Home Học tiếng Trung onlineBài giảng trực tuyến Mẫu câu Phỏng vấn tiếng Trung

Mẫu câu Phỏng vấn tiếng Trung

379 views
Mẫu câu Phỏng vấn tiếng Trung thông dụng - Học tiếng Trung online Thầy Vũ - Khóa học tiếng Trung online uy tín nhất - Lớp học tiếng Trung online ChineMaster
5/5 - (3 bình chọn)

Tổng hợp Mẫu câu Phỏng vấn tiếng Trung thông dụng

Mẫu câu phỏng vấn tiếng Trung thông dụng được thiết kế và biên soạn bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn diện những câu hỏi mà các nhà tuyển dụng có thể đưa ra trong các cuộc phỏng vấn tiếng Trung, từ đó học viên có thể lĩnh hội được kỹ năng ứng phó với tất cả các câu hỏi phổ biến nhất một cách tự tin và hiệu quả để đạt mục tiêu ứng tuyển được vào vị trí công việc mong muốn của bản thân.

Trong bài giảng này Thầy Vũ hướng dẫn bạn học viên Trần Giang cách trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng cũng như phiên dịch toàn bộ những ý chính mà bạn ý muốn diễn đạt bằng tiếng Trung. Chỉ cần các bạn theo dõi được và bám sát được nội dung bài giảng trực tuyến này thì nhất định bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều kiến thức và kèm theo đó chính là kỹ năng và kinh nghiệm phỏng vấn tiếng Trung.

Sau đây là một phần nội dung kiến thức của bài giảng trực tuyến hôm nay lớp học tiếng Trung online qua Skype lớp 1 học viên. Bạn nào muốn tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype lớp 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và đóng học phí nhé.

Khóa học tiếng Trung qua Skype

Giáo án bài giảng trực tuyến chuyên đề tổng hợp Mẫu câu Phỏng vấn tiếng Trung

STT Mẫu câu phỏng vấn tiếng Trung thông dụng – Thầy Vũ hướng dẫn học viên cách trả lời các câu hỏi phổ biến nhất của giám khảo có thể hỏi bạn
1 业余工作 yèyú gōngzuò
2 个人优点
3 个人弱点
4 以前在新加坡工作的时候我的同事和舍友都是菲律宾人和中国人,所以我觉得自己可以很容易融入到他们的文化。
5 以色列 yǐsèliè
6 光棍 guānggùn
7 兼职工作 jiānzhí gōngzuò
8 各位下午好
9 因为世界的冠状病毒的蔓延很严重,所以新加坡政府只优先本国的公民,我只是外国人,跟该公司签了一年的劳动合同,该公司也想延长我的劳动合同,他们向政府提交了很多支持要求,但是最后政府都拒绝要求。结果我决定回越南找工作。
10 因为我觉得这份工作的月薪比较好,工资好是我不停地努力工作的动力。
11 在六个月的时间内我做过了很多在线工作,比如英语书翻译,在脸书上经营儿童服装。
12 在那里学完一年回来后我继续读完这个大学,但是后来我没有做关于这个专业的工作。然后我想找一份可以利用我学过的外语以及顾客业务的工作。
13 大三的时候我去过以色列实习研究种植的新技术 dàsān de shíhou wǒ qù guò yǐsèliè shíxí yánjiū zhòngzhí de xīn jìshù
14 学习的时候我不但学到了专业知识,而且还学到了营销战略以及如何了解顾客心理。因为我觉得不仅要研究出来新技术以及生产出产品,而且还要接近顾客来介绍产品和销售产品,最后把利润再投资到产品技术来继续发展公司的业务。
15 我也做过了收集关于顾客的数据以及很多跟行政事业有关的工作。
16 我在新加坡工作的时候,当初我很不好意思地接触顾客,结果差不多被老板炒鱿鱼,但是后来我主动找了很多可以解决该问题的培训班,甚至到可以休息的时候我都没有放心休息,我决定跟随专家学习知识和经验,然后我成了2020年公司的最好的销售员。
17 我干了那个工作一年以后就去新加坡我在养老院做了仓库卫生设备管理工作。
18 我很喜欢那个工作,2020年我得到了最高业绩的奖金。
19 我很希望可以应聘到这份工作。我很感谢贵公司给我这个机会来参加这次面试。
20 我很想学到中国人领导的宝贵的工作经验和专业知识。我想把自己的所有的能力和知识贡献给贵公司。
21 我很顺利找到了在越南河内国际机场的卖表的商店。
22 我毕业于越南农业大学,我的专业是种植工 wǒ bìyè yú yuènán nóngyè dàxué, wǒ de zhuānyè shì zhòngzhí gōng
23 我的兼职工作是英语书翻译 wǒ de jiānzhí gōngzuò shì yīngyǔ shū fānyì
24 我的长期目标是以自己的百分之百的能力来完成贵公司交给的任务。在五年时间之内如果我能被提升的话就更好,如果不可能的话也没关系,关键是我能学到关于工作的知识和经验,还有能给公司带来最大的利益,可以帮助我的同事。
25 我觉得自己可以很好地与大家相处。
26 我觉得自己是一个经常问领导和同事某一个我不会的问题,这个时候大家会觉得有点麻烦。我知道这一点,所以我将以最大努力地学习专业知识和经验来最有效果地完成工作。
27 我觉得自己是能坚持到底的人,如果有工作我不会怎么解决的话,我将问同事和领导、上网学习更多关于如何解决工作的信息。如果自己还解决不了问题的话我将找关于该问题专家以及找一些关于解决该问题的培训班。
28 找工作的时候我很偶然地看到了贵公司的招聘启事。我决定了解这个招聘通知,并觉得自己的能力很适合贵公司的这份工作。
29 最后我非常感谢各位给我抽出一点时间跟我面试。
30 每次自己觉得工作太压力的话,我都会去公园散散步、跑跑步。
31 比如收集顾客的护照、身份证以及财政证明。
32 江山 jiāngshān
33 舍友 shèyǒu
34 菲律宾 fēi lǜ bīn
35 菲律宾的气候跟越南的气候差不多。
36 通过这个工作我学到了仔细观察数据、小心工作以及成熟电脑办公的工作
37 那个卫生设备管理工作我干了一年后就结束了一年的合同。然后我在新加坡的最大的电器超市以及家具公司。当时的工作分期销售以及产品介绍。
38 那就是我喜欢住在公园附近的地方的原因。
陈氏江 chén shì jiāng

Các lớp học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ liên tục khai giảng thêm các khóa mới để có thể đáp ứng thêm được ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung online của tất cả các bạn trên toàn quốc.

Các bạn cần chuẩn bị trước bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster toàn tập 9 quyển để có thể theo sát và bám sát tiến độ đi bài trên lớp học tiếng Trung online của Thầy Vũ. Giáo trình này các bạn có thể mua trực tuyến thông qua Thầy Vũ phiên bản mềm file pdf mp3 hoặc phiên bản sách đóng thành quyển tùy vào nhu cầu của bạn. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ Trung tâm tiếng Trung giao tiếp ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Hà Nội để mua sách nhé. Các bạn cũng có thể đến Cơ sở 2 và Cơ sở 3 của Thầy Vũ gồm Trung tâm học tiếng Trung online ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn và Trung tâm đào tạo tiếng Trung trực tuyến ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo thêm khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo của chương trình đào tạo trực tuyến lớp học nhập hàng Trung Quốc tận gốc nhé. Đó chính là khóa học nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo đi theo sách giáo trình tiếng Trung taobao 1688 tmall pinduoduo Thầy Vũ chủ  biên và biên soạn.

Khóa học order taobao nhập hàng taobao

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận xưởng

Khóa học này được Thầy Vũ thiết kế giáo án chỉ phù hợp với đối tượng học viên là các bạn dân buôn bán và dân kinh doanh chuyến đánh hàng Trung Quốc tận gốc từ các nguồn hàng tận xưởng giá rẻ theo đơn buôn. Bạn nào quan tâm và đang có nhu cầu học tiếng Trung để order taobao tmall 1688 pinduoduo thì hãy nhanh chóng gọi điện liên hệ Thầy Vũ để đăng ký và chuyển khoản học phí sớm nhé.

Bên dưới là thông tin chi tiết về khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao đi theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển hiện đang có bán với số lượng có giới hạn tại Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Cá bạn xem video bài giảng này cần chú tâm vào phần ngữ pháp tiếng Trung nhé. Trong mỗi câu phỏng vấn tiếng Trung Thầy Vũ đều phân tích rất kỹ thành phần ngữ pháp trong từng câu tiếng Trung để học viên có thể hiểu rõ được cách đặt câu như thế nào sao cho chuẩn ngữ pháp tiếng Trung.

Các bạn học viên chú ý theo dõi và bám sát tiến độ đi bài của Thầy Vũ trong video bài giảng này nhé, chỗ nào các bạn cảm thấy chưa hiểu bài thì hãy mau chóng đưa ra câu hỏi thắc mắc vào trong chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn