Giáo trình Hán ngữ 6 Bài 20 học tiếng trung online chinemaster tiengtrunghsk thầy vũ giáo trình hán ngữ quyển 6

Giáo trình Hán ngữ 6 Thầy Vũ

Giáo trình Hán ngữ 6 Bài 20 là bài giảng tiếp theo của buổi học tiếng Trung online hôm qua của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM (Sài Gòn). Hôm nay chúng ta sẽ học sang bài 20 lớp giáo trình Hán ngữ quyển 6 phiên bản mới nha các bạn. Trước hết chúng ta cần phải ôn tập lại nội dung kiến thức tiếng Trung của bài cũ tại link bên dưới.

Giáo trình Hán ngữ 6 Bài 19

Các bạn xem tổng hợp toàn bộ bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ quyển 6 của Thầy Vũ tại link bên dưới.

Video giáo trình Hán ngữ 6 ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 2 hân hạnh tài trợ chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp online của Thầy Vũ.

Bên dưới là video bài giảng lớp tiếng Trung giao tiếp nâng cao giáo trình Hán ngữ quyển 6 bài 20. Thầy Vũ giảng bài trực tuyến rất là chi tiết và tường tận, các bạn chú ý ghi chép đầy đủ nội dung bài giảng trên lớp vào sổ ghi chép nhé.

Video học giáo trình Hán ngữ 6 bài 20 TiengTrungHSK

Bài học hôm nay của chúng ta rất quan trọng, các bạn xem video bài giảng bên dưới có chỗ nào chưa hiểu thì hãy đặt câu hỏi vào trong forum ChineMaster để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Các bạn nên xem thêm các video bài giảng bên dưới nữa, Thầy Vũ không chỉ dạy bạn học viên này mà còn dạy cả các bạn học sinh lớp khác nữa đều là lớp giáo trình Hán ngữ quyển 6. Mỗi khóa đều được Thầy Vũ bổ sung thêm nhiều kiến thức khác nhau để làm phong phú thêm nội dung bài giảng trực tuyến.

Các bạn chú ý những vấn đề Thầy Vũ nhấn mạnh trong từng video bài giảng, đó là những chỗ các bạn học sinh rất dễ mắc phải sai lầm khi học, và quan trọng nữa, đó chính là những dạng bài tập sẽ xuất hiện trong kỳ thi tiếng Trung HSK 6 nha các bạn.

Trên đây là nội dung bài giảng của chúng ta lớp giáo trình Hán ngữ 6 bài 20. Các bạn chú ý xem thật kỹ video bài giảng này và chỗ nào chưa hiểu bài các bạn hãy đăng bình luận vào ngay bên dưới đây hoặc đăng câu hỏi của các bạn vào trong diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster nhé.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster là kênh chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM liên tục phát sóng các buổi học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online để giúp đỡ các bạn ở xa không có điều kiện đi học tại các Trung tâm tiếng Trung vẫn có thể tiếp cận được nguồn tài nguyên kiến thức tiếng Trung chất lượng tốt nhất của Thầy Vũ.

Hẹn gặp lại các bạn học viên ChineMaster vào ngày mai trong bài giảng số 21 lớp giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới trên website học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Trả lời