Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM Thầy Vũ thành phố hồ chí minh sài gòn

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cơ sở 2 tại Sài Gòn là địa chỉ học tiếng Trung uy tín chất lượng theo hệ thống bài giảng chuyên biệt được chủ biên và biên soạn bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Youtuber nổi tiếng chuyên dạy tiếng Trung trực tuyến được phát sóng trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online. Thầy Vũ cũng là người đã sáng lập ra Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc ChineMaster từ tháng 10 năm 2011.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM

Hệ thống dạy học tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập nội dung kiến thức mỗi ngày để có những bài giảng chất lượng nhất bắt kịp với xu thế phát triển của thế giới. Các bạn học viên sẽ liên tục được giáo viên tiếng Trung ChineMaster update kiến thức thông qua tình hình thời sự bằng tiếng Trung bao gồm từ vựng tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung .v.v.

Trung tâm dạy tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster luôn luôn lấy chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung lên hàng đầu. Học viên tiếp thu kiến thức như thế nào, học viên nghe giáo viên giảng bài trên lớp có hiểu không, tiến độ học trên lớp có phù hợp với học viên không, chất lượng bài giảng của giáo viên có đạt yêu cầu do Trung tâm đưa ra không, học viên có ý kiến gì với giáo viên không, chất lượng học viên học như thế nào .v.v. đều là những vấn đề chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chỉ khi nào học viên thật sự cảm thấy hài lòng thì chúng tôi mới cảm thấy yên tâm với những gì đã tận tâm cống hiến cho nền giáo dục ở Việt Nam.

Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster luôn luôn cố gắng hết mình để có thể cho ra đời những bộ sản phẩm video khóa học tiếng Trung online chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu dẫn đầu TOP 1 về chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là lý tưởng mà Thầy Vũ luôn luôn theo đuổi để dẫn dắt đội ngũ giáo viên tiếng Trung ChineMaster.

Mỗi lớp tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster đều kín hết chỗ, học viên học bài rất chăm chú nghe giáo viên giảng bài trên lớp, họ khao khát tiếp thu kiến thức tốt nhất và chất lượng nhất được truyền thụ bởi những người thầy giáo và cô giáo có tâm với nghề dạy học. Chúng tôi hiểu rất rõ điều này, chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) để có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên.

Tất cả buổi dạy học trên lớp của Thầy Vũ đều được công khai phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online để cộng đồng dân tiếng Trung bao gồm tất cả những người làm trong lĩnh vực liên quan đến tiếng Trung có thể vào đánh giá và bình luận xem phương pháp giảng bài cũng như cách truyền đạt kiến thức của Thầy Vũ có thật sự đúng như những gì chúng tôi quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng hay không.

Chúng tôi lưu giữ lại rất nhiều video được quay phim trên lớp để các bạn học viên có thể vào xem và nhớ lại những kỷ niệm đẹp một thời từng học tiếng Trung với Thầy Vũ. Mỗi khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao chúng tôi đều chụp ảnh lưu niệm các bạn học viên cùng Thầy Vũ và đăng lên trên website Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM.

Tiện đây chúng tôi chia sẻ với các bạn bộ video khóa học tiếng Trung online kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ được Cộng đồng dân tiếng Trung trên khắp các Nhóm trên facebook lan truyền nhau, đó là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Bộ video dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 1

Bên dưới là danh sách phát youtube Thầy Vũ giảng bài trực tuyến các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Nội dung bài giảng rất chi tiết và tường tận sẽ giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Trung sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Video bài giảng hướng dẫn tự học theo giáo trình Hán ngữ 2

Sau khi các bạn học xong 15 bài cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 2 thì tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ 2 phiên bản mới từ bài 16 đến bài 30 trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM.

Mỗi video bài giảng Thầy Vũ dạy học đều trình bày rất chi tiết và cặn kẽ, đặc biệt là phần ngữ pháp tiếng Trung. Các bạn học cùng Thầy Vũ sẽ yên tâm luôn bởi vì Thầy Vũ dạy quá kỹ và quá chi tiết.

Video học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 3

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến các bạn học viên lớp Hán ngữ quyển 3 từ bài 1 đến bài 10. Nội dung bài giảng rất chi tiết, toàn bộ những gì Thầy Vũ dạy tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online đều cực kỳ chất lượng, các bạn cần phải xem thì mới cảm nhận được điều đó.

Video tự học tiếng Trung giao tiếp giáo trình Hán ngữ 4

Sau khi các bạn học viên học xong 10 bài theo sách giáo trình Hán ngữ 4 thì tiếp theo là bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy lớp Hán ngữ 4 từ bài 11 đến bài 20. Nhiều bạn thắc mắc là vì sao không phải là bài 1 Hán ngữ 4, bởi vì giáo trình Hán ngữ 4 là phần tiếp theo của bài cuối cùng giáo trình Hán ngữ 3.

Video học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 5

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp trực tuyến giáo trình Hán ngữ 5. Thầy Vũ giảng bài rất chậm và chắc, chi tiết phần ngữ pháp tiếng Trung và cách sử dụng từ vựng tiếng Trung thông qua rất nhiều mẫu câu ví dụ bằng tiếng Trung để học viên nhớ luôn được từ mới trên lớp.

Video học tiếng Trung nâng cao theo giáo trình Hán ngữ 6

Cuối cùng là danh sách phát giáo trình Hán ngữ quyển 6 được Cộng đồng Dân tiếng Trung đánh giá cực kỳ tốt, bởi vì không một ai có thể có tâm huyết như Thầy Vũ để làm ra một bộ video bài giảng dạy tiếng Trung lớp Hán ngữ 6 một cách chi tiết và cặn kẽ như vậy.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung uy tín tại TP HCM.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo.

Trả lời