Home Giáo trình Hán ngữ Giáo trình Hán ngữ quyển 4

Giáo trình Hán ngữ quyển 4

by Nguyễn Minh Vũ
22 views
Giáo trình Hán ngữ quyển 4 học tiếng trung online chinemaster thầy vũ tiengtrunghsk

Giáo trình Hán ngữ 4 Thầy Vũ

Giáo trình Hán ngữ quyển 4 lớp học tiếng Trung Thầy Vũ liên tục được phát sóng tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Đây chính là địa điểm đội ngũ nhân viên kỹ thuật công chiếu các video bài giảng lớp tiếng Trung giao tiếp online miễn phí được tài trợ bởi kinh phí của Thầy Vũ để giúp đỡ các bạn học viên ở xa không có điều kiện đi học tại các Trung tâm tiếng Trung. Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh để giúp đỡ họ và giúp đỡ càng nhiều người hơn có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài nguyên học tiếng Trung trực tuyến miễn phí cùng Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Youtuber nổi tiếng chuyên dạy học tiếng Trung online miễn phí rất được cộng đồng dân tiếng Trung hâm mộ.

Các bạn xem lịch khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp mới nhất được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM ngay link bên dưới. Các bạn chú ý nhanh nhanh đăng ký và đóng học phí trước để đảm bảo chỗ ngồi của bạn vẫn được giữ cho đến ngày khai giảng. Bạn nào đăng ký muộn và đóng học phí muộn vui lòng chờ sang khóa tiếp theo khai giảng nha.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster

Các bạn chưa xem bộ video bài giảng lớp hán ngữ quyển 3 thì vào xem ngay bên dưới là có hết nhé. Rất đầy đủ và chi tiết.

Video học giáo trình Hán ngữ quyển 3 Thầy Vũ

Sau đây là bộ video bài giảng trực tuyến lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4 phiên bản mới từ bài 11 đến bài 20 các bạn xem ngay bên dưới.

Video học giáo trình Hán ngữ quyển 4 ChineMaster

Toàn bộ những bài giảng mới nhất và tốt nhất được chúng tôi nhúng vào trong từng bài giảng bên dưới từ bài 11 đến bài 20. Giáo trình Hán ngữ 4 bắt đầu từ bài 11 là phần tiếp theo của bài 10 giáo trình Hán ngữ 3 nha các bạn.

Bên dưới là bộ video bài giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp online Thầy Vũ đã dạy các bạn học viên khóa trước theo sách giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới từ bài 11 đến bài 20.

Các bạn học viên online học theo bộ video bài giảng online lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4 có chỗ nào chưa hiểu thì hãy đăng câu hỏi vào trong Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster nhé. Tại đó chúng tôi liên tục cập nhập các câu hỏi của các bạn học viên và trả lời ngay lập tức. Ngoài diễn đàn học tiếng Trung online Thầy Vũ ra, chúng tôi còn lập ra một hệ thống kênh các trang mạng xã hội để có thể giúp học viên ChineMaster và TiengTrungHSK nhanh chóng tiếp cận được với đội ngũ trợ giảng ChineMaster thông qua các kênh như sau:

  1. Kênh youtube học tiếng Trung online
  2. Fanpage học tiếng Trung Thầy Vũ
  3. Twitter học tiếng Trung online Thầy Vũ
  4. Pinterest học tiếng Trung online Thầy Vũ
  5. Tumbrl học tiếng Trung Quốc online Thầy Vũ
  6. Linkedin học tiếng Trung online ChineMaster

Trên đây là phần tổng hợp các bài giảng trực tuyến lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4 phiên bản mới từ bài 11 đến bài 20. Các bạn hãy chia sẻ về zalo học dần nhé.

Hẹn gặp lại các bạn vào bài chia sẻ tiếp theo mới nhất vào ngày mai nha.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster Quận 10 TP HCM là kênh chia sẻ kiến thức tiếng Trung miễn phí mỗi ngày với rất nhiều bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trên kênh youtube học tiếng Trung online và rất nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí khác.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn