Giáo trình tiếng Trung Thương mại

1,K views
Giáo trình tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ - Giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster - Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản - Lớp học tiếng Trung thương mại nâng cao - Tài liệu tiếng Trung thương mại - Trung tâm học tiếng Trung thương mại uy tín
5/5 - (4 bình chọn)

Giáo trình tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ Chủ biên

Giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn diện 6 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ Dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo hệ thống giáo án giảng dạy khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia viết sách giáo trình dạy học tiếng Trung cực kỳ uy tín và rất nổi tiếng trong cộng đồng dân tiếng Trung. Bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster được phân phối duy nhất bởi Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (khu vực Ngã Tư Sở) và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Bên dưới là các bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy theo giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster, các bạn xem video demo ở ngay bên dưới.

Bạn nào muốn tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online cùng Thầy Vũ qua Skype lớp chỉ 1 học viên thì đăng ký theo hướng dẫn ở ngay link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Khóa học trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại Thầy Vũ đi theo lộ trình giáo án giảng dạy chuyên biệt mà không một bên nào có thể có thể mô phỏng và bắt chước được. Đây chính là yếu tố quyết định làm nên tên tuổi và thương hiệu nổi tiếng của ChineMaster kể từ những ngày đầu tiên Thầy Vũ bắt đầu dạy học tiếng Trung thương mại cho đến nay. Thời gian thật sự trôi qua đã rất nhanh chóng, mới đó thôi mà đã 10 năm rồi các bạn ạ. Ngay từ những ngày đầu tiên Thầy Vũ dạy học tiếng Trung thương mại trực tuyến cơ bản nâng cao đã có không ít bạn bị cuốn hút bởi phong cách giảng dạy và kỹ năng truyền đạt kiến thức rất khéo léo và dễ đi sâu vào lòng người. Học viên ChineMaster đều có chung một nhận định rằng Thầy Vũ dạy tiếng Trung thương mại rất dễ hiểu và dễ học, chỉ cần nói qua cái là hiểu liền. Cứ thế, học viên học xong khóa này lại tiếp tục gia hạn học thêm khóa tiếp theo cho đến khi học hết cả bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Vậy rốt cuộc bộ Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster này có những ưu việt gì mà khiến cho tên tuổi của Thầy Vũ được thăng hoa không ngừng lên những tầm cao và nấc thang mới như vậy?

Đó chính là SỰ TÂM HUYẾT, SỰ NHIỆT HUYẾT VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG mà Thầy Vũ đã truyền lửa vào trong từng bài giảng trực tuyến của khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao. Đây chỉ có thể nói là THIÊN BẨM hay còn gọi là năng lực THIÊN PHÚ mà Thầy Vũ có được. Thầy Vũ không hề thông qua bất kỳ một khóa học đào tạo nghiệp vụ sư phạm nào mà vẫn có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu đến như vậy. Bao nhiêu cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại và từ vựng tiếng Trung thương mại khó và phức tạp như vậy mà chỉ cần thông qua TRÍ TUỆ của Thầy Vũ đều được biến thành những kiến thức vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Video giới thiệu một quang cảnh buổi học lớp tiếng Trung thương mại giao tiếp cơ bản dành cho các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung thương mại văn phòng.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá phong cách giảng bài của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thông qua những đoạn video clip bên dưới nhé. Chỉ cần bạn xem qua thôi là sẽ cảm nhận được ngay.

Video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung thương mại cơ bản

Trong video bên dưới, Thầy Vũ đang giảng bài trực tuyến rất hào hứng và nhiệt huyết. Chúng ta có thể cảm nhận được sự tâm huyết của Thầy Vũ thông qua trạng thái tuyệt vời và phong thái cực kỳ phong độ của tuổi trẻ đang tràn trề sinh lực và năng lượng. Chính vì năng lượng của LINH HỒN Thầy Vũ đã khiến rất nhiều người sau khi xem xong chỉ có thể thốt lên một câu rằng, trên đời này thật hiếm có người nào như vậy, nếu có đi chăng nữa chắc cũng chỉ là trong truyền thuyết mà thôi. Nhưng không, chúng ta đang sống trong thế giới thực tại, tất cả những gì mình chia sẻ với các bạn chính là sự thật đang tồn tại và hiện hữu ngay trước mắt chúng ta.

Thầy Vũ không chỉ thổi hồn vào những video dạy học tiếng Trung thương mại online trên lớp mà còn thổi vào từng trang sách của Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster để mỗi trang sách đều chứa đựng nhưng kiến thức và chất xám của Thầy Vũ. Khi độc giả lật từng trang sách giáo trình thương mại tiếng Trung ChineMaster thì vừa có thể dung nạp được kiến thức siêu việt và vừa có thể cảm nhận được LINH HỒN của Thầy Vũ dường như đang ở ngay bên cạnh bạn để hướng dẫn bạn học bài vậy.

Lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản Thầy Vũ giảng bài trực tuyến

Khi các bạn đến với thế giới video dạy học tiếng Trung online này, chúng ta sẽ được tiếp cận với nguồn tri thức vô tận mà hoàn toàn miễn phí. Đó chỉ có thể là sự cống hiến VÔ TƯ của Thầy Vũ dành tặng cho các thế hệ trẻ sẽ là trụ cột của Tổ Quốc Việt Nam. Họ chính là những người sẽ dẫn dắt Đất Nước Việt Nam không ngừng vươn cao tới những tầm cao mới. Chính vì vậy nên Thầy Vũ đã nguyện chia sẻ công khai miễn phí tất cả các video bài giảng trực tuyến được livestream mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Mỗi bài giảng lớp tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ đều bám rất sát chương trình đào tạo trong bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster cơ bản nâng cao. Các bạn học viên chú ý chuẩn bị đầy đủ sách vở để học trực tuyến cùng Thầy Vũ nhé.

Mỗi khi lên lớp, Thầy Vũ đều ghi ra rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại rất cơ bản rồi vận dụng nâng cao dần thông qua những mẫu câu tiếng Trung thương mại online rất thú vị và sống động. Chính phương pháp đào tạo này đã giúp học viên ChineMaster rất dễ tiếp thu bài học trên lớp.

Video Giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ nâng cao

Sau mỗi khóa học tiến Trung thương mại cơ bản, học viên đều muốn gia hạn đóng học phí tiếp để tiếp tục cùng Thầy Vũ chinh phục bộ Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster. Đây là tín hiệu vô cùng đáng mừng, học viên đã được Thầy Vũ truyền lửa và lấy được sự tự tin và tinh thần cũng như ý chí quật cường để sẵn sàng đón nhận lấy toàn bộ kiến thức thương mại tiếng Trung mà Thầy Vũ đang truyền thụ cho bạn từng giây từng phút của buổi học. Đến với lớp học tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ, học viên dường như bị quên mất đi khái niệm về thời gian. Họ chia sẻ với những người xung quanh là cảm giác lúc học tiếng Trung thương mại với Thầy Vũ sao mà thời gian trôi đi nhanh thế không biết.

Các bạn biết không? Đó chính là thuật TÂM LINH GIAO THOA với nhau. Thầy Vũ đã rất biết cách vận dụng kỹ thuật này ứng dụng vào trong từng bài giảng trực tuyến thương mại khiến học viên như lạc vào thế giới thần tiên vậy. Khi học viên được đưa tới thế giới tiên cảnh này, Thầy Vũ bắt đầu sử dụng TÂM LINH của bản thân để truyền đạt kiến thức tiếng Trung thương mại cho các bạn học viên bao gồm ngữ pháp tiếng Trung thương mại, từ vựng tiếng Trung thương mại, thuật ngữ tiếng Trung thương mại, mẫu câu tiếng Trung thương mại, hội thoại giao tiếp tiếng Trung thương mại, đàm thoại tiếng Trung thương mại theo chủ đề .v.v.

Video lớp học tiếng Trung thương mại giao tiếp theo chủ đề

Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster có rất nhiều chủ đề giao tiếp tiếng Trung chuyên lĩnh vực sau:

 1. Tiếng Trung thương mại theo chủ đề
 2. Tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng buôn bán kinh, doanh phí, vận chuyển .v.v.
 3. Tiếng Trung thương mại văn phòng
 4. Tiếng Trung thương mại giao tiếp thông dụng
 5. Từ vựng tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao
 6. Thuật ngữ tiếng Trung thương mại chuyên ngành
 7. Kỹ thuật viết thư tín tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao
 8. Tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu
 9. Tiếng Trung thương mại công xưởng
 10. Tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Và còn rất nhiều chủ đề khác nữa mà mình không đủ thời gian để chia sẻ hết với các bạn được. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn và chi tiết hơn về khóa học tiếng Trung thương mại online được Thầy Vũ giảng dạy theo bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster thì hãy liên hệ sớm ngay với Thầy Vũ 090 468 4983 nhé.

Bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster của Thầy Vũ Chủ biên và Biên soạn có 8 tập tất cả.gồm:

 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 1
 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 2
 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 3
 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 4
 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 5
 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 6
 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 7
 • Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại Tập 8

Các bạn có thể mua bộ sách giáo trình này ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn hoặc các bạn có thể mua trực tuyến bằng cách đặt hàng online trên các sàn giao dịch thương mại điện tử nhé.

Video dạy học tiếng Trung thương mại công xưởng nhà máy

Ngoài những kiến thức chuyên về lĩnh vực thương mại tiếng Trung, tiếng Hoa thương mại ra, Thầy Vũ còn thiết kế nội dung giáo trình giảng dạy sao cho phù hợp với cả những bạn học viên muốn học về các chủ đề trong công xưởng nhà máy dây chuyền sản xuất lắp ráp máy móc, thiết bị điện tử, linh kiện máy tính, may mặc, giày dép, văn phòng, nhà xưởng .v.v.

Các bạn học viên lớp tiếng Trung công xưởng hoàn toàn có thể sử dụng bộ sách Sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập này để ứng dụng vào trong thực tiễn.

Những kiến thức thương mại tiếng Trung và tiếng Hoa thương mại cũng như tiếng Trung công xưởng mà Thầy Vũ đưa ra trong mỗi bài giảng trực tuyến đều được dựa trên nền tảng kiến thức rất quan trọng trong bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Bạn nào chưa có bộ giáo trình này thì nên mua chung luôn với bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster toàn tập nhé.

Video đào tạo kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thương mại

Để có thể học được những kiến thức tiếng Trung thương mại hoặc thương mại tiếng Hoa thì chúng ta cần phải nắm thật vững vàng những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cố định được Thầy Vũ trình bày rất kỹ trong bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster. Đó là những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung về:

Chủ ngữ, Vị ngữ, Tân ngữ, Trạng ngữ, Bổ ngữ, Danh từ, Động từ, Tính Từ, Trung tâm ngữ, Định ngữ, Phó từ, Giới từ, Kết cấu giới từ, Cụm giới từ, Động lượng từ, Lượng từ thông dụng, Bổ ngữ xu hướng đơn, Bổ ngữ xu hướng kép, Bổ ngữ thời gian, Bổ ngữ số lượng, Bổ ngữ khả năng, Bổ ngữ kết quả, Cụm động từ, Cụm tính từ, Cụm danh từ, Cụm động tân, Động từ ly hợp, Thực từ, Hư từ, Đại từ nhân xưng, Đại chỉ hỏi số lượng, Đại từ hỏi thời gian, Đại từ chỉ vật, Đại từ chỉ người .v.v.

Các bạn học viên có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài thì hoàn toàn có thể hỏi trực tuyến thông qua kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster chuyên mục hỏi đáp. Trước khi đăng câu hỏi lên diễn đàn, các bạn chú ý đăng ký thành viên diễn đàn thì mới có thể đăng bình luận đặt câu hỏi trên diễn đàn. Sau khi các bạn đăng câu hỏi lên chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung thì các thầy cô giáo sẽ vào hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc trực tuyến trong thời gian nhanh nhất mà miễn phí luôn.

Video học từ vựng tiếng Trung thương mại chuyên ngành

Các bạn học viên lớp học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao đều được truyền thụ rất nhiều kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và thuật ngữ tiếng Trung thương mại. Số lượng từ vựng tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao theo ước tính của Thầy Vũ là rơi vào khoảng trên dưới 10000 từ vựng tiếng Trung thương mại.

Để có thể học hết được tưng đó từ vựng tiếng Trung thương mại, ngoài việc tập viết chữ Hán ra, Thầy Vũ còn hướng dẫn các bạn cách học từ vựng thương mại thông qua việc gõ tiếng Trung online mỗi ngày cùng Thầy Vũ dựa trên những video học tiếng Trung thương mại online mà Thầy Vũ đưa ra cho các bạn học viên. Ngoài ra, cách học từ vựng tiếng Trung thương mại cũng cần phải có phương pháp chuẩn và chính xác thì việc học từ vựng mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Rất nhiều bạn chủ quan cứ nghĩ là có thể tự mình nhớ được rất nhiều từ vựng tiếng Trung thương mại, nhưng đó chỉ là cảm giác của bạn thôi. Khi bạn thực sự bước chân vào thế giới từ vựng tiếng Trung thương mại thì sẽ cảm thấy như bị lạc vào mê cung vậy. Nếu như bạn vẫn cứ cắm đầu vào mà đi tiếp mà không xác định rõ được phương hướng thì bạn càng đi càng lạc, càng đi càng mất phương hướng, càng đi càng đuối sức. Đó là lý do vì sao rất nhiều người tự học nhưng chỉ đến một mức độ nào đó thôi là không thế đủ khả năng tự học tiếp được nữa. Đơn giản là vì họ không có người hướng dẫn tìm đường và đưa ra phương pháp học tốt nhất và giúp bạn tìm ra con đường tắt nhanh nhất tới thành công.

Và còn rất nhiều video khác nữa các bạn có thể xem trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ. Các bạn đừng quên ấn nút Đăng ký Subscribe và bật chuông rung kênh youtube dạy học tiếng Trung online ChineMaster của Thầy Vũ để không bị bỏ lỡ những bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung thương mại online miễn phí mỗi ngày.

Trên đây là những dòng chia sẻ cảm nhận của rất nhiều bạn học viên sau khi đã tham gia chương trình đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại online theo bộ sách Giáo trình tiếng Trung Thương mại ChineMaster Thầy Vũ chủ biên biên soạn.

Các bạn chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đóng học phí nhé. Bạn nào làm xong trước sẽ được ưu tiên sắp xếp thời gian và lịch học trong tuần. Thời khóa biểu làm việc và lịch dạy học trực tuyến của Thầy Vũ lúc nào cũng kín tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Bởi vậy Thầy Vũ chỉ ưu tiên thu xếp công việc để mở thêm lớp mới cho những bạn xác định học thật và nghiêm túc học. Bạn nào chỉ có ý định học chơi chơi thôi thì vui lòng không làm phiền Thầy Vũ.

Bài chia sẻ của mình hôm nay đến đây là tạm dừng và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo nhé. Thân ái chào tạm biệt các bạn độc giả và khán giả!

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn

Mục lục