Home Học tiếng Trung online 5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1

5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1

by Phạm Lệ Quyên
8 views
5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1 - Khóa học tiếng Trung Thương mại online - Lớp học tiếng Trung Thương mại cơ bản - Giáo trình tiếng Trung Thương mại Thầy Vũ ChineMaster

Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán

5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1 là một trong những bài giảng dạy học tiếng Trung rất quan trọng của Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao trên website hoctiengtrungonline.com là chuyên trang chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online uy tín và miễn phí của ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân & ChineMaster TP HCM Quận 10 và ChineMaster TP Thủ Đức. Đây là một trong những kênh đào tạo tiếng Trung trực tuyến cực kỳ nổi tiếng của Thầy Vũ với vô tận nguồn tài nguyên dạy và học tiếng Trung online chất lượng vô đối chỉ duy nhất có tại hệ thống webstie đào tạo tiếng Trung thương mại trực tuyến của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia giảng dạy và đào tạo các khóa học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online và diễn đàn dạy tiếng Trung trực tuyến uy tín nhất Việt Nam.

5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1 tổng hợp khá nhiều mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán rất hay và thiết thực chuyên dành cho các bạn học viên đang muốn bổ trợ thêm kiến thức tiếng Trung chuyên ngành thương mại để phục vụ cho công việc thực tế sau này.

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn 30 mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản trong hội thoại tiếng Trung giao tiếp thương mại thông dụng. Các bạn hãy chia sẻ website học tiếng Trung thương mại online này tới nhiều người khác vào học cùng chúng ta nhé.

Tổng hợp 5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1

Bên dưới là bảng tổng hợp 30 mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán cơ bản rất hay được sử dụng trong các cuộc đàm thoại tiếng Trung giao tiếp thương mại thông dụng. Các bạn chú ý lưu về học dần nhé.

Chủ đề bài học hôm nay của chúng ta là Hy vọng và Yêu cầu. Các bạn ghi chép đầy đủ nội dung bài giảng trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online này vào vở nhé.

STT 5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1 Phiên âm tiếng Trung 5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đàm phán Bản dịch tiếng Trung 5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1
1 我们希望在保证质量、互惠互利以及交易彼此需要的货物的基础上和你们建立业务关系。 Wǒmen xīwàng zài bǎozhèng zhìliàng, hùhuì hùlì yǐjí jiāoyì bǐcǐ xūyào de huòwù de jīchǔ shàng hé nǐmen jiànlì yèwù guānxì. Chúng tôi muốn bày tỏ mong muốn thiết lập mối quan hệ kinh doanh với bạn trên cơ sở chất lượng, đôi bên cùng có lợi và trao đổi hàng hóa cần thiết
2 为了扩大我们在贵国的出口业务,我们希望和你们建立直接贸易关系。 Wèile kuòdà wǒmen zài guì guó de chūkǒu yèwù, wǒmen xīwàng hé nǐmen jiànlì zhíjiē màoyì guānxì. Để mở rộng hoạt động kinh doanh xuất khẩu của chúng tôi sang nước bạn, chúng tôi muốn có quan hệ kinh doanh trực tiếp với bạn.
3 希望在我们之间能够建立互惠互利的贸易关系。 Xīwàng zài wǒmen zhī jiān nénggòu jiànlì hùhuì hùlì de màoyì guānxì. Hy vọng của chúng tôi là thiết lập quan hệ thương mại cùng có lợi giữa chúng ta.
4 我们期待进一步保持愉快的业务关系。 Wǒmen qídài jìnyībù bǎochí yúkuài de yèwù guānxì. Chúng tôi mong muốn tiếp tục duy trì một mối quan hệ kinh doanh vui vẻ.
5 我们的希望是和你们保持可观的生意往来。 Wǒmen de xīwàng shì hé nǐmen bǎochí kěguān de shēngyì wǎnglái. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giao dịch kinh doanh tuyệt vời với bạn.
6 我们期待尽快收到你们的报价单。 Wǒmen qídài jǐnkuài shōu dào nǐmen de bàojià dān. Chúng tôi mong sớm nhận được báo giá của bạn.
7 我希望你能够看到我们事实上已经作出了最大程度的让价。 Wǒ xīwàng nǐ nénggòu kàn dào wǒmen shìshí shàng yǐjīng zuòchūle zuìdà chéngdù de ràng jià. Tôi hy vọng bạn có thể thấy rằng chúng tôi thực sự đã nhượng bộ lớn nhất.
8 我们希望在你方便的时候和你洽谈业务。 Wǒmen xīwàng zài nǐ fāngbiàn de shíhòu hé nǐ qiàtán yèwù. Chúng tôi hy vọng có thể thảo luận công việc kinh doanh với bạn một cách thuận tiện.
9 我们非常希望和你进行皮鞋的买卖生意。 Wǒmen fēicháng xīwàng hé nǐ jìnxíng píxié de mǎimài shēngyì. Chúng tôi rất hy vọng được giao dịch với bạn về giày da.
10 我们期待您的及时反馈,并且相信通过互相之间的合作,我们会进行越来越多的交易。 Wǒmen qídài nín de jíshí fǎnkuì, bìngqiě xiāngxìn tōngguò hù xiàng zhī jiān de hézuò, wǒmen huì jìnxíng yuè lái yuè duō de jiāoyì. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi kịp thời của Quý khách, và tin tưởng rằng thông qua sự hợp tác chung, chúng ta sẽ ngày càng tiến hành nhiều giao dịch hơn nữa.
11 希望我们可以一起做生意,期待尽快得到您的回答。 Xīwàng wǒmen kěyǐ yīqǐ zuò shēngyì, qídài jǐnkuài dédào nín de huídá. Hy vọng chúng ta có thể kinh doanh cùng nhau và mong nhận được phản hồi sớm từ bạn.
12 希望我们合作愉快。 Xīwàng wǒmen hézuò yúkuài. Tôi hy vọng chúng ta có thể hợp tác vui vẻ.
13 希望我们能够继续合作。 Xīwàng wǒmen nénggòu jìxù hézuò. Hy vọng chúng ta có thể tiếp tục hợp tác.
14 我们真诚地希望本次交易双方都能满意。 Wǒmen zhēnchéng de xīwàng běn cì jiāoyì shuāngfāng dōu néng mǎnyì. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng cả hai bên sẽ hài lòng với giao dịch này.
15 希望市场形势能够继续保持。 Xīwàng shìchǎng xíngshì nénggòu jìxù bǎochí. Hy vọng rằng tình hình thị trường có thể tiếp tục.
16 希望你慎重考虑一下这个事情,并且尽快给我们一个回复。 Xīwàng nǐ shèn chóng kǎolǜ yīxià zhège shìqíng, bìngqiě jǐnkuài gěi wǒmen yīgè huífù. Tôi hy vọng bạn sẽ xem xét vấn đề này một cách cẩn thận và trả lời cho chúng tôi càng sớm càng tốt.
17 希望你们能公正地处理我们的请求。 Xīwàng nǐmen néng gōngzhèng de chǔlǐ wǒmen de qǐngqiú. Tôi hy vọng bạn có thể xử lý yêu cầu của chúng tôi một cách công bằng.
18 希望尽快得到你们的答复。 Xīwàng jǐnkuài dédào nǐmen de dáfù. Hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bạn
19 我们期待你们的尽快答复。 Wǒmen qídài nǐmen de jǐnkuài dáfù. Chúng tôi mong được trả lời của bạn càng sớm càng tốt.
20 希望此次争端可以通过友好协商的方式解决,而不是通过仲裁的方式解决。 Xīwàng cǐ cì zhēngduān kěyǐ tōngguò yǒuhǎo xiéshāng de fāngshì jiějué, ér bùshì tōngguò zhòngcái de fāngshì jiějué. Hy vọng rằng tranh chấp này có thể được giải quyết thông qua thương lượng hữu nghị, thay vì thông qua trọng tài.
21 希望你们尽早进行结算。 Xīwàng nǐmen jǐnzǎo jìn háng jiésuàn. Tôi hy vọng bạn sẽ giải quyết càng sớm càng tốt.
22 感谢您的早日结算。 Gǎnxiè nín de zǎorì jiésuàn. Cảm ơn bạn đã giải quyết sớm.
23 希望尽快解决债权问题。 Xīwàng jǐnkuài jiějué zhàiquán wèntí. Hy vọng sẽ giải quyết được vấn đề nợ càng sớm càng tốt.
24 希望以后不再会有这种麻烦。 Xīwàng yǐhòu bù zàihuì yǒu zhè zhǒng máfan. Hy vọng sẽ không có rắc rối như vậy trong tương lai.
25 我们期待你们能够尽快给我们一个比较低的价格。 Wǒmen qídài nǐmen nénggòu jǐnkuài gěi wǒmen yīgè bǐjiào dī de jiàgé. Chúng tôi mong muốn bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một mức giá thấp hơn càng sớm càng tốt.
26 我们希望这个事情能够得到满意的结果。 Wǒmen xīwàng zhège shìqíng nénggòu dédào mǎnyì de jiéguǒ. Chúng tôi hy vọng rằng vấn đề này có thể có được một kết quả mỹ mãn.
27 我不希望这个令人不快的意外不会妨碍我们以后的生意。 Wǒ bù xīwàng zhège lìng rén bùkuài de yìwài bù huì fáng’ài wǒmen yǐhòu de shēngyì. Tôi không hy vọng rằng tai nạn khó chịu này sẽ không cản trở công việc kinh doanh trong tương lai của chúng ta.
28 我们希望这件事不会影响我们良好的关系和以后的生意。 Wǒmen xīwàng zhè jiàn shì bù huì yǐngxiǎng wǒmen liánghǎo de guānxì hé yǐhòu de shēngyì. Chúng tôi hy vọng vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của chúng ta và công việc kinh doanh trong tương lai.
29 希望这个生意对我们双方都有益。 Xīwàng zhège shēngyì duì wǒmen shuāngfāng dōu yǒuyì. Hy vọng kinh doanh này có lợi cho cả hai chúng ta.
30 希望这个意外不会伤害我们之间的良好关系。 Xīwàng zhège yìwài bù huì shānghài wǒmen zhī jiān de liánghǎo guānxì. Hy vọng tai nạn này sẽ không làm tổn thương mối quan hệ tốt đẹp của chúng ta.

Các bạn học viên chú ý luyện tập gõ tiếng Trung thương mại trên vào diễn đàn học tiếng Trung online nhé. Bạn nào vẫn chưa có bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phiên bản mới nhất thì tải xuống tại link bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới nhất

Trung tâm học tiếng Trung uy tín ChineMaster liên tục chia sẻ tài liệu học tiếng Trung Thương mại của Thầy Vũ trên kênh này.

Bạn nào muốn tham gia học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ thì đăng ký lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype theo link bên dưới nhé.

Đăng ký khóa học tiếng Trung online qua Skype

Trong tháng 2 và tháng 3 năm 2021 Thầy Vũ tiếp tục khai giảng thêm các khóa học tiếng Trung giao tiếp mới, trong đó bao gồm cả các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản các bạn nhé. Thông tin chi tiết khóa học các bạn xem tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung tại ChineMaster Hà Nội Quận Thanh Xuân

Khóa học tiếng Trung tại ChineMaster TP HCM Quận 10

Chương trình đào tạo của Thầy Vũ không chỉ có những khóa học tiếng Trung mà còn rất nhiều khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc dành cho dân buôn và con buôn chuyên nhập hàng Quảng Châu hoặc order hàng Taobao & order hàng Tmall và order hàng 1688 về kinh doanh online hoặc mở các shop thực thể bán hàng offline kết hợp với bán hàng online trên các kênh thương mại điện tử Việt Nam như tiki, lazada, sendo, shopee .v.v

Đăng ký khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Bên dưới là phần dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh để thuận tiện cho các bạn học viên vừa đối chiếu được tiếng Trung vừa đối chiếu được bằng tiếng Anh, một công đôi việc, vừa học tiếng Trung mà lại vừa học được cả tiếng Anh thương mại.

STT Mẫu câu tiếng Trung Thương mại đối chiếu sang tiếng Anh
1 We’d like to express our desire to establish business relationship with you on the basis of quality, mutually benefit and exchange of needed goods .
2 In order to extend our export business to your country we wish to enter direct business relations with you.
3 Our hope is to establish mutually beneficial trading relations between us .
4 We looking forward to further extensions of pleasant business relations.
5 It’s our hope to continue with considerable business dealing with you.
6 We looking forward to receiving your quotation very soon.
7 I hope you see from the reduction that we are really doing our utmost.
8 We hope to discuss business with you at your earliest convenience.
9 We wish to express our desire to trade with you in leather shoes.
10 We look forward to your early reply and trust that through our mutually cooperation we shall be able to conclude this transaction with you in the near further.
11 I hoped we can do business together and looking forward to hearing from you soon.
12 I hoped we can cooperate happily.
13 I hoped we can continue our cooperation.
14 We sincerely hope that this transaction will turn out to the satisfaction of both parties.
15 We hoped that this market trend will continue.
16 It is hoped that you will seriously take this matter into consideration and let us have your reply soon.
17 We hoped that you will deal with our request honestly.
18 We hope to receive your immediate answer.
19 We are looking forward to having your early reply to this matter.
20 We hoped that this dispute can be settled through friendly negotiation without be submit
21 We look forward to your settlement at early date .
22 Your early settlement of this case will be appreciated.
23 We hoped you can settle the claim as quickly as possible.
24 We hoped that there will be no repetition of this kind of trouble in the future .
25 We expect that you will offer us a lower price as soon as possible.
26 We hoped that the matter can be brought to a satisfactory conclusion.
27 I do hope this undesirable incident will not stand in the way of our future business.
28 We hope this matter will not effect our good relations and future dealings.
29 I wished this business will bring benefit to both of us.
30 We hoped this incident will not bring any harm to our pleasant relations.

Trên đây là nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung Thương mại online của Thầy Vũ chủ đề 5000 Mẫu câu tiếng Trung Thương mại bài 1. Hẹn gặp lại các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo nhé. Các bạn hãy theo dõi thường xuyên kênh đào tạo tiếng Trung Thương mại online này nhé. Mình sẽ còn tiếp tục chia sẻ thêm rất nhiều tài liệu và giáo án giảng dạy các lớp tiếng Trung Thương mại online của Thầy Vũ.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn