tiếng Trung thương mại để chúng ta có thể vào học tiếng Trung thương mại online miễn phí mỗi ngày cùng Thầy Vũ.

Lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ chỉ nhận đào tạo qua Skype lớp 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên tùy vào nhu cầu và điều kiện hiện tại của bạn. Trước đây Thầy Vũ chỉ mở các lớp học tiếng Trung thương mại online qua Skype chỉ duy nhất 1 học viên, tuy nhiên, đợt này Thầy Vũ triển khai mở thêm các lớp học tiếng Trung online qua Skype dành cho nhiều học viên với tổng học phí vẫn chỉ ở mức 4500k, nghĩa là bạn càng nhóm được nhiều học viên vào trong một lớp thì học phí trên mỗi bạn sẽ càng giảm. Do đó lớp học tiếng Trung thương mại online qua Skype của Thầy Vũ liên tục có rất nhiều bạn hỏi đăng ký và chờ được sắp xếp thời gian và lịch học trong tuần. Các bạn chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

Học phí lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại online các bạn chuyển vào theo thông tin số tài khoản ngân hàng Vietcombank bên dưới nhé.

Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Video bên dưới là nội dung giáo án giảng dạy trực tuyến lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản Thầy Vũ hướng dẫn học viên cách làm bài tập trong sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster. Thầy Vũ đã thiết kế rất nhiều câu hỏi sau mỗi bài đọc tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề thông dụng để học viên có thể nắm bắt nhanh chóng trọng tâm kiến thức của mỗi bài giảng.

Các bạn muốn làm được các bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế mỗi ngày Thầy Vũ chia sẻ trên website này thì cần phải được trải qua một quá trình đào tạo bài bản theo lộ trình chuyên biệt với hệ thống kiến thức chuyên nghiệp và chất lượng. Lý thuyết và thực hành luôn được Thầy Vũ bố trí rất hài hòa trong từng buổi học trực tuyến, đầu tiên học viên sẽ được học lý thuyết, sau đó là học luôn cách vận dụng và thực hành vào trong các tình huống thực tế. Liên tục như vậy trong suốt cả buổi học kéo dài 1h45 phút học viên được Thầy Vũ huấn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, luyện tập ngữ pháp tiếng Trung thương mại, ứng dụng từ vựng tiếng Trung thương mại vào trong thực tiễn .v.v.

Học viên được huấn luyện bài bản như vậy nên bất kỳ ai cũng đều cảm thấy rất phấn khích và phấn chấn muốn tiếp tục gia hạn thêm các khóa học tiếp theo để có thể không ngừng nâng cao thêm trình độ tiếng Trung của bản thân. Học viên sẽ được đi bài theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập được viết sách và chủ biên & biên soạn bởi ThS Nguyễn Minh Vũ.

Các bạn học viên muốn đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại online miễn phí thì hãy làm theo các bước Thầy Vũ hướng dẫn như bên dưới nhé.

  • Bước 1: Đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster
  • Bước 2: Đăng ký thành viên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster
  • Bước 3: Ấn Like và ấn Theo dõi fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Sau khi các bạn đã làm xong 3 bước trên rồi thì hãy thêm số zalo Thầy Vũ là 090 468 4983 để gửi ảnh màn hình bạn đã làm xong 3 bước trên nhé. Sau đó Thầy Vũ sẽ thêm bạn vào danh sách lớp Luyện dịch tiếng Trung Thương mại online miễn phí. Bạn sẽ được hướng dẫn cách học tiếng Trung thương mại online miễn phí từ những bài học cơ bản từ đầu cho đến trình độ nâng cao theo bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream dạy tiếng Trung thương mại online các bạn học viên trả phí.

Bạn nào muốn biết được bí quyết luyện dịch tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ hay là các phương pháp luyện dịch tiếng Trung thương mại hiệu quả thì hãy xem ngay bài chia sẻ hướng dẫn rất chi tiết dưới đây nhé.

Phương pháp luyện dịch tiếng Trung thương mại hiệu quả Thầy Vũ

Phương pháp rất đơn giản, các bạn chỉ cần xem thật kỹ các bí kíp Thầy Vũ hướng dẫn trong link trên và kiên trì áp dụng vào trong thực tế là dần dần các điều kỳ diệu sẽ đến với bạn. Học cũng cần phải có phương pháp nhanh chuẩn chính xác thì công sức bạn bỏ ra mới thu về được nhiều và hiệu quả. Đó chính là lý do vì sao rất nhiều bạn có nhu cầu học tiếng Trung thương mại cũng như muốn nâng cao kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại đều muốn đăng ký các khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Bởi vì họ đã theo dõi Thầy Vũ từ rất lâu rồi, họ cũng đã gửi cho các chuyên gia tiếng Trung những bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ phát sóng livestream dạy học online mỗi ngày qua kênh youtube của ChineMaster, họ đã vô cùng hưng phấn và vui mừng vì cuối cùng đã tìm được nơi họ cần tìm để thự hiện hóa ước mơ và lý tưởng của họ. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn chính là địa chỉ học tiếng Trung thương mại tốt nhất của chúng ta. Tại đây bạn sẽ liên tục được đào tạo và huấn luyện nâng cao kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại thông qua một chuỗi hệ thống các bài giảng và bài tập luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tiễn.

Bên dưới là một video giới thiệu buổi đào tạo tiếng Trung thương mại cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Trong video bên dưới các bạn học viên ai ai cũng đều rất phấn khởi và hưng phấn với một trạng thái tốt nhất để có thể tiếp thu những kiến thức của Thầy Vũ. Họ đều hiểu rất rõ rằng, kiến thức chính là nguồn sức mạnh lớn nhất để giúp họ chiến thắng những đối thủ xung quanh họ. Kiến thức cũng chính là chìa khóa hướng họ tới đích thành công nhanh nhất trước đối thủ. Và họ cũng hiểu ra rằng chỉ có kiến thức mới có thể giúp họ nhanh chóng thoát ra khỏi các vũng lẫy trước mắt để thẳng tiến tới con đường thành công trong công việc và sự nghiệp. Tóm lại kiến thức chính là sức mạnh để họ giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Thông qua video clip ngắn giới thiệu về một buổi đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại cơ bản từ đầu cho người mới, các bạn có thể cảm nhận được không khí học tập trên lớp của học viên ChineMaster năng nổ như thế nào. Một khi đã học thì phải có trạng thái phấn chấn như vậy thì mới gọi là học tập. Tinh thần học tập và khí thế học tập phải cao ngút như vậy thì học mới hiệu quả, kiến thức mới có thể được truyền thụ vào chúng ta.

Sau nhiều khóa học thành công như vậy, ngày càng nhiều học viên đã liên hệ Thầy Vũ để đăng ký học các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản cho đến nâng cao, trong đó học rất quan tâm tới khả năng dịch thuật tiếng Trung của bản thân. Nhiều bạn bày tỏ với Thầy Vũ rằng rất muốn nâng cao trình độ tiếng Trung để có thể tự chủ làm việc với các đối tác Trung Quốc về lĩnh vực xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc, tiếng Trung thương mại order Taobao 1688 Tmall, tiếng Trung thương mại kinh doanh buôn bán .v.v. Các bạn chỉ cần nhìn số lượng học viên trong một lớp của Thầy Vũ là biết học viên hứng thú học tập như thế nào rồi.

Bên dưới là video ghi lại một quang cảnh lớp học tiếng Trung thương mại chuyên đề hướng dẫn tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688 do ThS Nguyễn Minh Vũ chủ nhiệm lớp.

Vì sao lựa chọn học tiếng Trung thương mại online ChineMaster?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đang có nhu cầu tìm các khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao để nâng cao kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại. Rất nhiều bạn đến với Thầy Vũ sau khi đã đọc xong các bài giảng trực tuyến lớp Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế của ThS Nguyễn Minh Vũ. Họ đều có chung một nhận xét rằng Thầy Vũ giảng bài rất hay và dễ hiểu, cách dùng ngôn từ rất thân thiện và dễ gần gũi với học viên khiến học viên luôn luôn cảm nhận được sự hòa đồng và dễ gần của Thầy Vũ. Nhiều bạn học viên còn quý mến Thầy Vũ tới mức hẹn Thầy Vũ đi ăn và chiêu đãi rất nhiều món ăn ngon thịnh soạn ở khách sạn và các nhà hàng nổi tiếng. Thầy Vũ rất cảm động và chân thanh cảm ơn sâu sắc tới những bạn học viên yêu quý Thầy Vũ. Tất nhiên là Thầy Vũ đều rất yêu quý học viên, ai ai cũng yêu quý. Những bạn nào được Thầy Vũ đặc biệt yêu quý đều được Thầy Vũ ưu tiên quan tâm và chăm sóc đặc biệt hơn so với những bạn học viên khác.

Sau đây là một vài lý do để bạn lựa chọn học tiếng Trung thương mại online cùng Thầy Vũ.

Lý do 1: Thầy Vũ liên tục livestream dạy học tiếng Trung thương mại trực tuyến mỗi ngày thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster với rất nhiều kiến thức thú vị và bổ ích. Tất cả video livestream đó đều hoàn toàn công khai và miễn phí với tất cả chúng ta. Nghĩa là dù bạn là người lạ thì đều có thể vào xem và bình luận cũng như đưa ra những lời nhận xét về chất lượng video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ. Tại sao Thầy Vũ lại làm như vậy? Bởi vì Thầy Vũ muốn chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster luôn luôn lấy chất lượng đào tạo và giảng dạy lên hàng đầu. Yếu tố chất lượng chính là điều làm nên tên tuổi thương hiệu nổi tiếng của Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Lý do 2: Học viên khóa học luyện dịch tiếng Trung thương mại hay bất kỳ khóa học tiếng Trung thương mại online nào đều được hỗ trợ trực tuyến rất nhiệt tình thông qua chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Forum ChineMaster chính là kênh lưu trữ tất cả video bài giảng dạy học trực tuyến các lớp tiếng Trung thương mại và lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao. Học viên có thể vào tìm thấy hết tất cả video bài giảng Thầy Vũ đã từng livestream trước đó. Như vậy thì học viên có thể vào xem lại video bài giảng của khóa học trước đây và những bài giảng vừa mới nhất vào bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu, chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối với Internet là oke.

Lý do 3: Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình thương mại tiếng Trung toàn tập 8 quyển được chủ biên và biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại online uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nếu như bạn muốn xem qua những video bài giảng lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ thì hãy truy cập vào diễn đàn tiếng Trung ChineMaster chuyên mục học viên lớp tiếng Trung Skype là sẽ tìm thấy vô số bài giảng tiếng Trung thương mại cơ bản cho đến nâng cao.

Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa khiến bạn lựa chọn ChineMaster. Rất nhiều bạn sau khi xem xong các video bài giảng Thầy Vũ đào tạo trực tuyến các lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại online là gọi điện liên hệ Thầy Vũ luôn và ngay để đăng ký khóa học và chuyển khoản đóng học phí.

Mỗi khóa học luyện dịch tiếng Trung thương mại trực tiếp tại Trung tâm Thầy Vũ mở ra đều y như rằng rất đông học viên, thậm chí có nhiều khóa số lượng học viên đăng ký học lên tới hơn 60 bạn trong một lớp khiến Thầy Vũ phải tách ra làm 4 lớp học để đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức cho từng bạn học viên. Sắp tới có thể Thầy Vũ sẽ tiếp tục mở lại các lớp tiếng Trung thương mại và các lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại học trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung khu vực Ngã Tư Sở Hà Nội. Thầy Vũ cũng đã triển khai kế hoạch mở thêm Cơ sở 3 là ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội để đáp ứng thêm được nhu cầu học tập của các bạn học viên đang có nhu cầu học tiếng Trung thương mại và luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập.

Để có thể học theo chương trình giảng dạy các lớp thương mại tiếng Trung dịch thuật này, các bạn học viên cần chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình nhé. Đó chính là bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 tập với 4 quyển đầu tiên là dành cho các bạn học viên ở mức trình độ tiếng Trung cơ bản, và 4 quyển tiếp theo là dành cho các bạn học viên đang ở trình độ tiếng Trung tiệm cận nâng cao và nâng cao ứng dụng thực tế. Toàn bộ giáo trình tiếng Trung thương mại này đều được Thầy Vũ viết sách rất tỉ mỉ và công phu. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị đích thực nếu như kiên trì đi theo Thầy Vũ dạy học tiếng Trung thương mại online miễn phí mỗi ngày. Các thông tin chi tiết về bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster này các bạn xem ở ngay link bên dưới.

Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster

Phương pháp giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ đặc biệt nhấn mạnh tới kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại thông qua các bài tập luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế. Tất nhiên là các bạn muốn cải thiện trình độ dịch thuật tiếng Trung thương mại thì chắc chắn phải nắm vững một số lượng từ vựng thương mại tiếng Trung nhất định. Theo như Thầy Vũ thống kế và đánh giá thì riêng về mảng từ vựng tiếng Trung thương mại theo chủ đề, từ vựng tiếng Trung thương mại chuyên ngành, thuật ngữ tiếng Trung thương mại thì tối thiểu là 15000 từ vựng. Thầy Vũ đã tổng hợp và biên soạn ra vô số các từ vựng tiếng Trung thương mại cũng như các thuật ngữ tiếng Trung chuyên ngành thương mại thành một bộ sách dày cộp chuyên học từ vựng tiếng Trung thương mại. Tất nhiên là bộ sách này Thầy Vũ giữ bí mật và không thể tiết lộ ra bên ngoài. Có thể nói bộ sách học từ vựng thương mại thuật ngữ tiếng Trung này chính là kho tàng CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã tích lũy được kể từ những năm 2003 tháng 9 ngày 9 ngay từ khi đặt chân bước vào cổng trường Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh cho đến tận ngày hôm nay. Đó thật sự là cả một quá trình dài đằng đẵng mà khó ai có thể đủ kiên trì để vượt qua được. Nếu như ai đó vượt qua được thì người đó là thuộc dạng không bình thường và là một nhân vật vô cùng quý hiếm trong xã hội này. Và người đó không ai khác chính là chuyên gia đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại toàn diện Thầy Nguyễn Minh Vũ. Nhắc đến Thầy Vũ thì chúng ta ai ai cũng phải nghĩ ngay đến người thầy mỗi ngày tận tụy tận hiến cho sự nghiệp giáo dục của Tổ Quốc Việt Nam. Mỗi ngày Thầy Vũ đều livestream dạy học tiếng Trung thương mại online miễn phí phát sóng trực tiếp qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Chính vì chất lượng giảng dạy và đào tạo luôn luôn được chú trọng lên hàng đầu kết hợp với chữ TÂM của Thầy Vũ luôn luôn hiện hữu trong lòng Thầy Vũ đã khiến cho ngày càng nhiều người muốn tìm tới Thầy Vũ để được tiếp cận với nguồn TRI THỨC CHẤT XÁM khổng lồ của ThS Nguyễn Minh Vũ. Thầy Vũ đã đào tạo ra không biết bao nhiêu nhân tài xuất chúng và cũng không thể nhớ nổi hết tên của tất cả các bạn học viên đã từng học khóa tiếng Trung thương mại online và offline. Nhưng, chỉ cần các bạn liên hệ lại là Thầy Vũ sẽ nhớ ra ngay và những kỷ niệm về khóa học của học viên sẽ ùa về trong tâm trí Thầy Vũ. Bởi vì Thầy Vũ rất yêu quý học sinh, quan tâm và chăm sóc từng bạn học viên trên lớp. Chỉ cần có bạn học viên đưa ra bất kỳ câu hỏi nào đều được Thầy Vũ nhiệt tình giải đáp.

Bên dưới là video clip giới thiệu một buổi học tiếng Trung thương mại cơ bản Thầy Vũ giảng dạy trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn học viên trong video bên dưới ai ai cũng rất thích thú phong cách giảng bài của Thầy Vũ. Họ chia sẻ rằng chính vì phong cách lịch lãm cộng với khiếu hài hước và dí dỏm đó đã thu hút được rất nhiều bạn học viên nữ tới đăng ký học.

Mỗi khi lên lớp giảng bài Thầy Vũ đều lấy chữ TÂM lên hàng đầu để truyền đạt kiến thức cho học viên. Chính vì sự nhiệt huyết và sự nhiệt tình của Thầy Vũ đã khiến cho hàng nghìn con tim của học viên bị lay động và dao động theo những cung bậc cảm xúc thăng trầm lên xuống như một bản giao hưởng kinh điển bất hủ đi vào lòng người vậy.

Các bạn ôn tập lại bài giảng hôm qua lớp học ngữ pháp tiếng Trung thương mại online tại link bên dưới.

Bài tập giáo trình tiếng Trung thương mại ngữ pháp cơ bản

Bạn nào muốn tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online lớp trả phí của Thầy Vũ lớp chỉ 1 học viên 1 lớp thì đăng ký theo khóa học tiếng Trung qua Skype tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao liên tục có các lớp mới khai giảng. Tuy nhiên, bởi vì lịch làm việc và lịch dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ thường bị kín lịch trong Tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Do đó, các bạn chú ý đăng ký và liên hệ Thầy Vũ sớm nhé. Bạn nào làm xong trước thì sẽ được Thầy Vũ ưu tiên thu xếp thời gian và lịch học.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao, các bạn có thể tìm hiểu thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Mỗi ngày Thầy Vũ đều livestream dạy học tiếng Trung trực tuyến công khai trên kênh youtube đó. Các bạn vào xem và nhận xét cũng như tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ.

Bạn nào quan tâm đến việc nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall hay còn gọi là khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc giá tận xưởng từ nguồn hàng tận gốc ở Trung Quốc thì nên tìm hiểu khóa học order Taobao 1688 Tmall (khóa học nhập hàng Taobao 1688 Tmall) để vận dụng những kiến thức được học trên lớp và ứng dụng thực tế.

Khóa học order Taobao 1688

Khóa học order Taobao 1688 Tmall Thầy Vũ thiết kế chuyên dành cho các bạn học viên dân buôn bán và dân kinh doanh nhập hàng từ nguồn hàng tận gốc tại xưởng ở Trung Quốc mà không muốn phải thông qua các khâu trung gian và đại lý cấp trung gian ở giữa.

Khóa học tiếng Trung để order Taobao 1688 Tmall cũng đang rất được nhiều bạn quan tâm. Do đó, các bạn cần nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đặt chỗ nhé.

Sau đây chúng ta sẽ đi vào nội dung chính của bài giảng trực tuyến lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại online uy tín của Thầy Vũ. Các bạn chú ý theo dõi nhé, chỗ nào các bạn cảm thấy chưa hiểu bài hoặc chưa biết cách dịch tiếng Trung sang tiếng Việt như thế nào thì hãy tham gia cộng đồng thành viên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được các thầy cô giáo hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất nhé.

Giáo trình Luyện dịch tiếng Trung Thương mại cơ bản nâng cao ChineMaster được cập nhập trên kênh này sẽ giúp các bạn tiếp cận được với kho tàng kiến thức học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ.

Bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế Thầy Vũ thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Sài Gòn.

Bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế bên dưới là các đoạn văn bản tiếng Trung rất cơ bản. Bạn nào đã từng được đào tạo qua khóa học tiếng Trung thương mại của Thầy Vũ thì chắc chắn sẽ đọc hiểu rất nhanh các đoạn văn bản tiếng Trung bên dưới. Không có gì là khó khăn cả, Thầy Vũ đã truyền thụ rất nhiều kiến thức thiết yếu cho học viên, trong dods mảng kiến thức về Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tiễn học viên được huấn luyện rất kỹ càng và bài bản.

除非您的肺动脉高压是由可以有效治疗的潜在健康状况引起的,例如肺部血栓,否则您很有可能会在余生中与它共存。肺动脉高压没有明确的阶段,随着时间的推移,您的病情可能会好转或恶化或保持一定程度的稳定。

对于大多数人来说,肺动脉高压的治疗旨在改善您的症状并防止您的病情恶化。通过遵循治疗和生活方式建议,您可能能够改善您的健康和生活质量。

您的医生可能会为您的肺动脉高压开药,以解决任何已知的潜在原因或处理其症状和潜在并发症。肺动脉高压治疗还可能涉及生活方式的改变或其他治疗,以改善您的心脏功能和身体耐力,并改善您的症状或防止症状恶化。

血管扩张剂 这些药物有助于放松血管以增加肺动脉的血流量。血管扩张剂可以通过口服或静脉给药,也可以使用称为雾化器的机器吸入。

抗凝剂 如果您的病情是由肺部血栓引起的,或者您有血栓的危险因素,可以开具这些抗凝药物——华法林(Coumadin,Jantoven)是最常见的。

地高辛(Cardoxin、Lanoxin) 这种药物可以帮助增强心跳和改善全身血液流动,并可以预防某些类型的心律失常。

利尿剂 也称为水丸,这些药物可以帮助减少体内积液,并减少这种多余的液体对心脏造成的压力。

氧气 如果您患有睡眠呼吸暂停、生活在高海拔地区或患有严重的肺动脉高压,建议您使用补充氧气来帮助您呼吸。

房间隔造口术 此程序包括在您的心脏的左右心房之间开一个小孔,以降低右侧的压力并增加血液中的氧气。

肺血管成形术 此手术使用气球来帮助恢复通过肺动脉的血流。

肺动脉内膜切除术 此手术可去除肺部血管中的血凝块。

心脏或肺移植 对于一些原因不明的肺动脉高压的年轻人来说,移植可能是一种选择,但它具有显着的风险和缺点。

许多生活方式的改变和替代治疗计划可以帮助您控制肺动脉高压:

保持心脏健康的饮食。减少饮食中的盐分可能有助于降低常规血压,并通过减少体内液体来改善整体心脏功能,这可能会导致症状有所改善。从水果、蔬菜、全谷物和瘦肉蛋白中获取各种营养也可以改善您的心脏健康。

从事体育活动。按照您的医疗团队的建议进行足够的锻炼,可以改善您的心脏功能。但是,不要过度使用自己的身体状况,并在需要时休息或休息。

戒烟。如果您吸烟,请向您的医生咨询帮助您戒烟的计划。

做一个肺康复计划。这种类型的锻炼和教育计划可以帮助您保持身体活跃,同时减少呼吸急促。如果您在日常活动中遇到问题,可能会建议您这样做。

虽然预防肺动脉高压并不总是可能的,但您的医生可能会推荐某些可能导致肺动脉高压的健康状况作为预防策略。这些健康状况的范围从血栓到肾脏疾病再到高血压。

通常只建议对已知危险因素的人进行肺动脉高压的常规筛查,例如硬皮病、该病的家族史或某些形式的肺病或心脏病。

根据肺动脉高压协会的说法,虽然没有证据表明肺动脉高压患者患 COVID-19(新型冠状病毒感染)的风险更大,但如果被感染,您患严重疾病的风险更大。

因此,您应该采取预防措施以降低感染风险,例如尽可能待在家里、与他人保持身体距离、经常洗手以及不要触摸脸部。

目前,疾病控制和预防中心也建议在公共场合用布口罩或其他遮盖物遮住脸,除非您呼吸困难。您可以与您的医生交谈或根据您自己的判断来决定佩戴布制面罩是否安全。

关于美国成人肺动脉高压的常见程度几乎没有可靠的估计,部分原因是它通常与各种其他健康状况有关。

Bài tập chú thích phiên âm tiếng Trung online cho giáo trình Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế.

Bên dưới là phần chú thích phiên âm tiếng Trung cho các đoạn văn bản tiếng Trung trên. Các bạn chú ý cần đối chiếu phần trên và phần dưới nếu như có từ vựng tiếng Trung nào bạn chưa được học hoặc chưa nhận diện được mặt chữ Hán nhé. Bài tập chú thích phiên âm tiếng Trung như vậy rất có hiệu quả để chúng ta nhớ thêm được nhiều từ vựng tiếng Trung thương mại, từ đó có thể nhanh chóng nâng cao trình độ dịch thuật tiếng Trung thương mại thông qua các bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại như thế này.

Chúfēi nín de fèidòngmài gāoyā shì yóu kěyǐ yǒuxiào zhìliáo de qiánzài jiànkāng zhuàngkuàng yǐnqǐ de, lìrú fèi bù xuèshuān, fǒuzé nín hěn yǒu kěnéng huì zài yúshēng zhōng yǔ tā gòngcún. Fèidòngmài gāoyā méiyǒu míngquè de jiēduàn, suízhe shíjiān de tuīyí, nín de bìngqíng kěnéng huì hǎozhuǎn huò èhuà huò bǎochí yīdìng chéngdù de wěndìng.

Duìyú dà duōshù rén lái shuō, fèidòngmài gāoyā de zhìliáo zhǐ zài gǎishàn nín de zhèngzhuàng bìng fángzhǐ nín de bìngqíng èhuà. Tōngguò zūnxún zhìliáo hé shēnghuó fāngshì jiànyì, nín kěnéng nénggòu gǎishàn nín de jiànkāng hé shēnghuó zhìliàng.

Nín de yīshēng kěnéng huì wèi nín de fèidòngmài gāoyā kāi yào, yǐ jiějué rènhé yǐ zhī de qiánzài yuányīn huò chǔlǐ qí zhèngzhuàng hé qiánzài bìngfā zhèng. Fèidòngmài gāoyā zhìliáo hái kěnéng shèjí shēnghuó fāngshì de gǎibiàn huò qítā zhìliáo, yǐ gǎishàn nín de xīnzàng gōngnéng hé shēntǐ nàilì, bìng gǎishàn nín de zhèngzhuàng huò fángzhǐ zhèngzhuàng èhuà.

Xiěguǎn kuòzhāng jì zhèxiē yàowù yǒu zhù yú fàngsōng xiěguǎn yǐ zēngjiā fèidòngmài de xuè liúliàng. Xiěguǎn kuòzhāng jì kěyǐ tōngguò kǒufú huò jìngmài gěi yào, yě kěyǐ shǐyòng chēng wèi wù huà qì de jīqì xīrù.

Kàng níng jì rúguǒ nín de bìngqíng shì yóu fèi bù xuèshuān yǐnqǐ de, huòzhě nín yǒu xuèshuān de wéixiǎn yīnsù, kěyǐ kāijù zhèxiē kàng níng yàowù——huá fǎ lín (Coumadin,Jantoven) shì zuì chángjiàn de.

Dì gāo xīn (Cardoxin,Lanoxin) zhè zhǒng yàowù kěyǐ bāngzhù zēngqiáng xīntiào hé gǎishàn quánshēn xiěyè liúdòng, bìng kěyǐ yùfáng mǒu xiē lèixíng de xīnlǜ shīcháng.

Lìniào jì yě chēng wéi shuǐwán, zhèxiē yàowù kěyǐ bāngzhù jiǎnshǎo tǐnèi jī yè, bìng jiǎnshǎo zhè zhǒng duōyú de yètǐ duì xīnzàng zàochéng de yālì.

Yǎngqì rúguǒ nín huàn yǒu shuìmián hūxī zhàn tíng, shēnghuó zài gāo hǎibá dìqū huò huàn yǒu yánzhòng de fèidòngmài gāoyā, jiànyì nín shǐyòng bǔchōng yǎngqì lái bāngzhù nín hūxī.

Fáng jiàngé zào kǒu shù cǐ chéngxù bāokuò zài nín de xīnzàng de zuǒyòu xīnfáng zhī jiān kāi yīgè xiǎo kǒng, yǐ jiàngdī yòu cè de yālì bìng zēngjiā xiěyè zhōng de yǎngqì.

Fèi xiěguǎn chéngxíng shù cǐ shǒushù shǐyòng qìqiú lái bāngzhù huīfù tōngguò fèidòngmài de xuè liú.

Fèidòngmài nèi mó qiēchú shù cǐ shǒushù kě qùchú fèi bù xiěguǎn zhōng de xuě níng kuài.

Xīnzàng huò fèi yízhí duìyú yīxiē yuányīn bùmíng de fèidòngmài gāoyā de niánqīng rén lái shuō, yízhí kěnéng shì yī zhǒng xuǎnzé, dàn tā jùyǒu xiǎnzhe de fēngxiǎn hé quēdiǎn.

Xǔduō shēnghuó fāngshì de gǎibiàn hé tìdài zhìliáo jìhuà kěyǐ bāngzhù nín kòngzhì fèidòngmài gāoyā:

Bǎochí xīnzàng jiànkāng de yǐnshí. Jiǎnshǎo yǐnshí zhōng de yánfèn kěnéng yǒu zhù yú jiàngdī chángguī xiěyā, bìng tōngguò jiǎnshǎo tǐnèi yètǐ lái gǎishàn zhěngtǐ xīnzàng gōngnéng, zhè kěnéng huì dǎozhì zhèngzhuàng yǒu suǒ gǎishàn. Cóng shuǐguǒ, shūcài, quán gǔwù hé shòu ròu dànbái zhōng huòqǔ gè zhǒng yíngyǎng yě kěyǐ gǎishàn nín de xīnzàng jiànkāng.

Cóngshì tǐyù huódòng. Ànzhào nín de yīliáo tuánduì de jiànyì jìnxíng zúgòu de duànliàn, kěyǐ gǎishàn nín de xīnzàng gōngnéng. Dànshì, bùyào guòdù shǐyòng zìjǐ de shēntǐ zhuàngkuàng, bìng zài xūyào shí xiūxí huò xiūxí.

Jièyān. Rúguǒ nín xīyān, qǐng xiàng nín de yīshēng zīxún bāngzhù nín jièyān de jìhuà.

Zuò yīgè fèi kāngfù jìhuà. Zhè zhǒng lèixíng de duànliàn hé jiàoyù jìhuà kěyǐ bāngzhù nín bǎochí shēntǐ huóyuè, tóngshí jiǎnshǎo hūxī jícù. Rúguǒ nín zài rìcháng huódòng zhōng yù dào wèntí, kěnéng huì jiànyì nín zhèyàng zuò.

Suīrán yùfáng fèidòngmài gāoyā bìng bù zǒng shì kěnéng de, dàn nín de yīshēng kěnéng huì tuījiàn mǒu xiē kěnéng dǎozhì fèidòngmài gāoyā de jiànkāng zhuàngkuàng zuòwéi yùfáng cèlüè. Zhèxiē jiànkāng zhuàngkuàng de fànwéi cóng xuèshuān dào shènzàng jíbìng zài dào gāo xiěyā.

Tōngcháng zhǐ jiànyì duì yǐ zhī wéixiǎn yīnsù de rén jìnxíng fèidòngmài gāoyā de chángguī shāi chá, lìrú yìng pí bìng, gāi bìng de jiāzú shǐ huò mǒu xiē xíngshì de fèibìng huò xīnzàng bìng.

Gēnjù fèidòngmài gāoyā xiéhuì de shuōfǎ, suīrán méiyǒu zhèngjù biǎomíng fèidòngmài gāoyā huànzhě huàn COVID-19(xīnxíng guānzhuàng bìngdú gǎnrǎn) de fēngxiǎn gèng dà, dàn rúguǒ bèi gǎnrǎn, nín huàn yánzhòng jíbìng de fēngxiǎn gèng dà.

Yīncǐ, nín yīnggāi cǎiqǔ yùfáng cuòshī yǐ jiàngdī gǎnrǎn fēngxiǎn, lìrú jǐn kěnéng dài zài jiālǐ, yǔ tārén bǎochí shēntǐ jùlí, jīngcháng xǐshǒu yǐjí bùyào chùmō liǎn bù.

Mùqián, jíbìng kòngzhì hé yùfáng zhōngxīn yě jiànyì zài gōnggòng chǎnghé yòng bù kǒuzhào huò qítā zhēgài wù zhē zhù liǎn, chúfēi nín hūxī kùnnán. Nín kěyǐ yǔ nín de yīshēng jiāotán huò gēnjù nín zìjǐ de pànduàn lái juédìng pèidài bù zhì miànzhào shìfǒu ānquán.

Guānyú měiguó chéngrén fèidòngmài gāoyā de chángjiàn chéngdù jīhū méiyǒu kěkào de gūjì, bùfèn yuányīn shì tā tōngcháng yǔ gè zhǒng qítā jiànkāng zhuàngkuàng yǒuguān.

Đáp án bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng trong thực tế bên dưới chỉ mang tính tham khảo. Có thể các bạn dịch hay hơn và mượt mà hơn.

Bên dưới là đáp án bài tập Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ứng dụng thực tế, tuy nhiên, đáp án Thầy Vũ đưa ra bên dưới chỉ mang tính tham khảo và có thể chưa thể hài lòng với một số bạn. Nếu như bạn nào có ý kiến đóng góp thì hãy liên hệ Thầy Vũ nhé. Thầy Vũ rất sẵn lòng và hoan nghênh tất cả sự đóng góp của tất cả các bạn để giáo án bài giảng của Thầy Vũ chuyên đề Luyện dịch tiếng Trung Thương mại ngày càng được hoàn thiện hơn.

Trừ khi tăng huyết áp động mạch phổi của bạn là do một tình trạng sức khỏe tiềm ẩn có thể được điều trị hiệu quả, chẳng hạn như cục máu đông trong phổi, thì rất có thể bạn sẽ phải sống chung với căn bệnh này đến hết đời. Không có giai đoạn xác định của tăng áp động mạch phổi, và tình trạng của bạn có thể tốt lên hoặc xấu đi hoặc vẫn ổn định theo thời gian.

Đối với hầu hết mọi người, điều trị tăng áp động mạch phổi là nhằm cải thiện các triệu chứng của bạn và ngăn chặn tình trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Bằng cách tuân theo các khuyến nghị về cách điều trị và lối sống, bạn có thể cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mình.

Bác sĩ có thể kê đơn thuốc cho bệnh tăng áp động mạch phổi của bạn, để giải quyết bất kỳ nguyên nhân cơ bản nào đã biết hoặc để đối phó với các triệu chứng và biến chứng tiềm ẩn của nó. Điều trị tăng huyết áp động mạch phổi cũng có thể bao gồm thay đổi lối sống hoặc các phương pháp điều trị khác để cải thiện chức năng tim và sức bền thể chất của bạn, đồng thời cải thiện các triệu chứng của bạn hoặc ngăn chúng trở nên tồi tệ hơn.

Thuốc giãn mạch Các loại thuốc này giúp thư giãn các mạch máu để tăng lưu lượng máu trong động mạch phổi. Thuốc giãn mạch có thể được đưa qua đường uống hoặc tiêm tĩnh mạch, hoặc có thể được hít bằng máy gọi là máy phun sương.

Thuốc chống đông máu Những loại thuốc chống đông máu này – warfarin (Coumadin, Jantoven) là loại phổ biến nhất – có thể được kê đơn nếu tình trạng của bạn là do cục máu đông trong phổi hoặc nếu bạn có các yếu tố nguy cơ hình thành cục máu đông.

Digoxin (Cardoxin, Lanoxin) Thuốc này có thể giúp tăng cường nhịp tim và cải thiện lưu lượng máu khắp cơ thể, đồng thời có thể ngăn ngừa một số loại nhịp tim bất thường.

Thuốc lợi tiểu Còn được gọi là thuốc nước, những loại thuốc này có thể giúp giảm sự tích tụ chất lỏng trong cơ thể và giảm căng thẳng mà chất lỏng bổ sung này gây ra cho tim của bạn.

Oxy Sử dụng oxy bổ sung có thể được khuyến nghị để giúp bạn thở nếu bạn bị ngưng thở khi ngủ, sống ở độ cao lớn hoặc bị tăng áp động mạch phổi nghiêm trọng.

Cắt vách ngăn tâm nhĩ Thủ thuật này liên quan đến việc tạo một lỗ nhỏ giữa tâm nhĩ phải và trái của tim để giảm áp lực ở phía bên phải và tăng lượng oxy trong máu của bạn.

Nong mạch phổi Quy trình này sử dụng một quả bóng để giúp khôi phục lưu lượng máu qua các động mạch phổi của bạn.

Phẫu thuật này loại bỏ các cục máu đông khỏi các mạch máu của phổi.

Cấy ghép tim hoặc phổi Cấy ghép có thể là một lựa chọn cho một số người trẻ tuổi bị tăng áp động mạch phổi không rõ nguyên nhân, nhưng nó mang lại những rủi ro và hạn chế đáng kể.

Một số thay đổi lối sống và các chương trình điều trị thay thế có thể giúp bạn kiểm soát tình trạng tăng huyết áp động mạch phổi:

Có một chế độ ăn uống lành mạnh cho tim. Giảm muối trong chế độ ăn uống của bạn có thể giúp giảm huyết áp thường xuyên và cải thiện chức năng tim tổng thể bằng cách giảm chất lỏng trong cơ thể, có khả năng dẫn đến cải thiện một số triệu chứng. Nhận nhiều chất dinh dưỡng từ trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc cũng có thể cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

Tham gia vào các hoạt động thể chất. Tập thể dục đầy đủ, theo khuyến nghị của nhóm chăm sóc sức khỏe của bạn, có thể cải thiện chức năng tim của bạn. Tuy nhiên, đừng cố gắng quá mức để an toàn cho tình trạng của bạn và hãy giải lao hoặc nghỉ ngơi khi cần thiết.

Từ bỏ hút thuốc. Nếu bạn hút thuốc, hãy hỏi bác sĩ về các chương trình giúp bạn dừng lại.

Thực hiện một chương trình phục hồi chức năng phổi. Loại bài tập và chương trình giáo dục này có thể giúp bạn duy trì hoạt động thể chất trong khi ít bị hụt hơi hơn. Nó có thể được đề nghị nếu bạn gặp khó khăn với các hoạt động hàng ngày.

Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể ngăn ngừa tăng áp động mạch phổi, nhưng bác sĩ có thể đề nghị một số phương pháp điều trị cho các tình trạng sức khỏe có thể dẫn đến tăng áp động mạch phổi như một chiến lược phòng ngừa. Các tình trạng sức khỏe này bao gồm từ cục máu đông đến bệnh thận đến huyết áp cao.

Các xét nghiệm tầm soát định kỳ cho tăng huyết áp động mạch phổi thường chỉ được khuyến cáo cho những người có các yếu tố nguy cơ đã biết, chẳng hạn như xơ cứng bì, tiền sử gia đình mắc bệnh hoặc một số dạng bệnh phổi hoặc bệnh tim.

Theo Hiệp hội Tăng huyết áp phổi, mặc dù không có bằng chứng cho thấy những người bị tăng huyết áp động mạch phổi có nguy cơ cao hơn phát triển COVID-19 (nhiễm coronavirus mới), nhưng bạn có nhiều nguy cơ phát triển bệnh nghiêm trọng hơn nếu bị nhiễm trùng.

Vì lý do này, bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ nhiễm trùng, chẳng hạn như ở nhà bất cứ khi nào có thể, duy trì khoảng cách vật lý với người khác, rửa tay thường xuyên và không chạm vào da mặt.

Che mặt bằng khẩu trang vải hoặc các vật dụng che phủ khác khi ở nơi công cộng hiện cũng được Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khuyến cáo, trừ khi bạn bị khó thở. Bạn có thể nói chuyện với bác sĩ hoặc sử dụng phán đoán của riêng mình để quyết định xem bạn có an toàn khi đeo khăn che mặt bằng vải hay không.

Có rất ít ước tính đáng tin cậy về mức độ phổ biến của tăng áp phổi ở người trưởng thành ở Hoa Kỳ, một phần vì nó thường liên quan đến nhiều tình trạng sức khỏe khác.

Vậy là chúng ta vừa kết thúc xong toàn bộ giáo án chương trình đào tạo và giảng dạy lớp Luyện dịch tiếng Trung Thương mại online hôm nay rồi. Nếu như các bạn còn bất kỳ câu hỏi nào nữa mà vẫn chưa được giải đáp kịp thời ở trên lớp học trực tuyến thì hãy đăng câu hỏi của bạn vào diễn đàn tiếng Trung ChineMaster chuyên mục hỏi đáp nhé. Tại đó các bạn thành viên diễn đàn đều được hỗ trợ trực tuyến 24/24/7/365 rất nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là nội dung bài giảng hôm nay lớp Luyện dịch tiếng Trung Thương mại online của Thầy Vũ. Các bạn còn câu hỏi nào vẫn chưa kịp được giải đáp thì hãy đăng câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn

Mục lục