Home Học tiếng Trung online Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

by Nguyễn Minh Vũ
21 views
Giáo trình Hán ngữ 6 quyển học tiếng trung online Thầy Vũ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ 6 quyển bộ bài giảng mới nhất từ khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ được chia sẻ rất nhiều và phổ cập cho các trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc sinh viên năm thứ nhất làm tài liệu học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao.

Để học theo bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung trực tuyến này, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới file PDF và MP3. Các bạn tải xuống trọn bộ tài liệu này tại link bên dưới.

Download giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Sau khi các bạn tải về xong thì mở file pdf bằng phần mềm đọc file pdf, file nén có đuổi rar thì các bạn dùng phần mềm winrar giải nén ra là oke.

Bên dưới là bộ video dạy học tiếng Trung từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới. Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ những bài học đầu tiên trong Hán ngữ 1 nhé, trong 5 bài học đầu tiên lớp Hán ngữ 1, Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn.

Video học tiếng Trung cơ bản từ đầu giáo trình Hán ngữ 1

Trong 15 bài học đầu tiên chúng ta sẽ học những kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Các bạn chú ý cần học thật kỹ và nắm thật chắc cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong những video bên dưới nhé. Trong danh sách phát bên dưới Thầy Vũ dạy rất kỹ phần phát âm tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, cấu trúc câu trong tiếng Trung, các bạn chú ý xem thật kỹ nhé.

Video học giáo trình Hán ngữ quyển 2 cùng Thầy Vũ

Sau 15 bài học tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ 1, tiếp theo là từ bài 16 đến bài 30 trong sách giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới. Các bạn cần học thật kỹ và nắm vững các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung Thầy Vũ giảng bài trong các video bên dưới nhé, cực kỳ quan trọng đấy, bạn nào học không kỹ giáo trình Hán ngữ 2 thì khi học nâng cao lên thì sẽ bị hổng kiến thức.

Video tự học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 3

Sau khi các bạn đã học xong 30 bài từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 2 thì tiếp theo là chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến lớp giáo trình Hán ngữ quyển 3 trên kênh youtube học tiếng Trung online. Trong bộ video bài giảng Hán ngữ 3 bên dưới, Thầy Vũ dành rất nhiều tâm huyết và công sức để có thể hoàn thiện bộ video bài giảng này. Các bạn vừa xem vừa học vừa ghi chép lại những gì Thầy Vũ giảng bài trong video là sẽ hiểu bài rất nhanh và nắm chắc kiến thức.

Video học tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 4

Sau khi các bạn đã học xong 10 bài đầu tiên giáo trình Hán ngữ 3 thì tiếp theo là bài 11 đến bài 20 giáo trình Hán ngữ 4. Các bạn chú ý ghi chép đầy đủ những kiến thức quan trọng Thầy Vũ giảng bài trong các video bên dưới trong danh sách phát giáo trình Hán ngữ quyển 4.

Video học tiếng Trung nâng cao giáo trình Hán ngữ 5

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp Hán ngữ 5 khóa trước. Đây chính là những bài giảng Thầy Vũ dành ra rất nhiều tâm huyết để có thể hoàn thiện được bộ khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ quyển 5 bên dưới.

Video hướng dẫn tự học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 6

Giáo trình Hán ngữ quyển 6 là tập cuối cùng trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Bên dưới là bộ bài giảng Thầy Vũ đã dành ra rất nhiều thời gian mới có thể làm xong được toàn bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 6. Chất lượng bài giảng thì cực kỳ tốt và chi tiết, phải nói là Thầy Vũ dạy tiếng Trung quá chi tiết luôn.

Trên đây là bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới được chia sẻ công khai miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn xem video học theo Thầy Vũ có chỗ nào chưa hiểu bài thì đăng bình luận ngay bên dưới này nhé.

Bài giảng liên quan

Để lại Bình luận của bạn