Home Học tiếng Trung online Học tiếng Trung Taobao bài 7

Học tiếng Trung Taobao bài 7

by Nguyễn Thúy Hằng
218 views
Học tiếng Trung Taobao bài 7 trung tâm tiếng Trung thầy Vũ tphcm
5/5 - (2 bình chọn)

Nội dung tự học tiếng Trung Taobao miễn phí

Học tiếng Trung Taobao bài 7, là bài giảng tiếp nối của tài liệu học tiếng Trung Taobao mà Thầy Vũ đã chia sẻ ở các bài giảng hôm trước, các bạn học viên hãy chú ý theo dõi và hoàn thành những bài tập mà Thầy Vũ cung cấp ở bên dưới. Đây là bộ tài liệu giúp các bạn có kiến thức cũng như kỹ năng để nhập hàng Taobao tận gốc giá tận xưởng, ở đây có rất nhiều kiến thức cần thiết để các bạn học tập và tích lũy để đánh bại đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần các bạn theo dõi trọn bộ giáo trình mà Thầy Vũ đăng tải thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ có một nền tảng kiến thức cực kỳ vững vàng ở lĩnh vực này, do đó các bạn học viên đừng bỏ qua bất kì một bài giảng nào của ChineMaster nhé. Thầy Vũ rất kì vọng vào chuyên đề này có thể giúp đỡ các bạn kinh doanh mua bán thuận lợi, toàn bộ bài giảng Thầy Vũ sẽ tự tay chắc lọc kiến thức và biên soạn thành một bộ tài liệu hoàn chỉnh được đăng tải trên webiste ChineMaster hoàn toàn miễn phí. Rất mong các bạn học viên có thể trau dồi cho bản thân những kỹ năng thật cần thiết thông qua những bài giảng online của Thầy Vũ.

Bên dưới là toàn bộ thông tin về khóa học oder hàng Taobao của Thầy Vũ, các bạn học viên hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học để cùng đồng hành với ChineMaster đồng thời có thể nâng cao kiến thức tiếng Trung của mình chỉ trong một thời gian ngắn ở lĩnh vực này nhé.

Khóa học Order Taobao 1688 Tmall 

Tổng hợp tất cả những khóa học online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở link bên dưới, các bạn học viên hãy nhấp vào và nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học phù hợp nhất.

Học tiếng Trung online cùng ChineMaster

Bên cạnh phương pháp học tiếng Trung online thông qua website ChineMaster các bạn học viên còn có thể tham gia khóa học tiếng Trung online bằng ứng Skype một cách đơn giản và tiện lợi, những thông tin liên quan đến khóa học Thầy Vũ đã cung cấp ở link bên dưới các bạn hãy chú ý tìm hiểu thêm nhé.

Học tiếng Trung online qua Skype

Để có thêm kiến thức tiếng Trung thương mại bổ ích các bạn học viên hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin mà Thầy Vũ đã cung cấp cho chúng ta ở link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã mở rộng cơ sở và có mặt tại TPHCM và Hà Nội, các bạn học viên có thể dựa vào link bên dưới để tìm hiểu thông tin cụ thể về ChineMaster. Bên cạnh đó có thể đến địa điểm gần nhất để đăng ký khóa học tiếng Trung trực tiếp cùng Thầy Vũ.

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster 

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster

Sau đây là nội dung bài giảng Thầy Vũ chia sẻ liên quan đến kiến thức nhập hàng Taobao tận xưởng giá tận gốc, các bạn học viên hãy chú ý theo dõi và ghi chép đầy đủ vào vở nhé.

Chuyên đề Học tiếng Trung Taobao bài 7

Nội dung bài giảng Học tiếng Trung Taobao bài 7 Thầy Vũ chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng Trung Taobao bài 7 là một trong các bài giảng trực tuyến cực kỳ thú vị và hấp dẫn của Thầy Vũ trong khóa học tiếng Trung mua hàng taobao 1688 tmall pinduoduo. Bạn nào đang có nhu cầu học tiếng Trung để order taobao tmall 1688 pinduoduo thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ để đăng ký tham gia khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z nhé. Khóa học này chính là khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo mà Thầy Vũ đang khai giảng thêm rất nhiều khóa mới tại hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Chương trình đào tạo trực tuyến các lớp học order taobao 1688 tmall pinduoduo của ThS Nguyễn Minh Vũ ngày càng được các bạn trẻ đón nhận bởi vì kiến thức mà Thầy Vũ truyền đạt rất dễ hiểu và dễ học, chỉ sau 2 buổi đào tạo trực tuyến là học viên có thể lĩnh hội được những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản nhất của một nhân viên order hàng trên taobao 1688 tmall pinduoduo và họ đều đã có thể tự thanh toán cho shop Trung Quốc trên app taobao tmall 1688 pinduoduo mà không cần phải nhờ đến các dịch vụ trug gian. Điều này thật sự là quá tuyệt vời, không còn ngôn từ nào để có thể diễn tả hết được tâm trạng vui vẻ của học viên sau khi họ đã có thể tự đứng được trên chính đôi chân của họ. Trước đây họ đều phải lệ thuộc hoàn toàn vào các công ty order hàng và các dịch vụ vận chuyển và các dịch vụ thanh toán hộ. Giờ đây, với kiến thức của khóa học tiếng Trung nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo của Thầy Vũ học viên đã nắm được hết toàn bộ kiến thức & kinh nghiệm quý báu đó để có thể tự chủ hoàn toàn công việc kinh doanh của chính họ. Chúng ta tìm các công ty vận chuyển là đi tìm đối tác hợp tác và bên nào đưa ra mức giá tốt nhất đi kèm với chất lượng tốt thì chúng ta sẽ hợp tác làm ăn kinh doanh với bên đó. Giờ đây tâm thái của chúng ta là đi tìm đối tác hợp tác chứ không còn là tâm thái của một người đi làm thuê và đi xin việc nữa. Sau những chương trìn đào tạo trực tuyến như vậy của Thầy Vũ thì học viên đã được truyền thụ rất nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm của một doanh nhân khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng (không bao giờ đi vay ngân hàng). Nếu như bạn thật sự muốn làm được như vậy thì hãy mau chóng đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung mua hàng taobao 1688 tmall của Thầy Vũ nhé.

Lucid 没有为汽车添加人工声音,因此您在加速时听到的是实际的发动机呜呜声。轴向磁通前后电机是相同的,每个电机仅重 163 磅。它们是 Lucid 设法将 S 级空间装入一辆轴距为 116.5 英寸(比 S 级短 10.1 英寸)和 195.9 英寸长的汽车的重要组成部分。

内部是皮革、Alcantara 和羊驼毛混纺的迷人组合。内部装配很好,尽管用于音频系统和自适应巡航的方向盘上的小玻璃杯有一个嘎吱嘎吱的声音,Lucid 承诺在销售开始之前解决这个问题。

22 个电池模块中的每一个都有 5.4 千瓦时,重量为 51.8 磅,即每千瓦时 9.7 磅。 Air Dream 的电池容量为 118.0 kWh,而较小型号的电池容量为 112.0 kWh。电池组的盖子使冷却剂流过电池顶部。 Lucid 工程师声称他们的解决方案比特斯拉的解决方案更好。

虽然 19 英寸车轮上的 Air Dream Range 型号有 520 英里的 EPA 范围,但 21s 上的 Air Dream P 有 451 英里。在 300 千瓦直流连接上充电可以在 20 分钟内将电池电量从 10% 提高到 80%。 19.2 千瓦的车载充电器应该可以在不到 7 小时的时间内为电池充满电,只要给它供电的电量足够大。

这一切似乎好得令人难以置信。一辆 1111 马力的电动汽车,作为第一辆车,拥有一流的续航里程和大量巧妙的解决方案和技术?当客户拿出 170,500 美元开始开车时,我们就会知道这家坚韧不拔的公司是否会成功,但几乎破产了追求梦想。如果我们的所见所闻转化为现实,我们会说它不会凭空消失。

11 月 6 日,一名患有自闭症的 10 岁犹他州女孩自杀身亡,就在几周前,美国司法部发布了一份报告,称她的学区无视种族骚扰投诉。

根据美国有线电视新闻网周六的报道,伊莎贝拉·“伊兹”·蒂切诺是黑人,她在学校被欺负后于上周六去世,家人的律师泰勒艾尔斯告诉媒体。

司法部 10 月发布的一份报告称,犹他州法明顿戴维斯学区的官员处理种族骚扰事件不当,并无视黑人和亚裔美国家庭提出的投诉。据 CNN 报道,司法部的报告是 2019 年开始的一项调查的结果。

一名 10 岁女孩在她的父母说她在犹他州 Foxboro 小学受到欺负后自杀身亡。谷歌地图
犹他州一名 10 岁的黑人女孩患有自闭症,于 11 月 6 日自杀身亡。

戴维斯学区最近与司法部达成和解,司法部发布了一份概述该学区种族主义的报告。

11 月 6 日,一名患有自闭症的 10 岁犹他州女孩自杀身亡,就在几周前,美国司法部发布了一份报告,称她的学区无视种族骚扰投诉。

根据美国有线电视新闻网周六的报道,伊莎贝拉·“伊兹”·蒂切诺是黑人,她在学校被欺负后于上周六去世,家人的律师泰勒艾尔斯告诉媒体。

司法部 10 月发布的一份报告称,犹他州法明顿戴维斯学区的官员处理种族骚扰事件不当,并无视黑人和亚裔美国家庭提出的投诉。据 CNN 报道,司法部的报告是 2019 年开始的一项调查的结果。

视频:摄影师将受欺负的孩子变成复仇者联盟
向上滚动以恢复默认视图。
“伊兹是一个快乐的孩子。她是一个快乐的小女孩,她在学校表现很好……她只想与家人和朋友保持联系,”艾尔斯告诉 CNN。

艾尔斯告诉媒体,她的母亲布列塔尼·克拉克·蒂奇诺·考克斯和继父查尔斯·考克斯在 9 月份得知她被欺负。在一个例子中,她的父母说 Izzy 把 Febreze 带到学校并告诉她的父母这是因为其他学生告诉她她“发臭”,律师说。

起初,Izzy 的父母去找他们女儿的老师报告了欺凌行为,但他们说他们觉得自己没有进步。然后,“他们去找校长。校长把他们交给副校长,副校长让他们感到非常陌生,只是非常无视,”艾尔斯告诉媒体。

声明说:“我们的心继续与为这一损失感到悲痛的家人、朋友和社区同在。” “我们学生的福祉永远是重中之重,我们致力于防止这种情况在未来发生。

“作为这一承诺的一部分,我们将进行独立调查,以进一步调查此事并审查我们对欺凌等关键问题的处理方式,为所有学生提供一个安全和热情的环境,”它继续说道。

Giáo án giảng dạy trực tuyến các khóa học nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo được chúng tôi chia sẻ một phần trên website học tiếng Trung online này để giúp các bạn hình dung ra được không khí học tập trên lớp sẽ như thế nào, và quan trọng hơn hết là các bạn sẽ cảm nhận được khí thế học tập rất sôi nổi của các bạn học viên trên lớp. Giáo án bài giảng lớp học tiếng Trung Taobao bài 7 sẽ cung cấp thêm cho chúng ta những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản mới kèm theo là các từ vựng nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo rất thông dụng theo từng ngành hàng.

Lucid méiyǒu wéi qìchē tiānjiāréngōng shēngyīn, yīncǐ nín zài jiāsù shí tīng dào de shì shíjì de fǎ dòng jī wū wū shēng. Zhóu xiàng cí tōng qiánhòu diànjī shì xiāngtóng de, měi gè diànjī jǐn zhòng 163 bàng. Tāmen shì Lucid shèfǎ jiāng S jí kōngjiān zhuāng rù yī liàng zhóu jù wèi 116.5 Yīngcùn (bǐ S jí duǎn 10.1 Yīngcùn) hé 195.9 Yīngcùn cháng de qìchē de zhòngyào zǔchéng bùfèn.

Nèibù shì pígé,Alcantara hé yáng tuó máo hùnfǎng de mírén zǔhé. Nèibù zhuāngpèi hěn hǎo, jǐnguǎn yòng yú yīnpín xìtǒng hé zì shìyìng xúnháng de fāngxiàngpán shàng de xiǎo bōlí bēi yǒu yīgè gāzhī gāzhī de shēngyīn,Lucid chéngnuò zài xiāoshòu kāishǐ zhīqián jiějué zhège wèntí.

22 Gè diànchí mókuài zhōng de měi yīgè dōu yǒu 5.4 Qiānwǎ shí, zhòngliàng wèi 51.8 Bàng, jí měi qiānwǎ shí 9.7 Bàng. Air Dream de diànchí róngliàng wèi 118.0 KWh, ér jiào xiǎo xínghào de diànchí róngliàng wèi 112.0 KWh. Diànchí zǔ de gàizi shǐ lěngquè jì liúguò diànchí dǐngbù. Lucid gōngchéngshī shēngchēng tāmen de jiějué fāng’àn bǐtè sī lā de jiějué fāng’àn gèng hǎo.

Suīrán 19 yīngcùn chēlún shàng de Air Dream Range xínghào yǒu 520 yīnglǐ de EPA fànwéi, dàn 21s shàng de Air Dream P yǒu 451 yīnglǐ. Zài 300 qiānwǎ zhíliú liánjiē shàng chōngdiàn kěyǐ zài 20 fēnzhōng nèi jiāng diànchí diànliàng cóng 10% tígāo dào 80%. 19.2 Qiānwǎ de chēzài chōngdiàn qì yīnggāi kěyǐ zài bù dào 7 xiǎoshí de shíjiān nèi wèi diànchí chōngmǎn diàn, zhǐyào gěi tā gōngdiàn de diànliàng zúgòu dà.

Zhè yīqiè sìhū hǎo dé lìng rén nányǐ zhìxìn. Yī liàng 1111 mǎlì de diàndòng qìchē, zuòwéi dì yī liàng chē, yǒngyǒu yīliú de xùháng lǐchéng hé dàliàng qiǎomiào de jiějué fāng’àn hé jìshù? Dāng kèhù ná chū 170,500 měiyuán kāishǐ kāichē shí, wǒmen jiù huì zhīdào zhè jiā jiānrèn bù bá de gōngsī shìfǒu huì chénggōng, dàn jīhū pòchǎnle zhuīqiú mèngxiǎng. Rúguǒ wǒmen de suǒ jiàn suǒ wén zhuǎnhuà wéi xiànshí, wǒmen huì shuō tā bù huì píngkōng xiāoshī.

11 Yuè 6 rì, yī míng huàn yǒu zì bì zhèng de 10 suì yóutā zhōu nǚhái zìshā shēnwáng, jiù zài jǐ zhōu qián, měiguó sīfǎ bù fābùle yī fèn bàogào, chēng tā de xuéqū wúshì zhǒngzú sāorǎo tóusù.

Gēnjù měiguó yǒuxiàn diànshì xīnwén wǎng zhōu liù de bàodào, yī shā bèi lā·“yī zī”·tì qiè nuò shì hēirén, tā zài xuéxiào bèi qīfù hòu yú shàng zhōu liù qùshì, jiārén de lǜshī tàilēi ài ěr sī gàosù méitǐ.

Sīfǎ bù 10 yuè fābù de yī fèn bàogào chēng, yóutā zhōufǎ míng dùn dài wéi sī xuéqū de guānyuán chǔlǐ zhǒngzú sāorǎo shìjiàn bùdāng, bìng wúshì hēirén hé yà yì měiguó jiātíng tíchū de tóusù. Jù CNN bàodào, sīfǎ bù de bàogào shì 2019 nián kāishǐ de yī xiàng diàochá de jiéguǒ.

Yī míng 10 suì nǚhái zài tā de fùmǔ shuō tā zài yóutā zhōu Foxboro xiǎoxué shòudào qīfù hòu zìshā shēnwáng. Gǔgē dìtú
yóutā zhōu yī míng 10 suì de hēirén nǚhái huàn yǒu zì bì zhèng, yú 11 yuè 6 rì zìshā shēnwáng.

Dài wéi sī xuéqū zuìjìn yǔ sīfǎ bù dáchéng héjiě, sīfǎ bù fābùle yī fèn gàishù gāi xuéqū zhǒngzú zhǔyì de bàogào.

11 Yuè 6 rì, yī míng huàn yǒu zì bì zhèng de 10 suì yóutā zhōu nǚhái zìshā shēnwáng, jiù zài jǐ zhōu qián, měiguó sīfǎ bù fābùle yī fèn bàogào, chēng tā de xuéqū wúshì zhǒngzú sāorǎo tóusù.

Gēnjù měiguó yǒuxiàn diànshì xīnwén wǎng zhōu liù de bàodào, yī shā bèi lā·“yī zī”·tì qiè nuò shì hēirén, tā zài xuéxiào bèi qīfù hòu yú shàng zhōu liù qùshì, jiārén de lǜshī tàilēi ài ěr sī gàosù méitǐ.

Sīfǎ bù 10 yuè fābù de yī fèn bàogào chēng, yóutā zhōufǎ míng dùn dài wéi sī xuéqū de guānyuán chǔlǐ zhǒngzú sāorǎo shìjiàn bùdāng, bìng wúshì hēirén hé yà yì měiguó jiātíng tíchū de tóusù. Jù CNN bàodào, sīfǎ bù de bàogào shì 2019 nián kāishǐ de yī xiàng diàochá de jiéguǒ.

Shìpín: Shèyǐng shī jiāng shòu qīfù de háizi biàn chéng fùchóu zhě liánméng
xiàngshàng gǔndòng yǐ huīfù mòrèn shìtú.
“Yī zī shì yīgè kuàilè de háizi. Tā shì yīgè kuàilè de xiǎo nǚhái, tā zài xuéxiào biǎoxiàn hěn hǎo…… Tā zhǐ xiǎng yǔ jiārén hé péngyǒu bǎochí liánxì,” ài ěr sī gàosù CNN.

Ài ěr sī gàosù méitǐ, tā de mǔqīn bù liè tǎ ní·kèlākè·dì jī nuò·kǎo kè sī hé jìfù chá’ěrsī·kǎo kè sī zài 9 yuèfèn dé zhī tā bèi qīfù. Zài yīgè lìzi zhōng, tā de fùmǔ shuō Izzy bǎ Febreze dài dào xuéxiào bìng gàosù tā de fùmǔ zhè shì yīn wéi qítā xuéshēng gàosù tā tā “fā chòu”, lǜshī shuō.

Qǐchū,Izzy de fùmǔ qù zhǎo tāmen nǚ’ér de lǎoshī bàogàole qīlíng xíngwéi, dàn tāmen shuō tāmen juédé zìjǐ méiyǒu jìnbù. Ránhòu,“tāmen qù zhǎo xiàozhǎng. Xiàozhǎng bǎ tāmen jiāo gěi fù xiàozhǎng, fù xiàozhǎng ràng tāmen gǎndào fēicháng mòshēng, zhǐshì fēicháng wúshì,” ài ěr sī gàosù méitǐ.

Shēngmíng shuō:“Wǒmen de xīn jìxù yǔ wéi zhè yī sǔnshī gǎndào bēitòng de jiā rén, péngyǒu hé shèqū tóng zài.” “Wǒmen xuéshēng de fúzhǐ yǒngyuǎn shì zhòng zhōng zhī zhòng, wǒmen zhìlì yú fángzhǐ zhè zhǒng qíngkuàng zài wèilái fāshēng.

“Zuòwéi zhè yī chéngnuò de yībùfèn, wǒmen jiāng jìnxíng dúlì diàochá, yǐ jìnyībù diàochá cǐ shì bìng shěnchá wǒmen duì qīlíng děng guānjiàn wèntí de chǔlǐ fāngshì, wéi suǒyǒu xuéshēng tígōng yīgè ānquán hé rèqíng de huánjìng,” tā jìxù shuōdao.

Giáo án bài giảng trực tuyến lớp học tiếng Trung Taobao bài 7 hôm nay chúng ta sẽ cùng làm bài tập nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung ứng dụng thực tế nhé. Đây là kỹ năng cực kỳ quan trọng để chúng ta có thể đọc hiểu được tất cả nội dung văn bản trên app thương mại điện tử của Alibaba.

Lucid đã không thêm âm thanh nhân tạo vào xe, vì vậy những gì bạn nghe thấy khi tăng tốc là tiếng rên rỉ thực tế của động cơ. Động cơ phía trước và phía sau hướng trục giống hệt nhau, và mỗi động cơ chỉ nặng 163 pound. Chúng là một phần quan trọng trong cách Lucid quản lý để có được không gian S-class vào một chiếc xe có chiều dài cơ sở 116,5 inch – ngắn hơn 10,1 inch so với S-class – và chiều dài 195,9 inch.

Bên trong là sự pha trộn hấp dẫn của da, Alcantara, và hỗn hợp alpaca. Nội thất phù hợp là tốt, mặc dù những tiếng ồn nhỏ trên vô lăng cho hệ thống âm thanh và hành trình thích ứng có một lỗi mà Lucid hứa sẽ sửa chữa trước khi bắt đầu bán hàng.

Mỗi mô-đun trong số 22 mô-đun pin có 5,4 kilowatt giờ và nặng 51,8 pound, hoặc 9,7 pound mỗi kilowatt-giờ. Pin của Air Dream có công suất 118,0 kWh, trong khi các mẫu thấp hơn có gói 112,0 kWh. Nắp của bộ pin chảy chất làm mát lên trên các ô. Các kỹ sư Lucid khẳng định giải pháp của họ làm lạnh tốt hơn giải pháp của Tesla.

Trong khi mô hình Air Dream Range trên bánh xe 19 inch có phạm vi EPA là 520 dặm, thì Air Dream P trên 21s có 451 dặm. Sạc lại trên kết nối DC 300 kW có thể tiêu hao pin từ 10 đến 80 phần trăm trong 20 phút. Bộ sạc tích hợp 19,2 kW sẽ bổ sung pin trong vòng chưa đầy bảy giờ, miễn là nguồn điện cung cấp cho nó đủ mạnh.

Tất cả dường như quá tốt để trở thành sự thật. Một chiếc EV 1111 mã lực với phạm vi hàng đầu và vô số giải pháp và công nghệ thông minh như một chiếc ô tô đầu tiên? Khi khách hàng bỏ 170.500 đô la và bắt đầu lái xe, chúng ta sẽ biết liệu công ty kiên trì, gần như phá sản theo đuổi Giấc mơ này, có thành công hay không. Nếu những gì chúng tôi nhìn thấy và lái xe chuyển thành hiện thực, chúng tôi sẽ nói rằng nó sẽ không biến mất trong không khí loãng.

Một bé gái 10 tuổi người Utah sống với chứng tự kỷ đã chết do tự sát vào ngày 6 tháng 11, chỉ vài tuần sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố một báo cáo cho biết khu học chánh của cô đã phớt lờ những lời phàn nàn về quấy rối chủng tộc.

Theo một báo cáo hôm thứ Bảy từ CNN, Isabella “Izzy” Tichenor, người Da đen, đã chết vào thứ Bảy tuần trước sau khi cô bị bắt nạt ở trường, luật sư của gia đình Tyler Ayres nói với cơ quan này.

Bộ Tư pháp vào tháng 10 đã công bố một báo cáo cho biết các quan chức tại Học khu Davis ở Farmington, Utah, đã xử lý không đúng cách các trường hợp quấy rối chủng tộc và phớt lờ các khiếu nại của các gia đình người Mỹ da đen và gốc Á. Báo cáo của DOJ là kết quả của một cuộc điều tra bắt đầu vào năm 2019, CNN đưa tin.

Một bé gái 10 tuổi đã chết do tự tử sau khi cha mẹ nói rằng em bị bắt nạt tại trường tiểu học Foxboro ở Utah. bản đồ Google
Một bé gái 10 tuổi người Utah, da đen và sống với chứng bệnh tự kỷ, đã chết bằng cách tự tử vào ngày 6/11.

Học khu Davis gần đây đã đạt được thỏa thuận với Bộ Tư pháp, cơ quan đã công bố một báo cáo nêu rõ tình trạng phân biệt chủng tộc trong học khu.

Một bé gái 10 tuổi người Utah sống với chứng tự kỷ đã chết do tự sát vào ngày 6 tháng 11, chỉ vài tuần sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ công bố một báo cáo cho biết khu học chánh của cô đã phớt lờ những lời phàn nàn về quấy rối chủng tộc.

Theo một báo cáo hôm thứ Bảy từ CNN, Isabella “Izzy” Tichenor, người Da đen, đã chết vào thứ Bảy tuần trước sau khi cô bị bắt nạt ở trường, luật sư của gia đình Tyler Ayres nói với cơ quan này.

Bộ Tư pháp vào tháng 10 đã công bố một báo cáo cho biết các quan chức tại Học khu Davis ở Farmington, Utah, đã xử lý không đúng cách các trường hợp quấy rối chủng tộc và phớt lờ các khiếu nại của các gia đình người Mỹ da đen và gốc Á. Báo cáo của DOJ là kết quả của một cuộc điều tra bắt đầu vào năm 2019, CNN đưa tin.

Video: Nhiếp ảnh gia biến những đứa trẻ bị bắt nạt thành Avengers
Cuộn trở lại để khôi phục chế độ xem mặc định.
“Izzy là một đứa trẻ hạnh phúc. Cô ấy là một cô bé vui vẻ, học giỏi … Tất cả những gì cô ấy muốn là được kết nối với gia đình và bạn bè”, Ayres nói với CNN.

Mẹ của cô, Brittany Clark Tichenor Cox, và cha dượng của cô, Charles Cox, đã biết rằng cô bị mang thai vào tháng 9, Ayers nói với cửa hàng. Trong một trường hợp, cha mẹ cô nói rằng Izzy đưa Febreze đến trường và nói với cha mẹ cô rằng đó là vì những học sinh khác nói với cô rằng cô “bốc mùi”, luật sư nói.

Lúc đầu, cha mẹ của Izzy đã đến gặp giáo viên của con gái họ để báo cáo về vụ bắt nạt nhưng nói rằng họ cảm thấy mình không tiến bộ. Sau đó, “họ đến gặp hiệu trưởng. Hiệu trưởng chuyển họ sang hiệu phó và với phó hiệu trưởng, họ cảm thấy rất khó nghe và rất coi thường”, Ayers nói với cửa hàng.

“Trái tim của chúng tôi tiếp tục hướng về gia đình, bạn bè và cộng đồng, những người đang đau buồn trước sự mất mát này”, thông cáo viết. “Hạnh phúc của học sinh của chúng tôi sẽ luôn được ưu tiên và chúng tôi cam kết ngăn chặn điều này xảy ra trong tương lai.

“Là một phần của cam kết này, chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc điều tra độc lập để xem xét thêm về vấn đề này và xem xét cách xử lý của chúng tôi đối với các vấn đề quan trọng, chẳng hạn như bắt nạt, để cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện cho tất cả học sinh”, nó tiếp tục.

Nội dung bài giảng Học tiếng Trung Taobao bài 7 của chúng ta tìm hiểu hôm nay đến đây là kết thúc. Rất mong các bạn học viên có thể tích lũy được cho bản thân vô vàng kiến thức cần thiết thông qua tiết học ngày hôm nay. Hẹn gặp lại các bạn ở bài giảng hấp dẫn vào ngày mai nhé !

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn