Home Giáo trình Hán ngữ Giáo trình Hán ngữ quyển 1

Giáo trình Hán ngữ quyển 1

by Nguyễn Minh Vũ
1201 views
Giáo trình Hán ngữ quyển 1 học tiếng trung online thầy vũ tiengtrunghsk chinemaster
4/5 - (2 bình chọn)

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 gồm 15 bài học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Hôm nay mình tổng hợp toàn bộ 15 bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6. Bạn nào chưa chuẩn bị kịp hoặc chưa có bộ sách này thì tải xuống ngay tại link bên dưới nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục khai giảng rất nhiều lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội và TP HCM. Lịch học và thời gian học các lớp khai giảng mới nhất các bạn xem chi tiết bên dưới.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp ChineMaster

Mình liệt kê thành các đường link bài học tiếng Trung bên dưới để các bạn dễ dàng tìm kiếm những bài giảng trên lớp của Thầy Vũ chuyên đề giáo trình Hán ngữ quyển 1.

Bên dưới là bộ video bài giảng rất chi tiết và cặn kẽ Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 15.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM (Sài Gòn) liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao rất uy tín và chất lượng được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao và cộng đồng giáo viên các khoa tiếng Trung Quốc các trường Đại học.

ChineMaster sở hữu một hệ thống website để có thể hỗ trợ các bạn học viên online tìm ra được nhanh nhất các bài giảng Thầy Vũ dạy học trên lớp từ lớp cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu kênh diễn đàn học tiếng Trung online để các bạn học viên vào gõ tiếng Trung online mỗi khi vào giờ học trên lớp. Thầy Vũ sẽ chấm bài và sửa bài cho các bạn học viên ngay trên diễn đàn học tiếng Trung rất tiện lợi, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke.

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn học viên TiengTrungHSK ChineMaster cách tự học tiếng Trung online theo bộ video bài giảng của Thầy Vũ. Các bạn có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng bình luận vào ngay bên dưới này nhé hoặc các bạn đăng câu hỏi vào trong diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn