Home Giáo trình Hán ngữ Giáo trình Hán ngữ quyển 5

Giáo trình Hán ngữ quyển 5

by Nguyễn Minh Vũ
206 views
Giáo trình Hán ngữ quyển 5 học tiếng trung online chinemaster tiengtrunghsk thầy vũ

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 Thầy Vũ

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 là bộ video bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ dạy các bạn học viên TiengTrungHSK ChineMaster theo sách giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 13 rất chi tiết và cặn kẽ. Đây là một trong những bộ bài giảng trực tuyến rất kinh điển của Thầy Vũ trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Quận 10 (Sài Gòn).

Bạn nào chưa xem bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ quyển 4 thì xem luôn và ngay tại link bên dưới.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội và TP HCM theo lộ trình bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ, các bạn vui lòng đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng, bạn nào đăng ký muộn vui lòng chờ sang khóa tiếp theo sẽ được khai giảng vào tháng sau. Lịch học lớp tiếng Trung giao tiếp khai giảng mới nhất các bạn xem tại lin bên dưới.

Khai giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster

Tất cả video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trên lớp đều được ghi hình lại và livestream tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online để tất cả các bạn học viên và không phải học viên đều có thể vào xem miễn phí, mục đích chính là để ngày càng nhiều người vào xem và nhận xét cũng như đánh giá xem Thầy Vũ giảng bài như thế nào, có thật sự tốt như quảng cáo hay không, các bạn có thể vào đăng bình luận và đánh giá để đội ngũ ChineMaster ngày càng hoàn thiện hơn nữa và không ngừng phát triển đi lên để trở thành một Trung tâm tiếng Trung ChineMaster lớn mạnh nhất cả Nước.

Video học giáo trình Hán ngữ 5 ChineMaster

Sau đây là 13 bài giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp online Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết học theo sách giáo trình Hán ngữ 5 từ bài 1 đến bài 13.

Bên dưới mình tổng hợp trọn bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 5 của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Trên đây là toàn bộ bài giảng trực tuyến lớp giáo trình Hán ngữ quyển 5 phiên bản mới, các bạn chú ý học theo từng bài nhé, từ bài 1 đến bài 13 trước học lên giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới. Hẹn gặp lại các bạn học viên trong bài chia sẻ tiếp theo vào ngày mai.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn