Home Luyện thi HSK onlineLuyện thi HSK 4 online Luyện thi HSK 4 online Đề 1 Đọc hiểu Phần 1

Luyện thi HSK 4 online Đề 1 Đọc hiểu Phần 1

by Nguyễn Minh Vũ
124 views
Luyện thi HSK 4 online Đề 1 Đọc hiểu Phần 1 luyện thi hsk online thầy vũ chinemaster tiengtrunghsk

Luyện thi HSK 4 online TiengTrungHSK Thầy Vũ

Luyện thi HSK 4 online Đề 1 Đọc hiểu Phần 1 là bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ chuyên đề hướng dẫn các bạn thí sinh làm bài thi HSK 4 kỹ năng đọc hiểu trên website hoctiengtrungonline.com Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên luyện thi HSK online miễn phí. Đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK online hoàn toàn miễn phí được cập nhập rất nhiều tài liệu luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 bởi đội ngũ trợ giảng tiếng Trung HSK TiengTrungHSK.

Các bạn làm bài thi thử HSK online HSK cấp 4 phần thi đọc hiểu chú ý thời gian làm bài thi nhé, mỗi câu chúng ta chỉ được làm trong vòng một phút thôi để còn chuyển sang câu tiếp theo.

Bộ đề Luyện thi HSK 4 online Đề 1 Đọc hiểu Phần 1 ChineMaster

Sau đây chúng ta sẽ vào làm thử phần 1 của đề thi thử hSK 4 online đọc hiểu này nhé. Các bạn làm xong thì đối chiếu phần đáp án ở ngay bên dưới xem làm đúng được bao nhiêu câu nhé.

第一部分

Bài tập bên dưới từ câu 46 đến câu 50 các bạn sẽ điền từ thích vào chỗ trống dựa vào những từ vựng HSK cho sẵn bên dưới.

A 镜子 B 密码 C 篇 D坚持 E 陪 F 成熟

例如:她每天都(D)走路上下班,所以身体一直很不错。

46 和同龄人相比,他看上去更(  )一些。

47 他就是这(  )小说的作者,现在读大学三年级。

48 怎么办呢?我忘记这张银行卡的(  )了,你们俩有什么办法?

49 真正的朋友应该像(  )能够帮你照见自己的缺点。

50 有时候,吃完晚饭,爸爸会(  )着爷爷奶奶去附近的公园走走。

第51-55题:选词填空。

Bài tập từ câu 51 đến câu 55 các bạn cũng làm như trên, nghĩa là điền từ thích vào chỗ trống trong ngoặc dựa vào những từ vựng HSK cho sẵn bên dưới.

A 质量 B 最好 C 温度 D 干 E 逛 F 厉害

例如:

A: 今天真冷啊,好像白天最高(  )才2。0。

B: 刚才电视里说明天更冷。

Câu 51:

A: 你这双鞋在哪儿买的?看上去(  )不错。

B: 我也不知道,我爱人给我买的。

Câu 52:

A: 妈,您觉得老虎和狮子哪个更(  )?
B: 可能是老虎吧。

Câu 53:

A: 喂,你现在在哪儿呢?
B: 我和同事在外面(  )街呢,马上就回去。

Câu 54:

A: 我们下午5点出发去首都机场来不及吧?
B: 是,今天正好是周末,可能会堵车,(  )早点儿出发。

Câu 55:

A: 你在(  )什么呢?

B: 我上网看看,我想换个新的笔记本电脑,你觉得红色的怎么样?

Trên đây là bài giảng online của Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên lớp luyện thi HSK online với chủ đề bài học là Luyện thi HSK 4 online Đề 1 Đọc hiểu Phần 1. Hôm nay chúng ta sẽ tạm dừng bài giảng luyện thi HSK trực tuyến tại đây và hẹn gặp lại các bạn học viên vào bài giảng tiếp theo vào ngày mai.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster là kênh chia sẻ kiến thức tiếng Trung HSK mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy chia sẻ kênh này tới những người bạn xung quanh nữa nhé.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn