Home Giáo trình Hán ngữ Giáo trình Hán ngữ quyển 2

Giáo trình Hán ngữ quyển 2

by Nguyễn Minh Vũ
788 views
Giáo trình Hán ngữ quyển 2 học tiếng trung online thầy vũ tiengtrunghsk chinemaster
5/5 - (1 bình chọn)

Giáo trình Hán ngữ quyển 2 học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ quyển 2 lớp học tiếng Trung online Thầy Vũ liên tục chia sẻ các video bài giảng trực tuyến được phát sóng tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM (Sài Gòn). Bên dưới là tổng hợp bài giảng online của Thầy Vũ từ bài 16 đến bài 30 giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới. Các bạn lưu bài giảng này về zalo học dần nhé. Trong quá trình tự học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ, các bạn gặp khó khăn hoặc thắc mắc chỗ nào cần được hỗ trợ giải đáp hãy đăng bình luận ngay bên dưới này hoặc đăng câu hỏi của các bạn vào trong diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster nhé.

Các bạn theo dõi lịch khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp mới nhất hàng tháng tại link bên dưới.

Lịch học lớp tiếng Trung giao tiếp ChineMaster

Bên dưới là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, bạn nào chưa học lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 thì học luôn và ngay tại link bên dưới nha.

Tổng hợp Video bài giảng lớp học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 Thầy Vũ

Bên dưới là 15 bài học tiếng Trung cơ bản bắt đầu từ bài 16 đến bài 30 trong sách Hán ngữ 2. Bài đầu tiên của sách giáo trình Hán ngữ 2 là từ bài 16 trở đi, là phần tiếp theo của bài 15 giáo trình Hán ngữ 1 nha các bạn.

Bên dưới là bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đã từng dạy các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới, chất lượng bài giảng rất chi tiết và tường tận, bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ sẽ không khác gì học trực tiếp cùng Thầy Vũ ngồi ngay bên cạnh.

Trên đây là 15 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới. Mỗi bài giảng chúng tôi đều nhúng vào rất nhiều video học tiếng Trung online của Thầy Vũ các lớp học viên khóa trước. Các bạn nên xem hết những video bài giảng trong từng bài một để có được nhiều kiến thức nhất.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn